Theo người tạo ra Dragon Ball, chỉ có một người phù hợp với nhân vật Goku

photo-1714190142023

Akira Toriyama – người đứng sau tác phẩm Dragon Ball mang tính biểu tượng từng bày tỏ một mong muốn thú vị trong cuộc phỏng vấn năm 2013, khi phát hành “Dragon Ball Z: Battle of Gods”. Theo thông tin từ Kanzenshuu – kho kiến thức nổi tiếng về Dragon Ball, Toriyama rõ ràng có sự ưa thích với vai Goku trong bộ phim chuyển thể năm 2009 – “Dragonball Evolution”.

Tác giả tưởng tượng Thành Long – ngôi sao Hollywood nổi tiếng với những vai diễn trong các bộ phim hành động và hài kịch như “Police Story” (1985) hóa thân thành người Saiyan.

Thành Long cùng từn g tỏ ra quan tâm đến “Dragon Ball” ngay từ năm 1995, đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng ông thấy bộ truyện tranh này “thú vị” và muốn chuyển thể nó thành phim.

Sự tham gia của Toriyama và kết quả cuối cùng

photo-1714190131405

Dù tham gia với tư cách đồng biên kịch cùng đạo diễn James Wong trong Dragonball Evolution, Toriyama không lường trước được kết quả thảm hại ở phòng vé, mặc dù ông bảo vệ bộ phim. Bộ phim với kinh phí khiêm tốn 30 triệu USD, chỉ thu về 56 triệu USD và bị giới phê bình chỉ trích nặng nề, chỉ nhận được số điểm 15% trên Rotten Tomatoes.

Justin Chatwin là người vào vai Goku nhưng không nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các nhà phê bình và khán giả. Trong cùng thời gian này, Thành Long bận rộn với các dự án khác như Rush Hour 3 (2007), The Forbidden Kingdom (2008) và lồng tiếng trong Kung Fu Panda (2008).

Xem thêm:  5 bí quyết tỏa sáng với trang phục bling blling trong mùa lễ hội

Toriyama và Thành Long: Tầm nhìn chung

photo-1714190124910

Sự ngưỡng mộ lẫn nhau giữa Toriyama và Thành Long thật đáng chú ý. Toriyama tiết lộ trên chương trình Nhật Bản “Kobayashi” năm 2013 rằng, nếu có thể chọn một diễn viên đóng vai Goku, ông ấy sẽ chọn Thành Long thời trẻ vì tin rằng không ai khác có thể đại diện cho anh hùng này tốt hơn.

Ngược lại, Thành Long bày tỏ tình yêu của mình với Dragon Ball sau khi manga kết thúc, trong một cuộc phỏng vấn với “Dragon Ball Daizenshuu”. Thành Long tiết lộ rằng sau khi xem anime và đọc phiên bản tiếng Trung của manga Dragon Ball, anh ấy đã bị mê hoặc, đặc biệt là với nhân vật Goku, và nhìn thấy tiềm năng chuyển thể thành phim với đầy đủ các hiệu ứng đặc biệt và những cuộc phiêu lưu hoành tráng.

https://gamek.vn/theo-nguoi-tao-ra-dragon-ball-chi-co-mot-nguoi-phu-hop-voi-nhan-vat-goku-178240427105833837.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *