Đánh Giá Trường THPT Tiểu La – Quảng Nam Có Tốt Không? – Clevai

Sau khi kết thúc học THCS nỗi lo chọn trường THPT luôn là điều khiến cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh thấy đau đầu. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh về đánh giá Trường THPT Tiểu La có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra lựa chọn trường THPT phù hợp cho mình.

1. Giới thiệu trường THPT Tiểu La – Quảng Nam

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Tiểu La có tốt không, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ dựa vào một số yếu tố dưới đây để phụ huynh và các em học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

Đánh Giá Trường THPT Tiểu La - Quảng Nam Có Tốt Không

Mái trường THPT Tiểu La – Quảng Nam

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung học phổ thông Tiểu La thành lập từ năm học 1949- 1950 tiền thân là trường Trung học tư thục Nguyễn Thành, có địa chỉ tại rừng Bà Nú, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam.

Trường THPT Tiểu La tự hào được mang tên của vị anh hùng Tiểu La – Nguyễn Thành. Thầy và trò nhà trường đã giữ vững những thành công trong sự nghiệp trồng người qua hơn 70 năm hình thành và phát triển.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá trường THPT Tiểu La có tốt không. Điểm tuyển sinh lớp 10 của nhà trường qua các năm nhìn chung sẽ có sự thay đổi nhưng không nhiều. Số điểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng hồ sơ ứng tuyển, kết quả tuyển sinh và mức chỉ tiêu mà nhà trường đề ra. Để nắm rõ các thông tin về điểm chuẩn của trường THPT Tiểu La – Quảng Nam mời quý phụ huynh và học sinh truy cập trực tiếp vào website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Tiểu La – Quảng Nam có tốt không thì cơ sở vật chất cũng là một khía cạnh để đánh giá. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhà trường THPT Tiểu La – Quảng Nam đã dần từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất nhà trường ngày một khang trang, sạch đẹp như ngày nay.

Khuôn viên nhà trường THPT Tiểu La – Quảng Nam xây dựng rộng rãi và ram mát. Trường được trồng nhiều cây xanh cùng với những vật dụng cần thiết tạo cảnh quan đẹp và an toàn cho môi trường giáo dục.

Ngoài ra, trường THPT Tiểu La – Quảng Nam có các khu phòng học chuyên môn, thư viện, phòng thể chất, phòng vi tính, phòng thực hành – thí nghiệm,…

Nhìn chung, theo những đánh giá sơ bộ trường THPT Tiểu La – Quảng Nam là một ngôi trường đáng học với cơ sở hạ tầng ngày một hiện đại. Ngôi trường xứng đáng trở thành điểm giáo dục giúp các em học sinh được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn.

Đánh Giá Trường THPT Tiểu La - Quảng Nam Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường trong buổi lễ kỷ niệm thành lập trường

2. Đánh giá trường THPT Tiểu La – Quảng Nam có tốt không?

Trải qua hơn 70 năm, trường THPT Tiểu La – Quảng Nam từ lâu đã được đánh giá ngôi trường cấp 3 có nhiều thành tích học tập và chất lượng giảng dạy tốt. Trường được con em trên địa bàn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam biết đến và số lượng học sinh theo học mỗi năm ngày càng cao.

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất toàn diện, trường THPT Tiểu La – Quảng Nam còn được đánh giá cao ở chất lượng giáo dục. Với đội ngũ giáo viên tại nhà trường có chuyên môn, kinh nghiệm cao đứng lớp lâu năm. Ngoài ra, Ban giám hiệu nhà trường còn thường xuyên có những khóa học tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn.

Đây là một trong số những điều giúp nhà trường luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, để truyền đạt kiến thức đến các em một cách hiệu quả. Tỷ lệ học sinh khá, khá giỏi qua các năm đều tăng, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT hằng năm luôn trên 98%, tỷ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng của trường THPT Tiểu La – Quảng Nam cũng có tăng rõ rệt theo từng năm. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho con em mình theo học tại mái trường thân yêu này.

Đánh Giá Trường THPT Tiểu La - Quảng Nam Có Tốt Không

Tưng bừng trong lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường

3. Học phí trường THPT Tiểu La – Quảng Nam như thế nào?

Học phí của trường THPT Tiểu La – Quảng Nam thường sẽ có sự thay đổi nhẹ qua từng năm học. Tuy nhiên về mức học phí cụ thể sẽ được trao đổi trước với phụ huynh học sinh tại buổi họp đầu tiên của năm học. Mức học phí của trường sẽ áp dụng theo quy định của Bộ giáo dục đối với các trường hệ công lập. Để biết rõ thêm về những thông tin liên quan về học phí bạn có thể truy cập vào website để tham khảo thêm hoặc tới trực tiếp nhà trường để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là những thông về đánh giá trường THPT Tiểu La có tốt không, được chúng tôi tổng hợp từ nguồn thứ 3. Hy vọng qua những thông tin đã chia sẻ bạn có thể tự mình đưa ra lựa chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp.