Nếu bạn đang cần chuẩn bị mẫu thiệp mời cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé. Cách tạo thiệp mời sinh nhật online dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể tự mình tạo nên những mẫu thiệp mời sinh nhật sang trọng, độc đáo gửi tới bạn bè, người thân và đồng nghiệp đấy.

Tạo thiệp mời sinh nhật online sang trọng, độc đáo đẹp nhất

Trên đây là ứng dụng tạo mẫu thiệp mời sinh nhật online, bạn có thể dựa vào đây để tạo ra mẫu thiệp sinh nhật cho bé, thiệp mời sinh nhật công ty… để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới. Để tạo thiệp mời sinh nhật online, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn click vào ô % trên ứng dụng tạo thiệp bên trên rồi chọn % để zoom hình ảnh thiệp mời sinh nhật online to nhỏ theo ý muốn.

Bước 2: Bạn nhấn chuột vào các trường có sẵn trên mẫu thiệp và điền các thông tin tên người được mời, ngày giờ tổ chức tiệc sinh nhật, địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật. Sau khi đã hoàn tất các thông tin trên mẫu thiệp, bạn nhấn vào nút Lưu để lưu thiệp vừa tạo về máy.

Tạo thiệp mời sinh nhật

Mẫu thiệp khi hoàn thành sẽ như bên dưới:

Tạo thiệp mời sinh nhật

Mẫu thiệp mời sinh nhật online sang trọng, độc đáo đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu thiệp mời sinh nhật online đẹp, độc đáo để bạn tham khảo:

Mẫu thiệp mời sinh nhật số 1

Mẫu thiệp mời sinh nhật số 2

Mẫu thiệp mời sinh nhật số 3

Cách viết thiệp mời sinh nhật đơn giản nhất

Khi viết thiệp mời sinh nhật, bạn cần chú ý đến các thông tin tên người được mời, địa điểm bữa tiệc, thời gian tổ chức bữa tiệc. Những thông tin này cần phải hết sức chính xác để tránh gây ra sự nhầm lẫn gây mất thời gian của người được mời.

Tùy vào từng đối tượng được mời mà bạn có thể sử dụng những ngôn từ khác nhau, ví dụ với người lớn tuổi nên sử dụng kính ngữ, câu văn cần ngắn gọn, dễ hiểu. Với những bạn trẻ đồng trang lứa, bạn bè thân thiết, anh chị em thì bạn có thể dùng ngôn từ tuổi teen trẻ trung hay những câu nói hài hước để giúp tấm thiệp mời thêm ấn tượng hơn.

>> Xem thêm:

  • Những lời mời sinh nhật ngắn gọn, trang trọng, hài hước
  • Mẫu background sinh nhật đẹp, đơn giản mà sang trọng
  • Cách làm thiệp chúc mừng sinh nhật online đẹp, đơn giản nhất
  • Thơ chúc mừng sinh nhật chính mình hay, ý nghĩa
  • Những lời chúc sinh nhật cho bản thân mình hay, ngắn gọn, ý nghĩa

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cách tạo thiệp mời sinh nhật online sang trọng, độc đáo đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.