Danh sách trường mầm non ở Xuân Thới Thượng Hóc Môn

Không ít những phụ huynh cứ đến mỗi đầu năm học mới là cứ xoắn lên chạy xuôi, chạy ngược tìm cho con mình một môi trường học tập vừa uy tín, vừa chất lượng tốt cả về cơ sở vật chất lẫn cả tinh thần, để gửi gắm con yêu mà yên tâm đi làm việc.Quý phụ huynh hãy tham khảo những ngôi trường sau đây ở xã Xuân Thới Thượng Hóc Môn có phù hợp với con mình không nhé.

Trường Mầm Non Thiên Đức

Địa chỉ: 2 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, khi nhận hồ sơ nhập học, vào trường các em sẽ được xếp vào lớp học theo từng độ tuổi, trường học gần chợ Đại Hải Hóc Môn, khuôn viên nhà trường rộng lớn, khu dân cư đông đúc, đồ dùng, đồ chơi phong phú, đa dạng nên trường Mầm Non Thiên Đức này luôn là tâm điểm của nhiều phụ huynh hướng đến cho con em mình vì thế nhà trường luôn trong tình trạng quá tải mỗi năm học mới đến. Trường mầm non Thiên Đức là một trong những ngôi trường nỗi tiếng nhất ở xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn về chất lượng dạy và học.

Giáo viên của nhà trường là những cô giáo rất yêu nghề, mến trẻ, năng động sáng tạo trong việc giảng dạy, với lòng nhiệt huyết các cô truyền cảm hứng cho các em trong từng buổi học, giúp các em cảm thấy thích thú khi đến trường, đến lớp. Ngoài chương trình học phổ thông các em được học thêm các môn kỹ năng như: Anh Văn, Bơi Lội, Erobic, Vẽ… Thực đơn của các em được ban giám hiệu nhà trường quản lý rất chặt chẽ, nguồn gốc thực phẩm được nhập từ hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh, hóa đơn rõ ràng. Các em có 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn phụ. Thời gian học, các em học từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, đón trẻ lúc 6h45 và trả trẻ lúc 16h hằng ngày.

Ban giám hiệu nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho giáo viên của nhà trường đi học chuyên đề, thi giáo viên giỏi, giao lưu văn hóa, văn nghệ…cùng các trường bạn trên địa bàn huyện. Nhà trường luôn thực hiện tốt các chỉ đạo của bộ giáo dục, sở y tế, chính quyền địa phương… đề ra. Vì vậy đây chính là ngôi trường mà quý phụ huynh yên tâm khi gửi con tại đây, để yên tâm có thời gian chăm lo công việc của mình. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho giáo viên ở xa có chỗ ở lại cho đỡ tốn chi phí.

Trường Mầm Non Xuân Thới Thượng

Địa chỉ: Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Xuân Thới Thượng mới vừa xây dựng xong, khang trang, mới mẻ, khuôn viên trường rộng rãi, đồ chơi mới lạ. Trường sẽ bắt đầu đi vào hoạt động tháng chín năm 2019, bây giờ nhà trường đã nhận hồ sơ, quý phụ huynh ở ấp 3 xã Xuân Thới Thượng sẽ được ưu tiên đăng ký trước, nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, trong chương trình học các em được học tăng cường thêm anh văn, nhịp điệu, erobic, vẽ..nếu quý phụ huynh tin tưởng nhà trường thì hãy đăng ký ngay cho con em mình một suất nhé. Nhà trường làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.

Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Địa chỉ: 85/1 Ấp 1 Xuân Thới Thượng 1 huyện Hóc Môn Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi, nhận trẻ mỗi ngày, khi nhận hồ sơ nhập học, vào trường các em sẽ được xếp vào lớp học theo từng độ tuổi của mình, trường học gần đường Dương Công Khi Hóc Môn, khu dân cư đông đúc, đồ dùng, đồ chơi phong phú, đa dạng nên Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ luôn là tâm điểm của nhiều phụ huynh hướng đến cho con em mình vì thế nhà trường luôn trong tình trạng quá tải mỗi năm học mới đến.

Giáo viên của nhà trường là những cô giáo rất yêu nghề, mến trẻ, năng động sáng tạo trong công việc giảng dạy, với lòng nhiệt huyết các cô truyền cảm hứng cho các em trong từng buổi học, giúp các em cảm thấy thích thú khi đến trường, đến lớp. Ngoài chương trình học phổ thông các em còn được học thêm các môn kỹ năng như: Anh Văn, Erobic, Vẽ… Thực đơn của các bé rất phong phú, đa dạng, khẩu phần ăn của mỗi trẻ được ban giám hiệu nhà trường quan tâm rất kỹ, nguồn thực phẩm được nhà trường mua từ cửa hàng bách hóa xanh, nên nguồn gốc rõ ràng. Các bé có ba bữa ăn chính và một bữa ăn phụ. Bữa ăn chính gồm: ăn sáng, ăn trưa, ăn xế. Thời gian học: đón trẻ 6h45 và trả trẻ lúc 16h15, các bé học từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần.

Ban giám hiệu nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho giáo viên của nhà trường đi học chuyên đề, thi giáo viên giỏi, giao lưu văn hóa, văn nghệ…cùng các trường bạn trên địa bàn huyện. Nhà trường luôn thực hiện tốt các chỉ đạo của bộ giáo dục, sở y tế, chính quyền địa phương… đề ra. Vì vậy đây chính là ngôi trường mà quý phụ huynh yên tâm khi gửi con tại đây, để yên tâm có thời gian chăm lo công việc của mình. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho giáo viên ở xa có chỗ ở lại cho đỡ tốn chi phí.

Trường Mầm Non Đồng Xanh

Địa chỉ: 6/6/18 Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Trường có khuôn viên rộng thích hợp cho các bé vui chơi, học tập. Phụ huynh đưa đón các em cũng dễ dàng hơn, không phải sợ cảnh kẹt xe vào những khung giờ cao điểm như các ngôi trường khác trên cùng địa bàn.

Nhà trường nhận trẻ từ 24 tháng đến 5 tuổi. Khi được nhà trường nhận hồ sơ nhập học, các em được xếp vào lớp học phù hợp theo độ tuổi của mình, đồ dùng, đồ học ở đây rất phong phú, đa dạng do các giáo viên tự làm ra, phù hợp theo từng lứa tuổi của các em, giúp các em thích thú khi đến trường. Các em được học tất cả những môn kiến thức như tiếng anh, học chữ cho những bé chuẩn bị vào lớp 1, học vẽ và cả học về thể chất như erobic…khẩu phần ăn của các em được ban giám hiệu nhà trường quản lý rất chặt, nguồn thực phẩm được lấy từ hệ thống Coopmart.

Ban Giám Hiệu nhà trường là những cô giáo, thầy giáo rất yêu trẻ, có thâm niên trong nghề rất lâu, đầy nhiệt huyết nên đưa ngôi trường Đồng Xanh ngày càng đi lên, nơi đây đáng được quý phụ huynh tin cậy, tin tưởng khi gửi con mình cho nhà trường. Thực đơn của các em được ban giám hiệu nhà trường quản lý rất chặt chẽ, nguồn thực phẩm được nhập từ hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh, có hóa đơn, nguồn gốc rõ ràng. Các em có 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ. Học từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, giờ đón trẻ 6h30 và trả trẻ 16h15.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, yêu trẻ, truyền đạt cho các em những kiến thức cơ bản phù hợp với từng độ tuổi của các em, để các em làm hành trang khi bước vào đời.

Nhà trường luôn thực hiện tốt những chỉ đạo của bộ giáo dục, sở y tế, chính quyền địa phương về chuyên môn, nghiệp vụ của nghành đề ra. Song song đó nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho tất cả giáo viên của trường đi học chuyên đề, giao lưu văn hóa với các trường bạn trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Trường Mầm Non Bé Ngoan 3

Địa chỉ: 154 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, khi nhập học các em được xếp vào lớp học phù hợp theo từng độ tuổi. Đây cũng chính là ngôi nhà thứ hai của các bé, cô giáo ở đây rất nhẹ nhàng, ân cần chu đáo, chăm các em từng bữa ăn, giấc ngủ, những bé mới rời xa vòng tay ba mẹ, gia đình để làm quen môi trường mới, bạn mới, cô mới, tất cả đều xa lạ với các em… nên không tránh khỏi cảnh các em khóc nức nở, không chịu vào lớp, không chịu ăn, không chịu ngủ… nhưng với lòng yêu nghề, yêu trẻ các cô ẳm bồng, vỗ về, vui chơi cùng các em nên ba mẹ cứ yên tâm khi chọn trường Mầm Non Bé Ngoan 3 là ngôi nhà thứ hai để gửi con yêu mà yên tâm công tác. Trường Mầm Non Hoa Bé Ngoan 3 cũng là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất ở xã Xuân Thới Thượng Hóc Môn về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt nhất trong xã.

