Quy Trình Nhận Hàng Của Bưu Cục Phát Từ Kho Ttkt Là Gì, Chuyển Phát Nhanh

Quy Trình Nhận Hàng Của Bưu Cục Phát Từ Kho Ttkt Là Gì, Chuyển Phát Nhanh

Vận chuyển hàng hóa được xem là bước quan trọng, quyết định ấn tượng của khách hàng về shop online.

Đang xem: Ttkt là gì

Shopee hiện nay là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, dịch vụ giao hàng là ngành cực kì hot và phát triển. Để chủ shop online lựa cho mình một đơn vị giao hàng uy tín, chất lượng sẽ khá là khó khăn vì có quá nhiều ý kiến trái chiều và khác nhau về các đơn vị giao hàng. Hy vong, với bài viết này ATP HOLDINGS sẽ giúp các chủ shop online bán hàng trên Shopee sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn với từng đơn vị chuyển phát và chọn cho mình một đơn vị tối ưu nhất.

1. VNPost – EMS (Bưu điện Việt Nam)

Ưu điểm :

Đại lý rộng khắp cả nước, dễ dàng đặt dịch vụ vận chuyển.Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt.Cước phí vận chuyển giá rẻ hơn so với các đơn vị khác cho cùng dịch vụ vận chuyển.Làm việc có trách nhiệm, uy tín cao ít xảy ra tình trạng mất hàng.

Nhược điểm:

Thời gian giao hàng lâu hơn so với dịch vụ cùng loại từ công ty khác.Người gửi phải mang hàng đến tận bưu điện đóng gói.Trục trặc trong quá trình phát hàng quá 2 lần thì người nhận phải tự đến lấy.

2. Viettel Post

Cước COD của Viettel Post là 1,3% tiền thu hộ, tối thiểu 20.000 VNĐ/1 bưu kiện gửi đối với điểm đến là các huyện xã. Cước COD là 0,8% tiền thu hộ, tối thiểu 15.000 VNĐ/1 bưu gửi đối với điểm đến là trung tâm tỉnh, thành phố.

Ưu điểm:

Mạng lưới giao hàng rộng khắp 63 tình thành và vùng sâu vùng xaGiao nhận hàng tận nơi, không cần mang hàng ra bưu cục Viettel postKhách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát trên địa bàn Hà Nộ, lựa chọn Viettel post giúp bạn tối ưu chi phí dịch vụ.Miễn phí chuyển hàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ đối với các đơn hàng nội tỉnh.Bảo quản hàng tốt, nhân viên chuyển hàng có trách nhiệm cao trong công việc

Nhược điểm:

Không hỗ trợ thay đổi COD đối với đơn hàng đang chuyển.Giá vận chuyển cao hơn so với các dịch vụ khác cùng loại.Chỉ tiêu thu gom và giao hàng chỉ đạt 80% cam kết.

3. Giaohangnhanh – GHN

Giaohangnhanh.vn là đơn vị chuyển phát chuyên về dịch vụ giao hàng thu tiền nội bộ

Ưu điểm:

Vận chuyển hàng nhanhHệ thống website, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.Có bồi thường trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng.

Xem thêm: Phần Mềm Esigner Chrome Tct, Tải Java Thuedientu Esigner 1

Nhược điểm:

Cước phí COD khá cao và thời gian chuyển trả tiền COD lâu.Việc bảo quản hàng chưa thật sự tốt.

4. Giaohangtietkiem – GHTK

Giaohangtietkiem là đơn vị vận chuyển với mục đích hỗ trợ cho các đơn vị kinh doanh trực tuyến vừa và nhỏ.

Ưu điểm:

Hệ thống website, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.Mức giá vận chuyển hấp dẫn, có nhiều ưu đãi.Có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

Nhược điểm:

Chỉ nhận giao hàng trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.Thời gian vận chuyển giữa giữa các thành phố kéo dài.

5. J&T Express

*

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1088

Ưu điểm:

Hệ thống website, App điện thoại hiện đạiHotline hỗ trợ 24/7Có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.Giá rẻ, nhiều chương trình ưu đãi giảm giá

Nhược điểm:

Thương hiệu mới, ít người biếtThời gian giao nhận hàng khá chậm

Hy vọng với bài viết này các chủ shop trên Shopee sẽ chọn cho mình được những nhà vận chuyển hàng hóa phù hợp.

Xem thêm: Cách Xem Ngấn Chân Trẻ Sơ Sinh Thật Thú Vị, Xem Ngấn Chân Cho Bé

Nguồn bài viết: Bài đăng được lấy thông tin review từ mạng xã hội Facebook năm 2018 theo các quan điểm cá nhân, các thông tin có thể không hoàn toàn chính xác hoặc thay đổi trong tương lai.

Tuyệt chiêu live stream trực tiếp bán hàng online hiệu quả trên Facebook triệu người mua