Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Gò Vấp Lương Thưởng Cao T6/2023

Thị Trường Việc Làm Gò Vấp Mới Nhất T6/2023

Thị trường việc làm Gò Vấp luôn rất hấp dẫn đối người lao động nhất là các bạn trẻ mới ra trường. Với nhiều doanh nghiệp cùng ngành nghề phong phú, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn. Với nhiều ngành nghề từ lao động phổ thông tới trung cấp nghề sẽ đáp ứng nguồn lao động dồi dao quận Gò Vấp. Cùng tìm hiểu ngành nghề phổ biến và những mô tả thông tin chi tiết về ngành nghề tại nơi đây.

1. Tổng quan về Gò Vấp

Hiện nay thị trường tuyển dụng việc làm Gò Vấp đang có xu hướng phát triển cao, nơi đây là quận có nhiều tuyến đườnh nhộn nhịp, nhiều cửa hàng buôn bán tấp nập, sầm uất. Với cở sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ, dân số đông nơi đây sẽ là nền tảng cho sự phát triển kinh tế vượt bậc. Do đó không quá ngạc nhiên khi nhu cầu tuyển dụng việc làm Gò Vấp khá cao, thu hút nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc nơi đây. Cùng chúng mình tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường tuyển dụng tại Gò Vấp sau đây nhé!

1.1 Vị trí địa lý

Gò Vấp là một trong những quận của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Bắc thành phố. Phía Đông của quận giáp với quận Bình Thạnh, phía Tây và phía Bắc của quận giáp với Quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương – Bến Cát – Nước Lên, phía Nam giáp với các quận Tân Bình và Phú Nhuận.

Bản đồ vị trí Gò Vấp

Bản đồ vị trí Gò Vấp

1.2 Diện tích, dân số

Quận Gò Vấp có diện tích là 19,73km², với dân số tính vào năm 2019 là 676.899 người. trở thành quận đông dân thứ 2 sau quận Bình Tân, mật độ dân số đạt 34.308 người/km².

Với số dân đông đúc, quận Gò Vấp đang ngày càng phát triển rất nhanh về kinh tế. Không chỉ môi trường việc làm Gò Vấp mà các quận lân cận như việc làm quận 12 cũng rất phát triển.

1.3 Cơ sở hạ tầng – giao thông

Gò Vấp là quận có nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, giao thông luôn diễn ra nhộn nhịp. Có thể kể đến các tuyến đường như Phan Văn Trị, Phạm Văn Đồng, Quang Trung, Nguyễn Oanh,… Những giờ cao điểm thì đây luôn là những cái tên quen thuộc của tình trạng kẹt xe.

Ngoài ra, tuyến đường Quốc lộ 1A cũng đang được nâng cấp để kết nối với 2 tuyến Metro là tuyến Metro số 1 từ Bến Thành – Suối Tiên và tuyến Metro 3B từ Ngã sáu Cộng Hòa – Hiệp Bình Phước.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ, sẽ là nền tảng cho sự phát triển kinh tế vượt bậc ở quận này. Nhờ đó mà thị trường việc làm Gò Vấp Vấp cũng rất nhộn nhịp và thu hút được khá nhiều nhà tuyển dụng và người tìm việc làm TP.HCM.

2. Thị trường việc làm Gò Vấp – Một số việc làm nổi bật

2.1. Nhân viên Sale Bất động sản

Cùng với sự đô thị hóa cao, nhờ vào vị trí địa lý cũng như cơ sở hạ tầng ở đây, ngành nghề bất động sản đang rất phát triển tại Gò Vấp. Nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm và mua đất, mua nhà hiện nhân viên Sale đang rất thu hút các người tìm việc làm ở Gò Vấp.

Mô tả công việc của một nhân viên sale bất động sản:

 • Tìm kiếm các khách hàng có nhu cầu mua đất, mua nhà.
 • Giới thiệu, tư vấn các thông tin bất động sản cho khách hàng.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng, thuyết phục khách đồng ý mua.

