TikToker này khiến CĐM lắc đầu ngao ngán

Cách đây không lâu, vụ việc một nam TikToker nổi tiếng đăng đàn “khóc than” bị đối xử tệ ở quán phở đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Anh cho biết bản thân cảm thấy chạnh lòng khi bị chủ quán ăn tỏ vẻ khó chịu, thậm chí dùng lời lẽ phản cảm và thô thiển. Tuy tủi thân nhưng anh từ chối cung cấp tên và địa chỉ quán ăn có hành vi xấu xí với mình. 

Được biết, TikToker được nhắc tới là X.L.Vlog – một gương măt khá quen thuộc sở hữu tới 8 triệu lượt theo dõi. Khán giả sau đó cũng nhanh chóng tìm ra địa chỉ quán phở bị anh chàng “réo tên” và xác đinh rằng, câu chuyện của X.L.Vlog là hoàn toàn bịa đặt, gây ảnh hưởng xấu tới quán phở nói riêng và nhận thức của người đọc nói chung.

photo-1714236501344

Tuy nhiên từ khi thụ án tới nay, X.L.Vlog chưa hề đưa ra một lời xin lỗi nào, khiến cộng đồng cực kỳ phẫn nộ.

Tưởng như câu chuyện đã đi vào hồi kết với cách hành xử kém văn minh của X.L.Vlog, thế nhưng tối qua, nam TikToker đã bất ngờ đăng tải một đoạn Facebook Reels ngắn bày tỏ lời xin lỗi muộn màng tới khán giả theo dõi và đến gặp mặt trực tiếp chủ quán phở lúc trước. Trong bài đăng, anh chàng nhận mọi lỗi lầm và bày tỏ mong muốn nhận được sự bao dung và tha thứ từ cộng đồng.

photo-1714236542712

Bài xin lỗi của X.L.Vlog xuất hiện sau hơn 3 tháng “im hơi lặng tiếng”.

Dẫu vậy, rất nhiều tài khoản vẫn cảm thấy bức xúc vì bài đăng của anh chàng này. Họ khẳng định lời xin lỗi này nên được nói ra từ rất lâu trước đây chứ không phải ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, sự phẫn nộ mà X.L.Vlog nhận được vẫn cực kỳ gay gắt. Nhiều người yêu cầu anh chàng “chuyển nghề” để “đừng xuất hiện trên MXH” thêm một lần nào nữa.

Mất 3 tháng để nói lời xin lỗi, TikToker này chẳng những giúp hạ hỏa mà còn khiến CĐM buông lời cay đắng - Ảnh 3.

CĐM dường như vẫn rất khó chấp nhận lời xin lỗi của X.L.Vlog

Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến tỏ ra cảm thông và sẵn lòng tha thứ cho nam TikToker vì biết hối cải. Tuy vậy, phản ứng tiêu cực kể trên vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Sự việc hiện vẫn đang được lan truyền rộng rãi trên MXH.

https://gamek.vn/mat-3-thang-de-noi-loi-xin-loi-tiktoker-nay-khien-cdm-lac-dau-ngao-ngan-mot-bai-hoc-dat-gia-178240427235834701.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *