Bạn đang cần tìm những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày? Với 100 câu giao tiếp thông dụng dưới đây, cô Hoa tin rằng các bạn sẽ thích và vận dụng được trong các tình huống hàng ngày nhé.

Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả thì bạn sẽ phải thực hiện 3 điều sau đây:

1. Phát âm chuẩn

Nếu bạn bỏ qua điều này và kéo luôn xuống phía dưới để học thuộc các từ vựng, bạn sẽ có thể thuộc lòng nó. Nhưng bạn không thể nghe được và tệ hơn, khi bạn nói đối phương sẽ không hiểu vì bạn phát âm sai.

==> 10.000 Ebook chinh phục phát âm thần tốc trong 28 ngày

Để nói tốt và để được hiểu đúng ý nghĩa của câu, các bạn cần phải trang bị cho bản thân kĩ năng phát âm Tiếng Anh thật chuẩn. Nhưng thực sự học phát âm trong Tiếng Anh không hề đơn giản. Không ít thì nhiều trong số các bạn chắc đã từng nhìn qua phiên âm trong từ điển hay hàng loạt những âm tiết trông rất lạ và tự hỏi không biết nên bắt đầu từ đâu.

Nhằm giúp các bạn cùng vượt qua chướng ngại này, cô sẽ gửi đến các bạn bài viết “Lộ trình học phát âm từ cơ bản đến nâng cao” với phương pháp học do chính cô và các Coach tại Ms Hoa Giao tiếp xây dựng để giúp các bạn nắm chắc nền tảng học phát âm Tiếng Anh và nâng cao hơn nữa kĩ năng phát âm của mình.

Các bạn cần học phát âm tiếng Anh chuẩn theo bảng phát âm IPA, hãy dành vài phút đọc bài viết này:

2. Học đi đôi với hành

Đừng để tiếng Anh chỉ gói gọn trong sách vở. Hãy mang nó vào chính cuộc sống của bạn. Gặp bạn thân, hãy “what’s up?”. Gặp một tình huống bất ngờ, hãy “Oh my god”. Có như thế, tiếng Anh mới thật sự hữu ích và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi bạn học được bất kỳ từ mới hay cụm từ nào hãy lập tức vận dụng ngay vào việc đặt câu với từ hay cụm từ đó. Đồng thời bạn cần nắm được cách phát âm chính xác ngay từ ban đầu như vậy sẽ giúp quá trình luyện nghe tiếng Anh của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Kiên trì Tự học tiếng Anh mỗi ngày

Bạn đã bao giờ cố gắng học nhiều từ vựng trong một ngày để rồi những hôm sau đó “tạm ngưng” vô thời hạn vì chán chưa? Nếu học là một cuộc chạy đua với tri thức nhân loại thì học tiếng Anh là một cuộc marathon cần sự kiên trì và bền bỉ. Thế nên, hãy học mỗi ngày một ít nhưng đều đặn.

Để có thể duy trì động lực học tiếng Anh mỗi ngày bạn cần có mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Và luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu mình đặt ra mỗi ngày.

Học tiếng Anh tại Ms Hoa Giao tiếp

GỢI Ý: Một số bài viết có thể bạn sẽ quan tâm

Chúng ta hãy chia những câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày này thành từng đoạn nhỏ. Mỗi ngày hãy cố gắng học khoảng 10 – 20 câu, nhớ chắc và áp dụng luôn vào giao tiếp thông thường nhé! Như vậy chúng ta sẽ học hết 100 câu này trong khoảng 5 – 10 ngày thôi. Không quá khó phải không nào?

Đừng sợ quên nhé vì phía cuối bài cô có để FILE PDF để các bạn tải về ôn tập đó nha!

1. CHẶNG THỨ NHẤT

Khi bắt đầu học tiếng anh giao tiếp hàng ngày, hãy cố gắng học 20 câu dưới đây:

Để biết những câu giao tiếp tiếng Anh trên sử dụng như thế nào trong cuộc sống bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây nhé!

2. CHẶNG THỨ HAI

Không biết các bạn đã học tới đâu rồi nhỉ? Chúng ta hãy cùng học 20 câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày tiếp theo nhé!

3. CHẶNG THỨ BA

Wow! Đến hôm nay, bạn đã áp dụng được bao nhiêu câu phía trên trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày của mình rồi? Nếu đã thực sự cố gắng mà vẫn cảm thấy khó khăn thì bạn có thể nhìn nhận lại trình độ của mình để cải thiện và thay đổi phương pháp học.

Còn nếu những mẫu câu giao tiếp phía trên đã được bạn nằm lòng, thì hãy tiếp tục ghi nhớ những câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày sau nhé:

Nếu bạn muốn nhận tư vấn miễn phí các khóa học của Ms Hoa Giao Tiếp với Đội ngũ giảng viên giỏi trực tiếp giảng dạy và giáo trình tự biên soạn chuẩn theo format đề thi, phù hợp với từng trình độ của Học viên. Bạn Hãy đăng ký ngay Tại Đây nhé!

4. CHẶNG THỨ TƯ

Có vẻ nản quá nhỉ. Đừng nản thế chứ! Đây đều là những câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hết sức đơn giản và dễ dùng. Chúng ta cùng học tiếp nào.

5. CHẶNG THỨ NĂM

Khi đã tạo cho mình thói quen học hành thì mọi thứ không còn quá khó khăn với chúng ta nữa. Chúng ta học nốt 20 câu cuối cùng trong chuỗi 100 câu giao tiếp tiếng Anh hàng ngày này nhé!

Cô Hoa tin rằng, sẽ có nhiều bạn đang rất hoang mang: 10 câu còn khó nhớ, huống hồ là 100 câu. Tất nhiên, để đạt được thành công trong bất kì lĩnh vực gì, kể cả giao tiếp cũng cần phải có phương pháp phù hợp.

Chọn đúng phương pháp sẽ giúp chúng ta học nhanh mà lại lâu quên các từ, cụm từ và mẫu câu giao tiếp. Có một phương pháp đã giải quyết vấn đề này mà hàng ngàn học viên của cô đã thử và thành công đó là phương pháp phản xạ – truyền cảm hứng tại Ms Hoa Giao Tiếp. Các bạn có thể TÌM HIỂU NGAY phương pháp học này nhé!

Tham khảo các lộ trình:

  • Lộ trình phát âm từ cơ bản đến nâng cao
  • Lộ trình Tiếng Anh Giao tiếp hàng ngày
  • Lộ trình Tiếng Anh Giao tiếp cơ bản dành cho công việc

Well done! Vậy là bạn đã học xong 100 câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng hàng ngày. Cô Hoa tin rằng, nắm được những câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày bổ ích này, các bạn sẽ nâng cao khả năng giao tiếp của mình một cách rõ rệt. Hãy lưu lại và học dần dần, tích lũy mỗi ngày nha!

=> TẢI FULL PDF: TẠI ĐÂY

MÓN QUÀ DÀNH TẶNG BẠN – NGƯỜI LUÔN BIẾT CỐ GẮNG, XỨNG ĐÁNG NHẬN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP

Duy nhất tháng này, cô Hoa mở dự án đánh giá năng lực miễn phí tặng thẻ tham vấn 1:1 lộ trình học giao tiếp

Nằm trong chuỗi dự án giáo dục cộng đồng “Vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh” – hợp tác cùng báo VnExpress. Cô Hoa hy vọng món quà nhỏ này sẽ hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm trên cả nước có sự đánh giá chính xác về năng lực Tiếng Anh theo chuẩn bài thi quốc tế như: CEFR, VSTEP, TOEIC, IELTS,… từ đó xây dựng cho mình một lộ trình học tập phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trên hành trình tự tin giao tiếp Anh ngữ.

Đây là cơ hội kiểm tra năng lực tiếng Anh cô đặc biệt dành 1000 bạn đăng ký đầu tiên. Những bạn khác bình thường muốn được tham gia sẽ mất chi phí nên các bạn đăng ký ngay để có cho mình phương pháp học tiếng Anh tốt nhất nhé!

Đặc biệt, COMBO quà tặng dành cho bạn nào đăng ký sớm

1. Tài liệu tiếng Anh Giao tiếp và công việc

2. Suất học trải nghiệm miễn phí lộ trình phương pháp học tại ms hoa giao tiếp

3. Là thành viên VIP tham dự câu lạc bộ luyện nói tiếng Anh DARE TO SHINE hàng tuần.

4. Chuỗi học tiếng Anh qua phim

5. Tặng khóa Giao tiếp Online miễn phí

Đang tải…