Việc làm này đòi hỏi bạn phải là người nhanh nhẹn, nhạy bén, biết nắm bắt quan sát nét mặt của khách hàng. Giỏi ăn nói và có ngoại hình là một điểm sáng trong công việc. Đồng thời, bạn cũng cần chịu được áp lực doanh số, bởi công việc này doanh thu sẽ được tính dựa trên doanh số bạn bán được.

chung cư cao cấp Gò Vấp

Các toà chung cư cao cấp tại Gò Vấp

2.2. Nhân viên văn phòng, hành chính, nhân sự

Cùng với sự mọc lên của nhiều công ty, hiện nhân viên văn phòng, hành chính nhân sự cũng đang là ngành nghề thu hút khá nhiều người lao động, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.

Mô tả công việc của một nhân viên văn phòng, hành chính, nhân sự

 • Quản lý hồ sơ, giấy tờ của công ty.
 • Quản lý trang thiết bị, tài sản, đặt văn phòng phẩm cho công ty.
 • Thực hiện các công việc của lễ tân: đón khách, nhận các cuộc gọi đến,…

Nhân viên văn phòng Gò Vấp yêu cầu bạn phải là người chịu khó, có sự cẩn thận, tỉ mỉ trong việc quản lý hồ sơ giấy tờ. Đồng thời, nếu bạn là người thích sự di chuyển thì công việc này sẽ không quá phù hợp. bởi tính chất công việc là ổn định, thường chỉ ngồi văn phòng.

2.3. Việc làm Marketing

Marketing là một trong những ngành nghề thu hút được rất nhiều người lao động trẻ, đặc biệt là sinh viên mới ra trường. Công việc có khá nhiều vị trí để bạn lựa chọn như content writer, SEO, digital marketing,…

Mô tả công việc của một nhân viên Marketing:

 • Sáng tạo, phát triển thương hiệu của công ty.
 • Nghiên cứu thị trường, xây dựng phương án, chiến lược kinh doanh.
 • Quảng cáo sản phẩm đến với khách hàng.

Để hoàn thành công việc này tốt bạn cần có kiến thức chuyên môn cùng với các kĩ năng như có sự sáng tạo, phân tích và làm việc nhóm hiệu quả. Việc học và phát triển ngành nghề marketing đang dần đi đến đỉnh cao, khi nhiều người biết đến marketing nhiều hơn và dần theo đổi góc nhìn khác so với trước kia.

Vì vậy, marketing dần phát triển và mức độ ngày càng cao trong thời gian tới. Nếu bạn là một nhân viên marketing thì hãy luôn học hỏi, cập nhật để phát triển cùng nghề nhé!

2.4. Việc làm Kế toán

Kế toán là bộ phận quản lý tài sản, tài chính của công ty. Hiện nay, môi trường việc làm Gò Vấp cũng đang tuyển một số lượng kế toán cho các doanh nghiệp.

Tuyển dụng việc làm Gò Vấp với vị trị nhân viên bán hàng

Việc làm kế toán tại Gò Vấp

Mô tả công việc của một nhân viên kế toán cần làm tại công ty

 • Đảm nhận việc thu nhận, xử lý tài sản công ty.
 • Đối chiếu công nợ.
 • Giải quyết, thanh toán các khoản chi phí phát sinh của công ty.

