Người trưởng thành có nhu cầu tình dục là một chuyện hết sức bình thường ở cả nam và nữ. Với những người cô đơn thì tình bạn tình không ràng buộc là giải pháp giúp họ thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Thực tế hiện nay nhu cầu tìm bạn tình là rất lớn. Người độc thân, ở góa, đã ly dị,… họ đều có mong muốn tìm một người bạn tình phù hợp cho mình “hảo tụ, hảo tán”, không ràng buộc, day dưa.

Vậy tìm bạn tình ở đâu? Cách tìm bạn tình như thế nào? Hãy cùng Thích Hẹn Hò tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bạn tình là gì?

Bạn tình là gì?
Bạn tình là gì?

Bạn tình hay còn gọi là người tình, nhân tình, đây là thuật ngữ để chỉ các đối tác tình dục. Bạn tình là những người tham gia vào hoạt động quan hệ tình dục tự nguyện, có sự đồng thuận của 2 bên, không hề có sự cưỡng ép lẫn nhau.

Mọi người đang cô đơn, có nhu cầu sinh lý, tìm đến nhau để thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục của bản thân. Bạn có thể tìm bạn tình lâu dài hoặc tìm các mối quan hệ tình dục một cách chóng vánh như tình một đêm, 419, ONS hoặc FWB,….

Từ khóa liên quan: tìm bạn tình giải quyết sinh lý, tìm bạn nam giải quyết sinh lý, tìm bạn tình giải quyết sinh lý tphcm, tìm bạn nữ giải quyết sinh lý, tìm bạn tình dục, tìm bạn trai giải quyết nhu cầu sinh lý bình dương, tìm bạn tình giải quyết sinh lý hà nội, tìm bạn trai giải quyết nhu cầu sinh lý hà nội, tìm bạn nam giải quyết sinh lý tại hà nội, tìm bạn quan hệ tình dục, tìm bạn tình giải quyết sinh lý ở hà nội, tìm phụ nữ có nhu cầu giải quyết sinh lý, tìm người giải quyết nhu cầu sinh lý, tìm người quan hệ tình dục, tìm gái giải quyết sinh lý, tìm bạn trai giải quyết nhu cầu sinh lý, tìm bạn tình giải quyết sinh lý cần thơ, tìm bạn giải quyết sinh lý, tìm bạn gái giải quyết sinh lý, tìm bạn tình, kín đáo tìm bạn nam giải quyết sinh lý, tìm người làm tình, cần tìm bạn nam de giải quyết sinh lý, cách tìm bạn tình, danh sách phụ nữ cô đơn cần tìm người tình, tim ban quan he

Xem thêm:   Tạo thiệp mời sinh nhật online sang trọng, độc đáo đẹp nhất

Nhu cầu tìm bạn tình

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng sống “Độc thân vui tính”, họ không muốn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc với bất kỳ ai để mất đi sự tự do của mình. Và tìm bạn tình là sự lựa chọn của rất nhiều người độc thân hiện nay.

Tại Việt Nam tỷ lệ ly hôn hiện nay rất cao, có rất nhiều người vỡ mộng sau hôn nhân. Và đương nhiên sau những tổn thương họ không còn tin vào tình yêu nữa, họ chỉ muốn tìm bạn tình vui vẻ qua đêm một cách kín đáo và không ràng buộc về tình cảm.

Ngoài ra những người góa vợ, góa chồng, mẹ đơn thân,… họ cô đơn và có nhu cầu sinh lý, muốn tìm bạn tình để cùng vui vẻ.

Cách tìm bạn tình

Cách tìm bạn tình
Cách tìm bạn tình

Cách tìm bạn tình như thế nào? Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin việc tìm bạn tình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm bạn tình qua các kênh như sau:

 • Tìm bạn tình trực tiếp: Những nơi công cộng với nhiều người như vũ trường, quán bar,… là những nơi có thể tìm bạn tình rất dễ dàng.
 • Bạn tình giữa 2 người bạn thân khác giới (FWB): Đây là giải pháp mà rất nhiều người lựa chọn, 2 người bạn khác phái không có quan hệ yêu đương, họ làm tình với nhau để thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục.
 • Tìm bạn tình trên facebook, mạng xã hội: Trên facebook và các trang mạng xã hội khác sẽ giúp bạn kết nối và giao lưu với nhiều người hơn. Và đây là một kênh giúp bạn tìm bạn tình nhanh chóng.
 • Ứng dụng hẹn hò: Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hẹn hò như Tinder, Vietdating,… Bạn có thể tải app, đăng ký hồ sơ và tha hồ tìm bạn tình phù hợp với mình.
 • Website, diễn đàn về hẹn hò: Thích Hẹn Hò, Thích Yêu, Hẹn Hò 12h,… có rất nhiều website về hẹn hò uy tín, bạn có thể đăng ký thành viên và tìm bạn tình không ràng buộc phù hợp với mình.
Xem thêm:   Tặng Nick Liên Quân Miễn Phí 2021 - Nhận Nick Ngay Lập Tức

Từ khóa liên quan: tìm bạn nữ có nhu cầu sinh lý cao, tìm bạn gái quan hệ, tìm bạn làm tình, tìm bạn 419 les, app tình 1 đêm, zalo tìm bạn tình, tìm gái giải quyết nhu cầu, tìm tình dục, tim phu nu can giai quyet sinh ly, tìm bạn gái có nhu cầu sinh lý cao, gái bắc ninh muốn tìm trai de giải quyết sinh lý, zalo tìm bạn nam giải quyết sinh lý, tìm bạn tình giải quyết sinh lý đà nẵng, mẹ đơn thân giải quyết nhu cầu như thế nào, tìm người quan hệ, tim ban tinh, tìm bạn quan hệ, tìm bạn tình kín đáo bình dương, tim bạn tình

Tiêu chí tìm bạn tình

Tiêu chí tìm bạn tình
Tiêu chí tìm bạn tình

Khi tìm bạn tình các bạn thường đặt ra các tiêu chí để phù hợp với yêu cầu của mình và giúp dễ dàng tìm đối tượng hơn. Các tiêu chí tìm bạn tình không ràng buộc như sau:

Đối với nam:

 • Phải là người khỏe mạnh, body đẹp, mạnh mẽ và giỏi “chuyện ấy”
 • Cư xử văn minh lịch sự
 • Biết tôn trọng và chú ý đến cảm xúc của bạn tình
 • Biết chiều chuộng, nói ngọt và quan tâm cô gái
 • Sạch sẽ, an toàn, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Đối với nữ:

 • Xinh xắn, dễ thương
 • Dịu dàng, biết quan tâm
 • Có nhu cầu tình dục và thoải mái với các tư thế khác nhau
 • Sạch sẽ, thơm tho
 • Không ràng buộc, dây dưa
 • Quan hệ kín đáo
Xem thêm:   Trung Tâm Bảo Hành Acer Hà Nội - Địa Điểm Tin Cậy Cho Sửa Chữa Thiết Bị Acer

Từ khóa liên quan: app tìm bạn tình, tìm bạn tình kín đáo hà nội, ứng dụng tìm bạn tình, tim ban, tim ban tình, tìm bạn gái nhu cầu cao, giải quyết sinh lý, tìm bạn gái ly hôn ở biên hòa, hội tìm bạn tình, tìm bạn gái có số điện thoại ở bình thuận, tìm bạn gái dĩ an bình dương, tìm bạn gái thuận an, bình dương, tìm bạn gái đã ly dị chồng có số điện thoại, tìm ban tình, tìm bạn gái đã ly hôn ở hải phòng, độc thân ly dị chồng cần tìm bạn trai, tim ban trai o duc, tìm bạn nữ, app tìm single mom, app tìm bạn tình 1 đêm, phụ nữ độc thân giải quyết sinh lý như the nào, zuithoi, hội những người cô đơn tìm bạn tình, vietdating, app tìm người yêu les, app bạn tình, tìm bạn tình nam không ràng buộc

Danh sách tìm bạn tình không ràng buộc

Mỹ Linh - Ly dị chồng cần tìm bạn tình vui vẻ
Mỹ Linh – Ly dị chồng cần tìm bạn tình vui vẻ

Năm sinh:1991Giới tính:NữHôn nhân:Ly dịNghề nghiệp:Thợ cắt tócNơi ở hiện tại:Dĩ An, Bình DươngNgoại hình:Cao 160 cm – Nặng 50 kg

Huy Trần - U30 cô đơn muốn tìm bạn tình nữ không ràng buộc
Huy Trần – U30 cô đơn muốn tìm bạn tình nữ không ràng buộc

Năm sinh:1994Giới tính:NamHôn nhân:Độc thânNghề nghiệp:Lái xeNơi ở hiện tại:Đồng NaiNgoại hình:Cao 175 cm – Nặng 68 kg

Thúy Phương - Single Mom tìm bạn tình tâm sự qua đêm
Thúy Phương – Single Mom tìm bạn tình tâm sự qua đêm

Năm sinh:1995Giới tính:NữHôn nhân:Độc thânNghề nghiệp:Nhân viên văn phòngNơi ở hiện tại:TPHCMNgoại hình:Cao 160 cm – Nặng 47 kg

Các bạn có nhu cầu tìm bạn tình online hãy đăng ký thành viên Thích Hẹn Hò ngay nhé! Chúng tôi có danh sách hàng ngàn thành viên tìm bạn tình đang chờ bạn.