Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Đông Hưng. Huyện Đông Hưng là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thái Bình.

Dự báo thời tiết huyện Đông Hưng

Huyện Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình

Tổng quan Huyện Đông Hưng

Cùng với thành phố Thái Bình, huyện Đông Hưng nằm ở trung tâm tỉnh Thái Bình, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Thái Thụy
 • Phía tây giáp huyện Hưng Hà và huyện Vũ Thư
 • Phía nam giáp thành phố Thái Bình và huyện Kiến Xương
 • Phía bắc giáp huyện Quỳnh Phụ.

Sông Trà Lý chảy men theo ranh giới phía nam của huyện với các huyện Vũ Thư và Kiến Xương.

Trên địa bàn huyện có một mạng lưới chằng chịt các con sông nhỏ lấy nước từ hai con sông là sông Luộc và sông Trà Lý để cấp nước cho sông Diêm Hộ. Trong đó có sông Sa Lung và con sông lớn nhất là sông Tiên Hưng, là nhánh lớn của sông Diêm Hộ, lấy nước từ sông Luộc, chảy qua thị trấn Đông Hưng.

Cực đông của huyện nằm tại xã Đông Kinh, cực bắc nằm tại xã Đô Lương, cực tây nằm tại xã Hồng Bạch, cực nam nằm tại xã Đông Á. Huyện Đông Hưng cách thành phố Thái Bình 16 km, cách Hà Nội 94 km.

Huyện Đông Hưng có 38 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đông Hưng (huyện lỵ) và 37 xã: An Châu, Chương Dương, Đô Lương, Đông Á, Đông Các, Đông Cường, Đông Dương, Đông Động, Đông Hoàng, Đông Hợp, Đông Kinh, Đông La, Đông Phương, Đông Quan, Đông Quang, Đông Sơn, Đông Tân, Đông Vinh, Đông Xá, Đông Xuân, Hà Giang, Hồng Bạch, Hồng Giang, Hồng Việt, Hợp Tiến, Liên Giang, Liên Hoa, Lô Giang, Mê Linh, Minh Phú, Minh Tân, Nguyên Xá, Phong Châu, Phú Châu, Phú Lương, Thăng Long, Trọng Quan.

Làng nghề truyền thống: Làng nghề dệt chiếu, làng nghề mây tre đan, khâu nón, múa rối nước.

Vùng: Đồng bằng sông Hồng

Thành lập: 1969

Diện tích: 191,76 km²

Dân số: 246.335 người (2007)

Mật độ: 1.285 người/km²

Dân tộc: Kinh

Mã hành chính: 340.0

Biển số: 17-B1-3xxx.xx;17-B3

Website: donghung.thaibinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Đông Hưng

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Đông Hưng

Bản đồ Huyện Đông Hưng

Bản đồ giao thông huyện Đông Hưng

Bản đồ giao thông của Huyện Đông Hưng

Huyện Đông Hưng nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Đông Hưng

Bản đồ vệ tinh của Huyện Đông Hưng

Thời tiết Huyện Đông Hưng

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Đông Hưng hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Đông Hưngcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Đông Hưng ngày mai

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Đông Hưng bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Đông Hưng trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

 • Xem thêm: Thời tiết Huyện Đông Hưng 3 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Đông Hưng 5 ngày tới

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Đông Hưng 7 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Đông Hưng 10 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Đông Hưng 15 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Đông Hưng 30 ngày tới

Thông tin khí hậu tại Huyện Đông Hưng nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.