Công việc kế toán đòi hỏi bạn cần phải nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc cần thiết của một kế toán. Ngoài ra, đòi hỏi bạn còn phải có sự cẩn thận trong những con số, bởi chỉ cần sai một số kết quả sẽ hoàn toàn khác. Mức độ thăng tiến của việc làm kế toán rất cao trong thơi gian tới, khi những doanh nghiệp ngày càng cần cho mình một chuyên viên kế toán giỏi để có thể quản lí những giá trị tài sản của công ty, giúp công ty có thể ngày càng phát triển thịnh vượng

2.5. Nhân viên bán hàng Partime/Fulltime

Thị trường việc làm Gò Vấp hiện diễn ra rất nhộn nhịp, các công việc bán hàng cũng đang rất cần người lao động. Bạn chưa có bằng cấp có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Bạn có thể là partime hoặc fulltime tùy theo nhu cầu thời gian. Công việc cần bạn phải biết ăn nói để giao tiếp, nói chuyện với khách hàng. Có sự thật thà, trung thực khi mà bán hàng.

bc28f9d552054e0b9eb78bffb9f51f48

Tuyển dụng việc làm Gò Vấp với vị trị nhân viên bán hàng

2.6. Việc làm công nghiệp

Ở Gò Vấp, hiện cũng có một số khu công nghiệp đang tuyển công nhân. Công việc phù hợp với người không có bằng cấp. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, sẽ thường xuyên tăng ca vào ban đêm nên bạn cần có sức khỏe tốt và khả năng làm việc với cường độ cao.

Mức độ cạnh tranh của việc làm công nghiệp không cao, bạn có thể làm việc trong môi trường năng động tại các doanh nghiệp và có thể làm việc tại các doanh nghiệp công ty có tổ chức quốc tế, với có nguồn đầu tư đến từ nước ngoài, làm tăng giá trị đơn hàng. Vì vậy sẽ có những đãi ngộ tốt dành cho nhân viên tại các khu công nghiệp hiện đại tại quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

3. Những lưu ý khi tìm việc làm Gò Vấp

Khi đi xin việc ở bất cứ đâu, công việc bạn cũng cần phải nắm những lưu ý để tránh trường hợp xấu nhất, vì hiện nay có rất nhiều trường hợp mất tiền, những vẫn không có việc làm tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Gò Vấp là một quận rất rộng và có nhiều cung đường ăn uống, và các dịch vụ thiết yếu khác, thế nên ở đây cần tuyển rất nhiều vị trí nhân viên phục vụ để đáp ứng việc hoạt động kinh doanh ở nơi đây. Và hãy cùng chúng mình tìm hiểu về những lưu ý sau đây để tìm cho mình những công việc chất lượng khi làm việc nhé!

 • Công việc cần rõ thông tin công việc làm những gì, tiến trình công việc như thế nào.
 • Rõ ràng về công ty, tránh gặp phải những công ty lừa đảo.
 • Tránh xa các công việc tuyển dụng mà yêu cầu phải đóng phí.
 • Tìm kiếm việc làm tại những trang uy tín, có độ tin cậy, tham khảo thêm việc làm Hóc Môn, việc làm Bình Thạnh,…

4. Tìm việc làm Gò Vấp uy tín, nhanh chóng trên Muaban.net

Muaban.net là trang web rao vặt uy tín hàng đầu với nhiều tin đăng việc làm, bạn có thể tìm kiếm công việc theo từ khóa, vị trí, lương và các tiêu chí khác. Nhờ đó, bạn có thể tìm được công việc phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Trên website của Muaban.net. bạn có thể tìm thấy nhiều công việc khác nhau ở nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp, dịch vụ, tài chính đến giáo dục, y tế và nông nghiệp tại quận Gò Vấp hoặc tất cả các khu vực trên toàn quốc. Ngoài ra, Bạn có thể tìm kiếm công việc làm mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiện lợi và không tốn kém như khi tìm việc bằng cách đi đến các địa điểm tuyển dụng trực tiếp.

Bên cạnh đó, trên Muaban.net, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về công việc, bao gồm yêu cầu công việc, mức lương, thời gian làm việc, các quyền lợi của nhân viên… Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về công việc và doanh nghiệp trước khi ứng tuyển.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thị trường việc làm Gò Vấp. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm có thể truy cập vào trang Muaban.net – một trang tuyển dụng được nhiều người tin tưởng, có độ uy tín cao để tìm cho mình một công việc phù hợp nhất nhé.