photo-1714019201456

Kể từ khi tác giả Akira Toriyama bất ngờ qua đời, người hâm mộ đã lo lắng về số phận của manga. Ban đầu, mọi thứ chỉ ra rằng việc xuất bản sẽ tiếp tục theo kế hoạch, nhưng bộ truyện sớm bị gián đoạn trong khi tạp chí V Jump phân tích các bước tiếp theo.

Mới đây, trang web chính thức của Dragon Ball đã xác nhận manga sẽ quay trở lại nhưng chưa có ngày ấn định. Trong thời gian này, nghệ sĩ Toyotarou sẽ tiếp tục thắp lửa bằng những hình ảnh minh họa đặc biệt và các chi tiết độc quyền về vũ trụ của bộ truyện, bắt đầu từ Đội quân Ruy băng Đỏ.

Họa sĩ Dragon Ball Super tiết lộ thêm về bộ truyện trước khi trở lại

Hơn nữa, Toyotarou còn tiết lộ rằng số báo sắp tới sẽ mang đến những thông tin độc quyền, đặc biệt là về phần Super Hero vừa kết thúc gần đây.

Điểm nổi bật là sự giới thiệu của Gevo, con trai tiến sĩ Gero và có thể là nguyên mẫu của Android 16, một nhân vật chưa bao giờ được nhìn thấy trực tiếp trong manga. Điều này cho thấy vẫn còn rất nhiều điều để khám phá trong thế giới Dragon Ball Super, ngay cả sau sự ra đi của cố họa sĩ Toriyama.

Dragon Ball Super cần giải quyết những câu chuyện gì khi quay trở lại

photo-1714019193248

Mặc dù tương lai của câu chuyện vẫn còn rộng mở và vẫn chưa biết ai sẽ đảm nhận vai trò viết kịch bản, nhưng bộ truyện đã đảm bảo tính liên tục của nó. Người hâm mộ đặc biệt háo hức với sự trở lại của Black Frieza, một khía cạnh mới từ một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của saga, được giới thiệu hơn một năm trước. Người ta hy vọng rằng Toriyama đã để lại những ghi chú hướng dẫn các chương tiếp theo của câu chuyện này.

Điều quan trọng là phải giải quyết một số điểm cốt truyện còn tồn đọng, chẳng hạn như việc bổ sung Broly vào manga gần đây. Anh ta đã được huấn luyện cùng Goku và Vegeta. Sự hòa nhập của anh ta với tư cách là một đồng minh có thể rất quan trọng cho các trận chiến trong tương lai. Hơn nữa, cốt truyện của Black Frieza bị gián đoạn đột ngột cần phải được tiếp tục. Mặc dù phần Super Hero đã hoàn thành nhưng cái chết của Toriyama đã tạm dừng ở đầu chương tiếp theo, để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

Toyotarou là nghệ sĩ hoàn hảo để tiếp nối di sản của Toriyama

photo-1714019221869

Về phần Toyotarou, anh ấy là người có vai trò chủ chốt trong Dragon Ball Super, hợp tác chặt chẽ với Toriyama từ năm 2015. Kinh nghiệm trước đây của anh ấy trong các dự án như Dragon Ball Heroes: Victory Mission và manga chuyển thể từ Resurrection ‘F’ khiến anh ấy trở thành một lựa chọn lý tưởng tiếp tục di sản của Toriyama. Mặc dù anh ấy không thể thay thế Toriyama nhưng sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về bộ truyện và sự tham gia trực tiếp vào việc tạo ra các câu chuyện, đảm bảo rằng anh ấy có nhiều khả năng đưa Dragon Ball Super tiến lên phía trước.

Mặc dù người hâm mộ rất buồn vì sự vắng mặt của Toriyama nhưng bộ truyện vẫn tiếp tục mang đến những nội dung mới và duy trì niềm đam mê với vũ trụ Dragon Ball. Với sự dẫn dắt của Toyotarou, có nhiều lý do để fan vẫn lạc quan về tương lai của Dragon Ball Super.

https://gamek.vn/tuong-lai-cua-dragon-ball-super-duoc-xac-nhan-sau-khi-tac-gia-akira-toriyama-qua-doi-17824042511293624.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *