Yến chưng nhân sâm là món ăn thượng hạng có hương vị thơm ngon và mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên, món ăn này có dược tính nên khi chế biến và thưởng thức cần phải lưu ý một số vấn đề.

Ăn tổ yến chưng nhân sâm có tác dụng gì?

Tổ yến (yến sào) và nhân sâm đều những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Yến sào chứa hàm lượng protein cao hơn các loại thịt, cá thông thường. Tỷ lệ protein sẽ có sự khác nhau ở từng tổ nhưng nhìn chung đều có hàm lượng vượt trội hơn những nhóm thực phẩm khác. Bổ sung các món ăn từ tổ yến cung cấp cho cơ thể nhiều khoáng chất, nguyên tố vi lượng, axit amin và vitamin thiết yếu.

Nhân sâm là thảo dược quý có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Các saponin trong nhân sâm đã được chứng minh giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường tuổi thọ, bồi dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng và thúc đẩy hoạt động của não bộ. Nhân sâm còn giúp điều hòa tim mạch và giải tỏa căng thẳng bằng cách làm giảm nồng độ các hormone gây stress như adrenaline, noradrenaline và cortisol.

Món tổ yến chưng nhân sâm cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất thiết yếu

Tổ yến thường được chưng với những thực phẩm bổ dưỡng như kỷ tử, gừng, lê và nhân sâm. Trong đó, tổ yến chưng nhân sâm là món ăn thượng hạng có giá thành đắt đỏ. Bổ sung món ăn này đúng cách mang đến vô số những công dụng như sau:

  • Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, phục hồi sức khỏe, giảm suy nhược và mệt mỏi.
  • Bổ sung axit amin và khoáng chất giúp cải thiện làn da, mái tóc và móng. Dùng món ăn tổ yến chưng nhân sâm đều đặn giúp da dẻ hồng hào, căng mịn và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.
  • Giải tỏa căng thẳng và chăm sóc sức khỏe tinh thần.
  • Hỗ trợ giảm cholesterol và cải thiện các vấn đề liên quan đến tim mạch.
  • Tăng sức bền và khả năng chịu đựng của cơ thể. Nếu bổ sung món tổ yến chưng nhân sâm thường xuyên, cơ thể sẽ ít bị mệt mỏi và đuối sức khi lao động, tập thể thao.
  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, qua đó giúp chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn và những tác nhân có hại khác. Theo một số nghiên cứu, những thành phần trong nhân sâm và tổ yến đều kích thích hoạt động của các tế bào miễn dịch.
  • Kích thích vị giác, giảm cảm giác chán ăn và ăn uống kém.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, đặc biệt là làn da.

Có rất nhiều cách chế biến yến sào, trong đó món tổ yến chưng nhân sâm là món ăn thượng hạng và bổ dưỡng. Vì vậy, món ăn này thường chỉ được bổ sung những khi cơ thể suy nhược và sức khỏe đi xuống rõ rệt. Ngoài yến chưng nhân sâm, các món ăn như yến chưng táo đỏ, đường phèn, yến chưng mật ong,… cũng rất tốt cho sức khỏe.

Cách chưng yến với nhân sâm giúp bồi bổ sức khỏe

Tổ yến chưng nhân sâm là món ăn giàu dinh dưỡng giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe tốt. Nhiều người lầm tưởng món ăn này sẽ mất nhiều thời gian sơ chế và thực hiện. Tuy nhiên, cách chưng yến với nhân sâm tương đối đơn giản và chỉ mất khoảng 30 – 40 phút.

Chuẩn bị nguyên liệu

Hai nguyên liệu chính được sử dụng khi chế biến món tổ yến chưng nhân sâm là yến sào và nhân sâm (có thể dùng nhân sâm tươi hoặc khô đều được). Để tăng hương vị và giảm bớt mùi tanh của yến, nên chuẩn bị thêm gừng, táo đỏ, kỷ tử, đường phèn và hạt sen (nếu có).

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Yến khô khoảng 2g
  • Nhân sâm khô 3g hoặc 20g nhân sâm tươi
  • Hạt sen khô 10 – 15g
  • Kỷ tử 2g
  • Táo đỏ 2 – 3 quả
  • Đường phèn
  • Gừng xắt sợi

Yến sào có vị tanh nhẹ nhưng khi chưng với nhân sâm sẽ mất đi mùi tanh nhờ hương thơm đặc trưng của sâm. Do đó, bạn không nhất thiết phải thêm gừng vào. Tuy nhiên, một số người cho rằng thêm gừng xắt sợi sẽ giúp tăng hương vị. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh nguyên liệu tùy theo sở thích của bản thân.

Các bước thực hiện

Trước khi chưng yến, cần sơ chế trước để đảm bảo nguyên liệu được làm sạch và mềm trước khi chưng. Như vậy, món ăn sau khi chế biến sẽ thơm ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng cao.

Món yến chưng với nhân sâm chỉ mất khoảng 30 – 40 phút chế biến

Hướng dẫn cách chưng tổ yến với nhân sâm chi tiết từng bước:

  • Ngâm yến khô với nước sôi để nguội, với 2g yến nên ngâm với 200 – 250ml trong khoảng nửa tiếng. Khi yến mềm, nên dùng tay xé tổ yến ra thành từng sợi và rửa nhẹ để loại bỏ bụi bẩn. Sau đó, dùng rây chắt bỏ nước và cho yến đã ngâm vào tô.
  • Đối với nhân sâm tươi, bạn cần rửa sạch và cắt khúc vừa phải. Sau đó cho vào nồi nấu trước với lửa nhỏ trong khoảng 30 phút. Tuy nhiên nếu dùng nhân sâm khô, bạn có thể chưng trực tiếp mà không phải sơ chế.
  • Cho hạt sen ngâm với nước ấm trong khoảng 30 phút, kỷ tử rửa sạch và táo đỏ đem cắt thành từng lát mỏng.
  • Sau khi đã sơ chế toàn bộ nguyên liệu, cho vào chén cùng với tổ yến. Thêm từ 1 – 2 muỗng đường phèn tùy theo khẩu vị và chưng trong 15 phút.
  • Sau khi chưng, có thể thêm gừng xắt sợi vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Món tổ yến chưng nhân sâm có màu sắc và hương vị rất hài hòa. Món ăn này có vị ngọt thanh, hương thơm đặc trưng hòa quyện giữa tổ yến với nhân sâm, kỷ tử và táo đỏ. Khi chế biến, nên chưng trong thố sứ để món ăn giữ nhiệt lâu và không bị tanh khi thưởng thức.

Nếu nấu quá nhiều, bạn có thể để nguội và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, tốt nhất là nên chưng vừa đủ ăn để đảm bảo hương vị và giá trị dinh dưỡng mà món ăn mang lại.

Lưu ý khi dùng tổ yến chưng nhân sâm

Tổ yến chưng nhân sâm là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều axit amin, khoáng chất, vitamin và saponin tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, món ăn này chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao nên cần phải bổ sung đúng cách. Dưới đây là những vấn đề bạn cần lưu ý khi chế biến và thưởng thức món tổ yến chưng nhân sâm:

Chú ý khi lựa chọn nguyên liệu

Để đảm bảo giá trị dinh dưỡng và hương vị của món ăn, bạn nên chú ý khi chọn mua nguyên liệu. Hiện nay, có khá nhiều nơi kinh doanh yến sào, nhân sâm kém chất lượng và không rõ ràng về nguồn gốc. Chính vì vậy, bạn nên thận trọng khi tìm mua những nguyên liệu này.

Cần chọn tổ yến ngon, chất lượng để đảm bảo giá trị dinh dưỡng của món ăn

Bí quyết chọn mua nguyên liệu để chế biến tổ yến chưng nhân sâm:

  • Cách chọn tổ yến ngon: Tổ yến chất lượng thường có dạng sợi, màu trắng đục, khi chạm vào không quá mềm hoặc giòn. Một tổ yến khi chưng sẽ nở ra khá nhiều.
  • Cách chọn mua nhân sâm: Nên chọn nhân sâm 5 năm tuổi trở lên, nhân sâm chưa đủ 5 tuổi thường có chất lượng kém. Nhân sâm chất lượng cao thường có màu vàng nâu, khi ấn vào không quá cứng hoăc quá mềm. Đặc biệt nhân sâm thật thường có mùi thơm nồng đặc trưng và không bị hắc như nhân sâm giả tẩm hóa chất.
  • Cách chọn các nguyên liệu khác: Hạt sen, kỷ tử, táo đỏ,… đều là những nguyên liệu dễ tìm. Các nguyên liệu này thường có bán tại các phòng khám Đông y hoặc các cửa hàng bán thực phẩm. Khi lựa chọn nguyên liệu, nên chọn nguyên liệu không bị ẩm mốc, kích thước vừa phải, màu sắc tự nhiên và không có mùi hóa chất.

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại yến độn,  yến giả, không đem lại giá trị dinh dưỡng, tồn dư hóa chất, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhằm mục đích chuộc lợi người dùng, giá thành không đi đôi cùng chất lượng. Để tránh tình trạng này, người dùng nên lựa chọn các địa chỉ cung cấp yến uy tín, lâu năm.

Yến sào Vietfarm đó đầy đủ giấy kiểm định chứng nhận nguồn gốc 100% từ đảo yến  – Khánh Hòa. Thông qua bộ 10 tiêu chuẩn của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc tuyển chọn khắt khe. Là loại yến sào tốt nhất hiện nay sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất (đã được kiểm định và chứng nhận). Người dùng có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn.

Chế biến đúng cách để đảm bảo giá trị dinh dưỡng

Khi chế biến tổ yến chưng nhân sâm, bạn cần thực hiện đúng cách để đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Thực tế, giá trị dinh dưỡng của món ăn có thể giảm đi một nửa nếu chế biến sai cách.

Dưới đây là một số sai lầm thường gặp khi chế biến tổ yến chưng nhân sâm:

  • Chưng quá lâu với lửa quá lớn khiến cho chất dinh dưỡng trong tổ yến bị thất thoát. Ngoài ra, chưng lâu hơn 30 phút cũng khiến cho yến bị mềm, nát và các nguyên liệu còn lại mất đi mùi hương đặc trưng.
  • Khi chưng yến, cần đậy kín nắp tô/ thố để tránh thất thoát chất dinh dưỡng.
  • Sử dụng quá nhiều nguyên liệu đi kèm cũng là sai lầm thường gặp khi chưng yến với nhân sâm. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng nhưng sẽ khiến cho hương vị đặc trưng của yến sào và nhân sâm giảm đi đáng kể.
  • Không nên bảo quản tổ yến chưng nhân sâm quá lâu và hâm đi hâm lại nhiều lần. Thói quen này vừa khiến món ăn mất đi hương vị thơm ngon vừa giảm giá trị dinh dưỡng.

Bổ sung với tần suất phù hợp

Yến sào vốn dĩ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nên không thể bổ sung hằng ngày. Đặc biệt khi kết hợp với nhân sâm – thảo dược có dược tính mạnh cần phải chú ý bổ sung với tần suất phù hợp.

Chỉ nên bổ sung món yến chưng nhân sâm 1 – 2 tuần/ lần

Đối với món tổ yến chưng nhân sâm, bạn chỉ nên bổ sung 1 – 2 tuần/ lần. Món ăn này thích hợp với người cao tuổi có sức khỏe suy giảm, người bị suy nhược do stress, lao động cường độ cao, phụ nữ đang trong quá trình lão hóa,…

Học sinh, sinh viên đang trong kỳ thi cử căng thẳng cũng có thể bổ sung tổ yến chưng nhân sâm 1 – 2 lần/ tháng để tăng cường trí nhớ và gia tăng khả năng tập trung. Mỗi lần chỉ nên ăn một chén nhỏ vừa đủ để tránh đầy hơi, chướng bụng.

Một số đối tượng không nên sử dụng

Tổ yến chưng nhân sâm là món ăn giàu dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể bổ sung. Nhân sâm là vị thuốc quý có công năng đa dạng và dược tính mạnh nên không thể tùy tiện sử dụng. Mặc dù mang lại nhiều công dụng đối với sức khỏe nhưng cần tránh ăn tổ yến chưng nhân sâm nếu thuộc nhóm đối tượng sau:

Phụ nữ mang thai nên tránh bổ sung món yến chưng với nhân sâm, thay vào đó có thể dùng yến chưng mật ong, hạt sen,…
  • Dị ứng với yến sào hoặc nhân sâm
  • Người bị sốt cao, cao huyết áp, phụ nữ mang thai, đang cho con bú và bị tiêu chảy không nên dùng món ăn từ nhân sâm.
  • Nhân sâm có tác dụng chống đông máu nên tránh sử dụng cho người bị rối loạn đông máu, đang sử dụng các loại thuốc chống tập kết tiểu cầu, xơ gan, chuẩn bị hoặc vừa mới phẫu thuật, đang bị viêm loét dạ dày tiến triển,…
  • Người có hệ tiêu hóa kém, thường xuyên bị tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng nên thận trọng khi dùng món ăn từ yến – đặc biệt là tổ yến chưng nhân sâm.
  • Người mắc chứng dương suy, tiểu trong, nước tiểu loãng, tiểu nhiều lần, trẻ em dưới 7 tháng tuổi, sốt cao,… không nên dùng món ăn từ yến.

