Đến thời điểm hiện tại, sau một loạt biến cố tại VCS Mùa Xuân 2024, cuối cùng đại diện của giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam cũng đã có cơ hội thi đấu tại MSI 2024. Trước đó, khi nghi án dàn xếp tỉ số bùng nổ, nhiều ý kiến đã tỏ ra lo ngại về cơ hội đến Thành Đô của các đại diện nền LMHT Việt. Đây là điều dễ hiểu khi dàn xếp tỉ số, tiêu cực… là điều cấm kỵ bậc nhất trong thể thao chuyên nghiệp. Chưa kể, án của VCS còn có quy mô lớn (khi tất cả 8 đội đều ít nhiều có liên quan). Nhưng dù sao, khi GAM Esports trong cuộc đối đầu Fnatic, những nỗi lo này đã biến mất.

GAM có ngày ra quân không thực sự tốt tại MSI 2024

GAM có ngày ra quân không thực sự tốt tại MSI 2024

Đối với giải MSI, thông thường các khu vực cũng không có nhiều hoạt động đồng hành. Tuy nhiên, với MSI 2024, BTC VCS cũng đã kịp giới thiệu một gương mặt nữ MC mới vừa gia nhập làng LMHT chuyên nghiệp tại Việt Nam. Theo đó, cô nàng có tên Tạ Vy và là một gương mặt mới hoàn toàn tại VCS. Theo như một số thông tin được đăng tải công khai trên trang cá nhân, Tạ Vy có vẻ đang làm công việc của một cosplayer. Các concept của cô nàng không chỉ gói gọn trong game mà còn dựa trên các nhân vật trong manga/anime. Đáng nói, cô nàng rất thường xuyên cosplay các tướng trong LMHT, như Jinx hay Ahri, Vayne.

Nữ MC Tạ Vy là gương mặt mới đồng hành cùng khán giả tại MSI năm nay

Nữ MC Tạ Vy là gương mặt mới đồng hành cùng khán giả tại MSI năm nay

nu mc vcs msi 6 1714705818410637160378
nu mc vcs msi 7 1714705818355313027994
nu mc vcs msi 8 17147058180792117926721

Cô nàng hiện là 1 cosplayer cũng khá tiếng tăm

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của BTC VCS, nhiều khán giả vẫn chưa biết rõ danh tính của hot girl này là ai. Dù vậy, nhiều ý kiến đang nhắc đến một “người cũ” của VCS chính là cựu MC Remind và Thầy Giáo Ba. So với nữ MC Remind từng có thời gian làm tuyển thủ và cả streamer khá quen mặt, cũng như có một lượng fan nhất định, thì Tạ Vy là một cái tên còn khá mới mẻ. Dù đã có cơ hội thể hiện ở một số trận đấu và có phản hồi tích cực, nhưng nhiều khán giả lo ngại việc nữ MC sẽ khó trụ vững tại VCS – nơi mà không chỉ nhan sắc mà còn nhiều yếu tố nếu muốn trở thành một nữ MC của giải đấu này.

Còn về phần Thầy Giáo Ba, đó đơn giản là một kiểu chơi chữ theo hướng vui vẻ của netizen. Lý do đến từ việc nữ MC mới có tên Tạ Vy, còn Thầy Giáo Ba tên thật là Phan Tấn Trung.

VCS công bố bóng hồng mới tại MSI 2024 nhưng khán giả lại nhắc tên hai nhân vật đặc biệt - Ảnh 4.

Có ý kiến nhắc tên Remind

Hay kiểu dẫn dắt có phần lặp đi lặp lại trước đây

Hay kiểu dẫn dắt có phần lặp đi lặp lại trước đây

Nhiều người nhắc Thầy Giáo Ba

Nhiều người nhắc Thầy Giáo Ba

Dù vậy, Tạ Vy vẫn sẽ là một ẩn số thú vị của VCS. Có thể cô nàng sẽ chưa bắt đầu tác nghiệp ngay tại MSI lần này, nhưng cũng đủ để hứa hẹn một VCS Mùa Hè với nhiều sự đổi mới hơn nữa dành cho cộng đồng LMHT Việt.

https://gamek.vn/vcs-cong-bo-bong-hong-moi-tai-msi-2024-nhung-khan-gia-lai-nhac-ten-hai-nhan-vat-dac-biet-178240502153446789.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *