Vampire Survivors sẽ trở thành “game AAAA” trong tương lai?

Từ trước tới nay, chúng ta thường biết tới các tựa game AAA (triple A) như là các bom tấn đình đám. Thuật ngữ này ám chỉ các trò chơi có kinh phí đầu tư và sản xuất cực khủng, sở hữu các chiến dịch marketing quảng bá rầm rộ và được phân phối bởi các nhà phát hành game cộm cán. Nhìn chung, có thể nói game AAA chính là thước đo cho chất lượng đẳng cấp mà một tựa game có thể sở hữu ở thời điểm hiện tại.

photo-1714532690394

Vậy mà mới đây, Vampire Survivors – một tựa game sinh tồn còn khá “non trẻ” đã khẳng định sẽ nâng cấp trải nghiệm của người chơi lên mức “AAAA” (4 chữ A). Có thể hiểu rằng, nhà phát triển Poncle đang ngầm cho rằng giá trị của Vampire Survivors còn vượt trội hơn cả những bom tấn đình đám ở thời điểm hiện tại. Tất cả đều tới từ bản cập nhật mới nhất nhất của trò chơi này.

photo-1714532559273

Vampire Survivors được cho là sẽ nâng tầm lên chất lượng AAAA sau bản cập nhật mới.

Cụ thể, bản cập nhật mới của Vampire Survivors sẽ mở khóa bản đồ Laborratory – một phòng thí nghiệm với các hành làng dài tối tăm đầy u ám. Bản cập nhật cũng bổ sung thêm một nhân vật mới có tên Santa Ladonna và và vũ khí đi kèm Santa Javelin.

Nguyên nhân mà Poncle khẳng định bản cập nhật Laborratory sẽ nâng tầm Vampire Survivors là bởi người chơi sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới ở mặt gameplay như mở/ đóng cửa, đua xe… cải thiện khả năng tương tác vật lý với các đồ vật, chướng ngại trong game một cách tối ưu hơn bao giờ hết.

photo-1714532624328

Bản cập nhật Laborratory hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Trên thực tế, việc khẳng định biến Vampire Survivors trở thành một sản phẩm AAAA dường như chỉ là một “trò đùa” của Poncle mà thôi. So với các siêu phẩm AAA đang tồn tại trên thị trường, trò chơi này vẫn còn quá nhiều điểm thiếu xót từ mặt đồ họa, âm thanh, lối chơi… và thậm chí là cả độ phủ sóng tối thiểu ở thời điểm hiện tại.

Dù sao, không thể phủ nhận đây cũng là một cách tiếp cận rất mới để Poncle đưa Vampire Survivors trở nên gần gũi và thú vị hơn trong mắt cộng đồng game thủ.

https://gamek.vn/vampire-survivors-se-tro-thanh-game-aaaa-trong-tuong-lai-178240501101450097.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *