Đối với người chơi FIFA Online 4 việc mua cầu thủ, nâng cấp là chuyện hoàn toàn bình thường tuy nhiên chúng ta lại không biết được giới hạn tối đa của cầu thủ đó nếu như không tra cứu cầu thủ FO4. Với công cụ tra cứu cầu thủ FO4 mà chúng tôi giới thiệu sau đây vô cùng đơn giản nhưng lại cho kết quả chính xác cao. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để tra cứu chỉ số cầu thủ đang có trong phiên bản FIFA Online 4 trước khi quyết định có mua hay nâng cấp hay không.

huong dan tra cuu cau thu fo4

Mẹo tra cứu cầu thủ FO4

Hướng dẫn tra cứu cầu thủ FO4

Bước 1: Để có thể tra cứu chỉ số cầu thủ FO4, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu thông qua một công cụ đơn giản nhất. Truy cập công cụ này chúng ta chỉ cần click TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay tại đây bạn sẽ thấy giao diện của công cụ tra cứu FIFA Online 4 hiện lên, ở đây sẽ có mọi thứ cho bạn tìm kiếm về cầu thủ đang có trong FIFA Online 4 phiên bản mới nhất.

tra cuu chi so cau thu

Bước 3: Mặc dù có nhiều công cụ nhưng việc tra cứu cầu thủ FO4 là không hề khó khi bạn có thể sử dụng bộ lọc quốc gia, khu vực, giải đấu, đội. Như trong hướng dẫn tra cứu cầu thủ FO4 này chúng tôi sẽ tìm kiếm các cầu thủ Việt Nam đang có trong FIFA Online 4 bằng cách lựa chọn khu vực là Việt Nam.

Xem thêm:   Nếu có thể yêu như thế tập 40: Những lời khuyên của chuyên gia về tình yêu và cuộc sống

huong dan tra cuu cau thu fo4 3

Bước 4: Như bạn thấy ở đây có hàng loạt các cầu thủ với điểm số, đánh giá khác nhau. Các đánh giá này đều là do những người chơi đã đánh giá từ trước về điểm số của các cầu thủ này.

tra cuu cau thu

Bước 5: Ví dụ như cầu thủ Lương Xuân Trường mà chúng ta xem, tại công cụ này chúng ta có thể xem đầy đủ chỉ số từ cấp độ nhỏ nhất.

huong dan tra cuu cau thu fo4 5

Cho đến khi đạt cấp độ 5 thì cầu thủ này sẽ ở mức nào, các chỉ số của nhân vật sẽ tăng ra sao.

huong dan tra cuu cau thu fo4 6

Cũng như khi đạt đến cấp độ 5 + 10 thì chỉ số cầu thủ này sẽ tăng đến mức nào, đây là lợi thế của công cụ tra cứu cầu thủ FO4.

huong dan tra cuu cau thu fo4 7

Ngoài ra chúng ta còn có thể xem được ưu điểm của các cầu thủ, các đặc tính mà chỉ có cầu thủ này mới có được.

huong dan tra cuu cau thu fo4 8

Và hơn thế là Info về các cầu thủ cả ngoài đời cũng như trong game để người chơi có thể tìm hiểu được nhiều hơn trong FIFA Online 4.

huong dan tra cuu cau thu fo4 9

Bước 6: Không những thế công cụ này còn cho chúng ta thêm cả hệ thống TaxCalculator mà bất cứ nha quản lý FIFA Online 4 nào cũng cần thiết.

huong dan tra cuu cau thu fo4 10

Bước 7: Nhiều hơn thế khi người sử dụng còn có thể so sánh các cẩu thù với nhau, lựa chọn thỏa mái nhưng tối đa chỉ được 2 cầu thủ với nhau mà thôi.

Xem thêm:   Những kẻ bên lề - Sự hoàn hảo của những mảnh đối lập

huong dan tra cuu cau thu fo4 11

Bước 8: Tất nhiên công cụ so sánh giữa 2 cầu thủ cũng là rất chi tiết để người chơi biết được điểm mạnh và điểm yếu của cả 2 cầu thủ.

huong dan tra cuu cau thu fo4 12

Tất nhiên nó bao gồm cả từ cấp độ 1 đến cấp độ 5 lv 10 để có cái nhìn chính xác hơn trong FIFA Online 4.

huong dan tra cuu cau thu fo4 13

Và bao gồm cả FIFA Online 4 lẫn FIFA Online 3 khi đem ra so sánh với những ai đã từng biết đến FIFA Online 3 trước đó.

huong dan tra cuu cau thu fo4 14

Trên đây là hướng dẫn về cách tra cứu cầu thủ FO4, hy vọng với công cụ mà Taimienphi.vn đề cập trong bài sẽ giúp bạn đọc có thể tìm hiểu nhiều hơn về cầu thủ trước khi bạn quyết định có mua hay không hoặc là so sánh với các cầu thủ khác. Còn nếu bạn là người mới chơi FIFA Online 4, đừng quên nên tham khảo các top tiền vệ hay nhất FIFA Online 4 ở thời điểm hiện tại. Có rất nhiều lựa chọn nhưng đâu mới là Top tiền vệ FIFA Online 4 hay nhất nên có trong đội hình của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tra-cuu-cau-thu-fo4-48994n.aspx Trong quá trình chơi FIFA Online 4 chắc hẳn bạn đọc sẽ gặp phải rất nhiều lỗi khó chịu liên quan đến trò chơi hoặc là lỗi không thể vào trò chơi. Vậy đâu sẽ là giải pháp giúp bạn sửa lỗi FIFA Online 4 thường gặp, đừng quên ghé Taimienphi.vn thường xuyên để nhận được các bài viết hướng dẫn tổng hợp lỗi FIFA Online 4 thường gặp và cách sửa nó ra sao nhé.

Xem thêm:   TBW SSD là gì? Tìm hiểu khái niệm và ý nghĩa của nó