Trạng Nguyên Toàn Tài là sân chơi kiến thức tổng hợp gồm các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tự nhiên và Xã hội,… được chia làm 6 vòng thi khác nhau.

  1. 1. Thi Trạng nguyên toàn tài là gì?

– Trạng nguyên là sân chơi tự nguyện, bổ ích giúp các em học sinh Tiểu học vừa chơi, vừa học, tiếp nhận tri thức một cách sáng tạo. Nội dung thi của hội thi Trạng nguyên toàn tài rất sát với chương trình học ở lớp, điều này giúp các em nắm vững và hiểu rõ kiến thức về văn hóa, lịch sử truyền thống.

  1. 2. Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên cho học sinh

– Bước 1: Truy cập vào trang chủ http://trangnguyen.edu.vn nhấn vào biểu tượng 3 gạch

– Bước 2: Học sinh cần nhấn và Đăng ký

– Bước 3: Học sinh cần điền những thông tin về tài khoản như họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu, giới tính, ngày sinh.

– Bước 4: Học sinh điền mã captcha. Sau đó nhấn Đăng ký.

Đến đây, xem như học sinh đã đăng ký thành công.

– Bước 5: Tiếp theo, hệ thống cần thông tin kích hoạt

Học sinh cần nhắn tin với cú pháp TNV <Số báo danh> gửi 8130

(Phí kích hoạt tài khoản Trạng nguyên là 1.500 VNĐ/tài khoản)

  • Bước 6: Mở tin nhắn trên điện thoại, tiếp tục điền tin nhắn theo cú pháp và nhấn gửi. Như vậy, tài khoản đã đăng ký thành công.
  1. 3. Hướng dẫn nhanh cách đăng ký tài khoản Trạng nguyên cho học sinh

– Vào trang web http://trangnguyen.edu.vn > Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang > Chọn Đăng ký góc phải màn hình > Điền thông tin học sinh > Nhấn Đăng ký.

– Vào trang cá nhân > Gửi tin nhắn xác nhận tài khoản TNV <Số báo danh> gửi 8130 là kích hoạt thành công tài khoản để sử dụng.

  1. 4. Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản dành cho học sinh

– Để kích hoạt tài khoản của học sinh, phụ huynh hãy ghi số báo danh và thực hiện một trong hai cách sau:

+ Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TNV <Số báo danh> gửi 8130

+ Cách 2: Nộp số báo danh cho giáo viên. Giáo viên sẽ lập danh sách và gửi email đến địa chỉ: [email protected] để ban tổ chức kích hoạt cho học sinh.

Học sinh sau khi đăng ký tài khoản thành công thì vào trang cá nhân để nhập đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân: Tỉnh – Huyện – Trường – Khối – Lớp. Tài khoản học sinh không được ấn nút yêu cầu làm giáo viên. Nếu ấn nút này, học sinh sẽ không được làm bài thi. Mỗi học sinh chỉ được sử dụng một tài khoản để làm bài thi, nếu ban tổ chức phát hiện học sinh có hai tài khoản trở lên sẽ bị đình chỉ thi. Nếu học sinh có nhiều tài khoản thì giáo viên tập hợp danh sách và gửi email cho ban tổ chức. Mỗi số điện thoại được sử dụng để kích hoạt nhiều tài khoản cho nhiều học sinh, nhưng một học sinh chỉ được sử dụng một tài khoản.

Xem thêm các dịch vụ:

– Gia sư Toán hỗ trợ ôn thi Trạng Nguyên

– Gia sư tiếng Anh hỗ trợ ôn thi Trạng Nguyên

  1. 5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Trạng nguyên nhanh cho giáo viên

– Vào trang web http://trangnguyen.edu.vn > Chọn Đăng ký > Điền thông tin đăng ký nhấn đăng ký > Tiếp tục vào trang cá nhân > Chỉnh sửa thông tin giáo viên > Sau đó tiếp tục gửi biểu mẫu giáo viên cho ban tổ chức vào email: [email protected] > Chờ xác nhận của ban tổ chức

  1. 6. Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Trạng nguyên dành cho giáo viên

– Bước 1: Giáo viên truy cập vào trang http://trangnguyen.edu.vn sau đó nhân Đăng ký

– Bước 2: Điền thông tin đăng ký như họ tên giáo viên, tên đăng nhập, mật khẩu, giới tính, ngày sinh, mã captcha sau đó nhấn Đăng ký

– Bước 3: Tại giao diện tài khoản chọn vào trang cá nhân (tại đây cần lưu lại số báo danh)

– Bước 4: Tiếp theo để đăng ký thành viên là giáo viên, người dùng cần chỉnh sửa thông tin bằng cách vào mục sửa đổi thông tin.

– Bước 5: Điền các thông tin về trường, khối và lớp. Sau đó bấm cập nhật.

– Bước 6: Thầy cô điền thông tin vào biên bản đăng ký thành viên là giáo viên bên dưới. Sau đó gửi về email [email protected] để ban tổ chức kích hoạt và xác nhận tài khoản. Khi được xác nhận thành công thì hệ thống sẽ thông báo về tài khoản như hình bên dưới.

– Bước 7: Để thêm hoặc xem lớp học, người dùng cần chọn mục Quản lý lớp.

– Bước 8: Tại đây, chọn tên lớp – khối và nhấn vào tôi không phải người máy (thực hiện các thao tác xác minh). Sau đó nhấn Lưu là việc tạo tài khoản thành công.