Khi tìm hiểu về thu gọn cánh mũi (hay thu nhỏ cánh mũi), khách hàng có khá nhiều thắc mắc cần giải đáp như: Có nên thu gọn cánh mũi không? Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Hay thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không? Tất cả những băn khoăn thắc mắc về vấn đề này sẽ được chúng tôi phân tích chi tiết, cụ thể ngay trong nội dung dưới đây.

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất, chúng tôi đã có buổi làm việc cùng Giáo sư Kang Kyong-Jin – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, hiện là cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây là các phân tích chuyên sâu của Giáo sư Kang về một số thắc mắc của quý khách hàng về thu gọn cánh mũi.

I/ Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Phóng viên (PV): “Xin chào Giáo sư! Có rất nhiều độc giả gửi câu hỏi đến chúng tôi là: Họ rất muốn thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để chiếc mũi thon gọn, cao hơn. Nhưng họ sở là thu nhỏ cánh mũi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Vậy theo giáo sư, thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không ạ?”

Khuyễn mãi Mũi

Giáo sư trả lời:

Để giúp các bạn hiểu rõ việc Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Tôi xin phân tích dựa trên các khía cạnh như sau:

❖ Về sức khỏe

Thực tế, thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Các thao tác thực hiện làm gọn cánh mũi không quá phức tạp. Do vậy mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng của mũi bởi:

Hiện nay, thu gọn cánh mũi được các bác sĩ Kangnam chúng tôi thực hiện bằng phương pháp nội soi, hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch. Nhờ vậy, vết thương sau thực hiện sẽ rất nhanh lành, không ảnh hưởng tới chức năng khứu giác. Các bộ phận khác trên gương mặt vẫn hoạt động bình thường mà không hề bị ảnh hưởng gì.

Có thể nói bạn không cần quá lo lắng về thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không vì phương pháp này chỉ tác động lên phần sụn và mô mềm ở cánh mũi. Chính vì vậy mà không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi.

❖ Thẩm mỹ

Mục đích của thẩm mỹ là giúp chúng ta trở nên đẹp hơn. Thu gọn cánh mũi tuy chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng cho bạn với:

  • Cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt

Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu

❖ Tướng số

Việt Nam là một nước Á Đông, nên chúng tôi hiểu nhiều người vẫn sợ thay đổi dáng mũi sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tướng số.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, chưa có một công trình nghiên cứu nào nói về việc thu gọn cánh mũi thay đổi hình dáng mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số của một người như thế nào cả. Chính vì vậy bạn cũng đừng quá lo lắng thu gọn cánh mũi hoàn toàn không làm thay đổi tướng số.

II/ Có nên thu gọn cánh mũi không?

Phóng viên (PV):“Vậy từ những phân tích trên, theo giáo sư là có nên thu gọn cánh mũi không ạ?”

Giáo sư trả lời:

Nếu bạn thuộc các trường hợp có cánh mũi to, và có nhu cầu cải thiện khuyết điểm này, thì tôi khuyên bạn NÊN sớm thực hiện thu gọn cánh mũi để cải thiện thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống.

❖ Trường hợp của bạn có nên thu gọn cánh mũi không?

Bên cạnh đó, trước mỗi ca thu nhỏ cánh mũi chúng tôi cũng đưa ra khuyến cáo cho khách hàng như: Chỉ nên thực hiện thu gọn cánh mũi trong điều kiện sức khỏe đảm bảo để tránh mọi biến chứng và rủi ro có thể xảy ra. Những trường hợp sau đây TUYỆT ĐỐI không nên thu gọn cánh mũi:

  • Phụ nữ đang trong quá trình mang thai hoặc giai đoạn có kinh nguyệt
  • Người bị huyết áp cao, tim mạch, máu khó đông.

Trong trường hợp bạn đã được chúng tôi chỉ định thu gọn (nhỏ) cánh mũi thì không cần phải lo lắng có nên thu gọn cánh mũi không mà hãy an tâm với phương pháp này. Mọi khía cạnh về độ an toàn, tính thẩm mỹ, sức khỏe sau phẫu thuật đều không có bất cứ vấn đề gì đáng quan ngại. Điều quan trọng là bạn cấn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng giúp bạn thực hiện tốt phương pháp này.

Xem thêm: Bỗng nhiên nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục sẽ là ‘điềm báo’ gì

III/ Thu nhỏ cánh mũi có nguy hiểm không?

Phóng viên (PV):“Còn rất nhiều người lo lắng về biến chứng và sự nguy hiểm của ca phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, bác sĩ có thể phân tích rõ hơn không?”

IV/ Cắt cánh mũi có bị to lại không?

Phóng viên (PV):“Có một số trường hợp lo ngại cánh mũi sẽ to lại sau khi phẫu thuật một thời gian, bác sĩ có thể cho họ một câu trả lời xác đáng không?”

V/ Thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không?

Theo Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: thu gọn cánh mũi có kết quả vĩnh viễn bởi vì phẫu thuật này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không can thiệp nhiều đến cấu trúc mũi. Nó chỉ tác động đến vùng cánh mũi mà không can thiệp đến phần trụ mũi hay các chức năng khứu giác của mũi.

Phóng viên (PV): “Thêm một bạn gái trên diendanthammy.net có gửi câu hỏi cho chúng tôi và muốn được giáo sư trả lời là thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không ạ?”

Giáo sư trả lời:

Thu gọn cánh mũi hoàn toàn có thể đem lại kết quả vĩnh viễn. Sau mỗi ca phẫu thuật mũi, chúng tôi đều đưa ra những lưu ý cụ thể, cách chăm sóc như thế nào để bạn có được kết quả thu gọn cánh mũi tốt nhất. Mọi kết quả sau thẩm mỹ chỉ được đảm bảo khi bạn tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

Cũng cần lưu ý, chúng tôi chỉ có thể đưa ra được những lời khuyên mà không thể can thiệp được vào quá trình chăm sóc – hồi phục sau thu gọn cánh mũi của bạn. Chính vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong khâu chăm sóc để có được kết quả tốt nhất!

Phóng viên (PV):“Xin cảm ơn sự chia sẻ của Giáo sư. Chúc Giáo sư sức khỏe và thành công!”

VI/ Chứng thực kết quả thu gọn cánh mũi tại Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu

Hiện nay, công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Nếu bạn đang băn khoăn có nên thu gọn cánh mũi không, bạn có thể tự mình kiểm chứng kết quả từ chính khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Kangnam.

Ngoài những câu hỏi đã được đề cập trong bài viết, mọi thắc mắc liên quan đến thu gọn cánh mũi bạn có thể liên hệ 1900.6466 để được giải đáp cụ thể.