Trường có khuôn viên rộng, đồ chơi đa dạng giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng sống, có vườn rau cho các em trải nghiệp cuộc sống sát thực tế đời thường, các em rất hào hứng khi đến với những buổi học này. Trong chương trình học các em còn có học tiếng anh, vẽ, nhịp điệu, bơi lội…Thực đơn của các em rất đa dạng, nguồn thực phẩm được lấy từ hệ thống Bách Hóa Xanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các em học từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.

Với đội ngủ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, yêu trẻ, năng động sẽ đưa ngôi trường ngày càng đi lên, nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con trẻ cho nhà trường.

Nhà trường luôn thực hiện tốt các hoạt động, phong trào của bộ giáo dục, sở y tế, chính quyền địa phương yêu cầu…và cũng tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên nhà trường đi thi giáo viên giỏi, giao lưu văn hóa, văn nghệ với các trường bạn trên cùng địa bàn huyện Hóc Môn. Ban giám hiệu nhà trường cũng tạo điều kiện cho những giáo viên ở xa có chỗ ở lại mà yên tâm làm việc.

Lớp Mẫu Giáo Yến Nhi

Địa chỉ: 45/3a Tuyến Xuân Thới 2, ấp 4, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, khi vào trường các em được sắp xếp vào lớp học phù hợp với từng lứa tuổi của mình.Trường có khuôn viên rộng, thuận lợi cho việc đưa đón bé, không phải sợ cảnh kẹt xe những giờ cao điểm. Sân chơi rộng các em tha hồ đùa giỡn, tinh nghịch. Cô giáo là những người mẹ thứ hai của các em, luôn quan tâm, chia sẻ, dạy giỗ từng em từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, nhớ ba mẹ, nhớ nhà.. khóc không chịu ăn, không chịu ngủ… Trong chương trình học các em được học tăng cường thêm tiếng anh, nhịp điệu, vẽ… theo sở thích mỗi cá nhân. Các cô luôn tạo cho các em những buổi học vui nhộn, thích thú, không phải căng thẳng khi đến trường bằng những đồ dùng dạy học được các cô tỉ mỉ, sáng tạo làm ra. Mỗi ngày đến trường là một niềm vui, đấy cũng là tiêu chí mà Lớp Mẫu Giáo Yến Nhi đề ra để giáo viên nhà trường thực hiện. Các em học từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, giờ đón trẻ 6h30 và trả trẻ 16h15 hằng ngày.

Nhà trường luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ của bộ giáo dục, sở y tế…đưa ra. Ban giám hiệu nhà trường cũng thường xuyên tạo ra những sân chơi cho các giáo viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong dạy và học, giúp cho ngôi nhà Yến Nhi ngày càng đi xa hơn nữa. Trường cũng có hỗ trợ chỗ ở lại cho những giáo viên ở xa, nên giáo viên không phải lo sợ vấn đề tìm nhà trọ, đỡ tốn chi phí một phần, các cô cứ yên tâm công tác.

Nhà Trẻ Tuổi Thơ

Địa chỉ: 62/7G Ấp 3 Xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn

Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, khi nhập học các bé được xếp vào lớp học phù hợp với độ tuổi, các bé được học trong một môi trường năng động, sáng tạo, giáo viên ở đây rất nhiệt huyết với nghề, luôn truyền cảm hứng cho các em khi đến lớp. Cô giáo như mẹ hiền, các bé mới đi học, mới rời xa vòng tay ba mẹ, người thân…nên không thể tránh khỏi tình trạng khóc nhè, không chịu đến lớp, đến trường, giờ ăn không chịu ăn, giờ ngủ không chịu ngủ..nhưng với tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ các cô sẵn sàng dỗ giành, ẵm từng em trên tay, cho các em có giấc ngủ ngon. Ba mẹ cứ yên tâm khi chọn trường Mầm Non Tuổi Thơ này là ngôi nhà thứ hai cho con em mình mà yên tâm công tác. Ban giám hiệu nhà trường rất gần gũi, thân thiện phụ huynh có thắc mắc, cần trao đổi thông tin gì nhà trường luôn sẵn sàng giải đáp. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho những giáo viên ở xa có chổ ở lại mà yên tâm công tác.

Nhà Trẻ Hoa Cúc

Địa chỉ: 2/3 ấp 2 Xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn

Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, trường có sân chơi đủ rộng cho các em tham gia các hoạt động ngoài trời, trong chương trình các em được học thêm anh văn, nhịp điệu. Đồ dùng dạy học được các giáo viên tự tay làm ra, phù hợp từng lứa tuổi các em, rất thân thiện, gần gũi với đời sống hằng ngày giúp các em dễ cảm nhận và buổi học trở nên sôi nổi hơn. Khẩu phần ăn của các em một ngày là hai mươi lăm nghìn, nên được ban giám hiệu nhà trường quản lý rất chặt chẽ, các em có 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn phụ.

Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên rất hòa đồng, thân thiện, ban giám hiệu cũng tạo điều kiện cho những giáo viên ở xa, không có chỗ ở được ở lại trường, giúp các cô yên tâm trong công tác.

Nhà Trẻ Ánh Tuyết

Địa chỉ: 2/5 ấp 2 Xã Xuân Thới Thượng

Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, khi vào học các em được xếp vào lớp học theo từng độ tuổi, các em được học anh văn, nhịp điệu, vẽ, erobic, luyện chữ vào lớp một. Giáo viên trường Mầm Non Ánh Tuyết là những người ươm mầm cho đất nước, dạy các em phát triển tự nhiên theo từng cá nhân của mỗi bé, không áp đặt theo nguyên tắc sách vở. Đồ dùng dạy học được các giáo viên sáng tạo làm ra, rất gần gũi với đời sống hàng ngày, giúp các em dễ cảm nhận hơn, buổi học trở nên sôi nổi, năng động vì vậy các em thích thú hơn khi đến trường, đến lớp.

Ban giám hiệu nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho giáo viên nhà trường đi giao lưu văn hóa, văn nghệ với các trường bạn trên địa bàn để trao đổi việc giảng dạy tốt hơn, sáng tạo.

Lớp mẫu giáo Quỳnh Lan

Địa chỉ: 15/3A, Dương Công Khi, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi, khi nhập học các bé được sắp xếp vào lớp học phù hợp với từng độ tuổi, các bé được học trong một môi trường năng động, sáng tạo, giáo viên ở đây rất nhiệt huyết với nghề, luôn truyền cảm hứng cho các em khi đến lớp. Cô giáo như mẹ hiền, các bé mới đi học, mới rời xa vòng tay ba mẹ, người thân…nên không thể tránh khỏi tình trạng khóc nhè, không chịu đến lớp, đến trường, giờ ăn không chịu ăn, giờ ngủ không chịu ngủ..nhưng với tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ các cô sẵn sàng dỗ giành, ẵm từng em trên tay, cho các em có giấc ngủ ngon. Ba mẹ cứ yên tâm khi chọn lớp Mẫu Giáo Quỳnh Lan này là ngôi nhà thứ hai cho con em mình mà yên tâm công tác nhé. Ban giám hiệu nhà trường rất gần gũi, thân thiện phụ huynh có thắc mắc, cần trao đổi thông tin gì nhà trường luôn sẵn sàng giải đáp. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho những giáo viên ở xa có chổ ở lại mà yên tâm công tác.

Trường Mầm Non Khai Minh

Địa chỉ: 156/2T, 11/2A Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, khi vào trường các em được sắp xếp vào lớp học phù hợp với từng lứa tuổi của mình.Trường có khuôn viên rộng, thuận lợi cho việc đưa đón bé, không phải sợ cảnh kẹt xe những giờ cao điểm. Sân chơi rộng các em tha hồ đùa giỡn, tinh nghịch. Cô giáo là những người mẹ thứ hai của các em, luôn quan tâm, chia sẻ, dạy giỗ từng em từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, nhớ ba mẹ, nhớ nhà.. khóc không chịu ăn, không chịu ngủ… Trong chương trình học các em được học tăng cường thêm tiếng anh, nhịp điệu, vẽ… theo sở thích mỗi cá nhân. Các cô luôn tạo cho các em những buổi học vui nhộn, thích thú, không phải căng thẳng khi đến trường bằng những đồ dùng dạy học được các cô tỉ mỉ, sáng tạo làm ra. Mỗi ngày đến trường là một niềm vui, đấy cũng là tiêu chí mà trường mầm non Khai Minh đề ra để giáo viên nhà trường thực hiện. Thực đơn của các em rất phong phú, đủ dinh dưỡng, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng.

Nhà trường luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ của bộ giáo dục, sở y tế…đưa ra. Ban giám hiệu nhà trường cũng thường xuyên tạo ra những sân chơi cho các giáo viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong dạy và học, giúp cho ngôi nhà Yến Nhi ngày càng đi xa hơn nữa. Trường cũng có hỗ trợ chỗ ở lại cho những giáo viên ở xa, nên giáo viên không phải lo sợ vấn đề tìm nhà trọ, đỡ tốn chi phí một phần, các cô cứ yên tâm công tác.

Lớp Mẫu Giáo Minh Hằng

Địa chỉ: Tổ 7 ấp 3 Xuân Thới Thượng 32 Hóc Môn

Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, khi vào trường các em được sắp xếp vào lớp học phù hợp với từng lứa tuổi của mình.Trường có khuôn viên rộng, thuận lợi cho việc đưa đón bé, không phải sợ cảnh kẹt xe những giờ cao điểm. Sân chơi rộng các em tha hồ đùa giỡn, tinh nghịch. Cô giáo là những người mẹ thứ hai của các em, luôn quan tâm, chia sẻ, dạy giỗ từng em từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, nhớ ba mẹ, nhớ nhà.. khóc không chịu ăn, không chịu ngủ… Trong chương trình học các em được học tăng cường thêm tiếng anh, nhịp điệu, vẽ… theo sở thích mỗi cá nhân. Các cô luôn tạo cho các em những buổi học vui nhộn, thích thú, không phải căng thẳng khi đến trường bằng những đồ dùng dạy học được các cô tỉ mỉ, sáng tạo làm ra. Mỗi ngày đến trường là một niềm vui, đấy cũng là tiêu chí mà Lớp Mẫu Giáo Minh Hằng đề ra để giáo viên nhà trường thực hiện. Các em học từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, giờ đón trẻ 6h30 và trả trẻ 16h15 hằng ngày. Thực đơn của các em được ban giám hiệu nhà trường quản lý rất chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà trường luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ của bộ giáo dục, sở y tế…đưa ra. Ban giám hiệu nhà trường cũng thường xuyên tạo ra những sân chơi cho các giáo viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong dạy và học, giúp cho ngôi nhà Minh Hằng ngày càng đi xa hơn nữa. Trường cũng có hỗ trợ chỗ ở lại cho những giáo viên ở xa, nên giáo viên không phải lo sợ vấn đề tìm nhà trọ, đỡ tốn chi phí một phần, các cô cứ yên tâm công tác.

Mầm Non Hoa Hồng

Địa chỉ: Tổ 7 Ấp 3 Xuân Thới Thượng 31 Hóc Môn

Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, khi nhận hồ sơ nhập học, vào trường các em sẽ được xếp vào lớp học theo từng độ tuổi, khuôn viên nhà trường rộng lớn, khu dân cư đông đúc, đồ dùng, đồ chơi phong phú, đa dạng nên trường Mầm Non Hoa Hồng này luôn là tâm điểm của nhiều phụ huynh hướng đến cho con em mình vì thế nhà trường luôn trong tình trạng quá tải mỗi năm học mới đến. Trường mầm non Hoa Hồng là một trong những ngôi trường nỗi tiếng nhất ở xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn về chất lượng dạy và học.

Giáo viên của nhà trường là những cô giáo rất yêu nghề, mến trẻ, năng động sáng tạo trong việc giảng dạy, với lòng nhiệt huyết các cô truyền cảm hứng cho các em trong từng buổi học, giúp các em cảm thấy thích thú khi đến trường, đến lớp. Ngoài chương trình học phổ thông các em được học thêm các môn kỹ năng như: Anh Văn, Bơi Lội, Erobic, Vẽ… Thực đơn của các em được ban giám hiệu nhà trường quản lý rất chặt chẽ, nguồn gốc thực phẩm được nhập từ hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh, hóa đơn rõ ràng. Các em có 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn phụ. Thời gian học, các em học từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, đón trẻ lúc 6h45 và trả trẻ lúc 16h hằng ngày.

Ban giám hiệu nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho giáo viên của nhà trường đi học chuyên đề, thi giáo viên giỏi, giao lưu văn hóa, văn nghệ…cùng các trường bạn trên địa bàn huyện. Nhà trường luôn thực hiện tốt các chỉ đạo của bộ giáo dục, sở y tế, chính quyền địa phương… đề ra. Vì vậy đây chính là ngôi trường mà quý phụ huynh yên tâm khi gửi con tại đây, để yên tâm có thời gian chăm lo công việc của mình. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho giáo viên ở xa có chỗ ở lại cho đỡ tốn chi phí.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi cũng đã giúp quý phụ huynh hiểu thêm về các trường mầm non trên địa bàn xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn, để quý vị xem xét có nên sống ở mảnh đất này không?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua bán nhà đất ở Hóc Môn này nhé.

Nhà Đất Hóc Môn Giá Tốt

Địa Chỉ: Ấp 3 Xuân Thới Thượng Hóc Môn Tp.HCM

Điện Thoại: 0908214842 (Mr Hòa)

Email: [email protected]

Website: https://nhadathocmon.top

Writer: Lê Thanh Lan

Xem Thêm: THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT XUÂN THỚI THƯỢNG HÓC MÔN