Trường THPT Trực Ninh nằm trên trung tâm địa bàn của huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Trường với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao góp phần giúp trường thu hút rất nhiều hồ sơ trong những thì tuyển sinh. Nếu bạn cũng đang định nộp đơn vào trường THPT Trực Ninh nhưng vẫn còn đắn đo vì chưa hiểu hết về ngôi trường này thì hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Trực Ninh có tốt không trong bài viết sau đây nhé!

đánh giá Trường THPT Trực Ninh có tốt không

Trường THPT Trực Ninh những năm đầu thành lập

1. Giới thiệu về trường THPT Trực Ninh tỉnh Nam Định

1.1 Lịch sử hình thành

Năm học 1998-1999 trường THPT Trực Ninh được thành lập. Thời đó trường không cập nhật thông tin qua quá nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng nên sẽ rất khó để các học sinh có thể biết được các thông tin của nhà trường. Nhưng có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận là trường THPT Trực Ninh là trường tư thục có cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tận tâm, tâm huyết với sự nghiệp trồng người của mình.

Trường THPT Trực Ninh đã đi vào hoạt động nhiều năm và trải qua bao thế hệ giáo viên cũng như học sinh, nhận được nhiều sự ủng hộ của các bậc làm cha, làm mẹ.

đánh giá Trường THPT Trực Ninh có tốt không

Toàn cảnh nhà trường

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Qua vài năm trở lại đây nhà trường đã áp dụng hình thức thi tuyển như những trường công lập khác tại tỉnh. Học sinh tham gia các lớp ôn tập, thi cử mà góp phần tăng tỷ lên trúng tuyển cho học sinh. Được đánh giá điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Trực Ninh vài năm qua vẫn giữ ổn định, không có quá nhiều thay đổi. Trường là trường công lập nên thi tuyển theo đề chung của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định. Điểm đầu vào năm học mới nhất là năm học 2021-2022 thuộc Top cao so với các trường trên địa bàn tỉnh, điểm đỗ vào lớp 10 là 32,9 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Trực Ninh là ngôi trường tư thục với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại. Sân trường với diện tích rộng giúp học sinh có một sân chơi thoải mái sau những giờ học tập mệt mỏi cùng với đó là nhiều cây xanh tạo cảm giác mát mẻ và thư giãn góp một phần lớn đến việc giải tỏa căng thẳng và áp lực cho các học sinh.

Hệ thống phòng học thoáng mát với đầy đủ thiết bị hiện đại đáp ứng cho nhu cầu dạy và học tạo tiền đề cho một nền giáo dục hiệu quả.

Vấn đề về vệ sinh. Trường THPT Trực Ninh hiện có đội ngũ lao công cần mẫn góp phần giúp ngôi trường luôn sạch đẹp và thơm tho nhờ vậy mà học sinh của trường không cần bận tâm về vấn đề vệ sinh. Qua đó, môi trường sư phạm ngày càng tiến bộ và được đánh giá cao.

đánh giá Trường THPT Trực Ninh có tốt không

Tiết học vui vẻ của các em học sinh

2. Đánh giá trường THPT Trực Ninh tỉnh Nam Định có tốt không?

Được biết, trường THPT Trực Ninh đã vinh dự mang trong mình cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề giáo.

Hơn nữa đây là môi trường sư phạm thân thiện với rất nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kĩ năng cho học sinh, nhiều câu lạc bộ, thể dục thể thao được thành lập, phát triển giúp học sinh được đón nhận một môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất không chỉ về kiến thức mà còn là về sức khỏe và thể lực.

Mỗi năm trường đều có đội tuyển học sinh giỏi tham gia thi các cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định tổ chức và gặt hái được nhiều giải thưởng cao.

Qua nhiều năm thành lập, trường THPT Trực Ninh đã đào tạo được những bác sĩ, kỹ sư, những nhà giáo, những con người thành công trên lĩnh vực của chính mình, là công dân ưu tú của đất nước.

Qua những thành tích đạt được như vậy Trường THPT Trực Ninh ngày càng được đánh giá cao hơn.

Cùng với đội ngũ giáo viên cũng dày dặn kinh nghiệm, tận tình chỉ bảo học sinh của mình. Chúng ta có thể thấy số lượng thạc sĩ của trường rất đảm bảo chất lượng dạy học cho học sinh ở mọi cấp học.

Nhà trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh nhiều thế hệ thành tài. Vì thế các bậc làm cha mẹ và học sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại ngôi trường này.

3. Học phí của trường THPT Trực Ninh – Quận Tân Bình, Nam Định như thế nào?

Vì trường THPT Trực Ninh là một trong những trường công lập nên học phí của trường sẽ thu theo Nghị quyết của Nhà nước. Bạn có thể tham khảo thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những đánh giá trường THPT Trực Ninh có tốt không. Hy vọng rằng sau khi đọc những dòng đánh giá này các bạn sẽ vững tin hơn vào lựa chọn của mình.