Người có thể trạng xanh xao, tỳ vị suy yếu nên tránh dùng món ăn từ yến bởi cơ thể khó có thể hấp thụ dưỡng chất. Trong trường hợp này, nên bồi bổ trước với các món ăn thông thường như gà hầm táo đỏ, súp hải sản,… Khi tỳ vị được phục hồi, có thể bổ sung món tổ yến chưng nhân sâm để cải thiện sức khỏe.

Địa chỉ mua Yến chưng sâm uy tín chất lượng

Cả yến sào và nhân sâm đều chứa nhiều hoạt chất quý, do đó quy trình chưng yến sâm cần thực hiện một cách tỉ mỉ, đúng công thức. Tránh làm hàm lượng hoạt chất vị sụt giảm. Thay vì tự chưng tại nhà, người dùng có thể lựa chọn dòng yến chưng sẵn.

Hiện nay, Sâm Ngọc Linh – quốc bảo nước Nam được đánh giá là loài sâm tốt nhất thế giới, có hàm lượng thu suất toàn phần cao gấp nhiều lần nhân sâm Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ – Trích thông tin từ báo Vietnam.net.

Sâm Ngọc Linh kết hợp cùng yến sào tạo nên sản phẩm siêu dinh dưỡng, đặc biệt tốt với sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm kết hợp cùng Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc đã thành công nghiên cứu sản phẩm Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang. Không chỉ chứa hai thiên dược là yến sào và sâm Ngọc Linh, mà bảng thành sở hữu thành phần đại bổ là đông trùng hạ thảo.

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang – Sản phẩm yến chưng duy nhất chứa sâm Ngọc Linh

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Tôi đánh giá cao yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Tam Bảo Khang, kết hợp 3 thiên dược quý là yến sào Khánh Hòa, đông trùng hạ thảo và sâm Ngọc Linh. Đây cũng là sản phẩm yến chưng duy nhất trên thị trường có chứa sâm Ngọc Linh, đem lại nhiều công dụng ưu việt cho sức khỏe.”

YẾN CHƯNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SÂM TAM BẢO KHANG – Thượng phẩm cho sức khỏe với hàm lượng yến tươi CAO NHẤT thị trường

Yến chưng đông trùng sâm Ngọc Linh – Tam Bảo Khang được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Với sự hòa quyện của tam dược quý hiếm đất trời gồm “yến sào Khánh Hòa – đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh” giúp đem lại hiệu quả ưu việt với sức khỏe.

Theo khảo sát, trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm yến chưng sẵn, hàm lượng yến khá thấp, chỉ dừng lại ở 10 – 20%. Khiến người dùng đặt câu hỏi: “Ăn yến hay uống nước đường.”

Khác biệt với các sản phẩm trên, Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang sử dụng 100% yến sào chính gốc Khánh Hòa được tuyển chọn kỹ lưỡng theo bộ 10 tiêu chuẩn của chuyên gia từ Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc. Sở hữu hàm lượng Protein – Axit Amin – Axit Sialic đạt 12,99% – 16,09% – 52,47% cao nhất thị trường.

Không chỉ sử dụng yến chất lượng nhất mà hàm lượng yến tươi trong Tam Bảo Khang cũng CAO NHẤT thị trường, đạt mức 57%.

Sở hữu hàm lượng yến tươi CAO NHẤT thị trường, đạt 57%

Đông trùng hạ thảo được trực tiếp Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm nuôi cấy (đơn vị đi đầu về nuôi trồng và ứng dụng dược liệu quý). Sử dụng chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 kết hợp ứng dụng công nghệ cao, mô phỏng điều kiện tự nhiên Tây Tạng.

Thành công tạo nên đông trùng hạ thảo có hàm lượng Adenosine và Cordycepin lần lượt đạt 864mg/100g và 392mg/100g (Theo báo cáo được kiểm định bởi cơ quan chức năng). Đây cũng là mức CAO NHẤT thị trường hiện nay.

Đặc biệt, Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang là sản phẩm yến chưng tươi DUY NHẤT chứa sâm Ngọc Linh – Quốc bảo nước Nam. Là loại sâm tốt nhất thế giới, sở hữu hơn 52 loại saponin đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe, nhất là tác dụng với điều trị, phòng chống ung thư.

Tam dược quý hiếm được kết hợp với công thức hoàn chỉnh được nghiên cứu độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tạo nên thượng phẩm “thập toàn đại bổ” cho sức khỏe. Giúp bồi bổ thể, tăng cường chức năng các hệ cơ quan, cải thiện trí nhớ, ổn định huyết áp, ăn ngon, ngủ ngon, ngăn chặn lão hóa, hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư…

Toàn bộ quy trình sơ chế, đóng gói Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang được thực hiện tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Kết hợp ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, sản phẩm có thời hạn sử dụng đến 24 tháng. Cam kết 100% không sử dụng chất bảo quản hay hương liệu.

Đem lại nhiều giá trị ưu việt cho sức khỏe, Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phản hồi của khách hàng sau khi trực tiếp sử dụng yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang

Bên cạnh đó, thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được không ít giới báo chí, truyền thông cho nhiều đánh giá cao: VTV2, ANTV, sức khỏe đời sống, pháp luật, báo lao động… 

Với ưu thế vượt trội, Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang vinh dự được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc (đơn vị 12 năm uy tín về điều trị, chăm sóc sức khỏe ứng dụng YHCT) bảo trợ.

Khách hàng của Tam Bảo Khang được trực tiếp các chuyên gia thăm khám, tư vấn sức khỏe và hướng dẫn cách dùng, đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Người dùng quan tâm đến sản phẩm hoặc muốn nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia có thể liên hệ tại đây.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

  • Địa chỉ: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q.Thanh Xuân, Hà NộI | Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Hotline/ Zalo: 096.171.6466 
  • Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Những lưu ý khác

Ngoài những vấn đề trên, khi ăn tổ yến chưng nhân sâm bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề sau:

  • Tổ yến chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Để đảm bảo cơ thể hấp thu hết dưỡng chất và hạn chế tình trạng chướng bụng, đầy hơi, bạn nên bổ sung với liều lượng hợp lý. Món tổ yến chưng nhân sâm sẽ thích hợp với người lớn và trẻ từ 12 tuổi trở lên. Với khẩu phần 1 người, chỉ nên dùng khoảng 2 – 3g yến tinh, người già yếu có thể dùng khoảng 3 – 4g yến/ ngày.
  • Nên dùng sâm vào buổi sáng hoặc trưa vì dùng buổi tối có thể gây mất ngủ. Khi dùng nhân sâm, chỉ nên dùng khoảng 2 – 3g/ người/ ngày. Dùng quá nhiều có thể gây chảy máu, chóng mặt, đau đầu, tăng huyết áp và nhiều tác dụng phụ khác.
  • Nếu đang sử dụng thuốc, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng món tổ yến chưng nhân sâm. Bởi một số saponin trong nhân sâm có thể tương tác với thuốc dẫn đến một loạt các tác dụng không mong muốn.
  • Không nên lạm dụng món tổ yến chưng nhân sâm. Thay vào đó, cần đa dạng chế độ ăn với các nhóm thực phẩm thông thường như rau xanh, củ quả, nấm, các loại hạt, cá, thịt,…
  • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tổ yến chưng nhân sâm sẵn. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chọn mua các sản phẩm này để sử dụng khi cần. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Tổ yến chưng nhân sâm là món ăn bổ dưỡng, thích hợp với người bị suy nhược, vừa mới ốm dậy và sức khỏe giảm sút do lao động cường độ cao. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã hiểu rõ công dụng cũng như cách chế biến và những lưu ý cần nắm khi thưởng thức món ăn này.

Tham khảo thêm:

  • 3 Cách Chưng Yến Hạt Sen Đảm Bảo Dưỡng Chất Tốt Nhất
  • Cách Sử Dụng Yến Sào Cho Người Già – Món Ăn Bổ Dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *