Bên cạnh hàng chục nhìn lao động Quảng Bình lựa chọn các tỉnh phía Bắc – Nam để phát triển vẫn có không ít lao động lựa chọn ở lại quê hương để tìm kiếm công việc mới. Hiểu được điều này, tỉnh Quảng Bình trong suốt thời gian qua đã có nhiều biện pháp để thu hút người lao động vào làm việc tại các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn.

Ngay tại các doanh nghiệp, xí nghiệp cũng đặt mục tiêu tăng trưởng cao hơn, đồng thời mở rộng quy mô sản xuất, lực lượng lao động. Điều này tạo thêm nhiều công ăn việc làm ổn định cho những người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm ở Quảng Bình.

Ngoài việc tham gia các phiên giao dịch việc làm tại các Trung Tâm dịch vụ việc làm Quảng Bình, ứng viên có thể tham khảo, tìm kiếm cơ hội việc làm trên TOPCV. TOPCV không chỉ cung cấp những công cụ hữu ích cho quá trình tìm việc làm mà còn là công cụ làm CV miễn phí, công cụ tính lương gross net đáng tin cậy.

Theo đó, các thông tin tuyển dụng việc làm tại Quảng Bình luôn được cập nhật chính xác, đầy đủ mỗi ngày. Đặc biệt, các ứng viên có thể tham khảo danh mục một số ngành nghề đang được tìm kiếm nhất hiện nay để chủ động tạo CV ứng tuyển trên TOPCV.

Việc làm quản lý tại Quảng Bình: Quản lý là người lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát con người, tài chính, vật chất và thông tin một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu. Vị trí này đỏi hỏi nhiều kinh nghiệm, áp lực công việc khá cao nhưng điều đó đồng nghĩa với mức lương thưởng hấp dẫn, dao động trong từ 20 đến 45 triệu (tùy từng chức danh). Bạn có thể cân nhắc nếu sở hữu nhiều kinh nghiệm, hoặc từng làm ở vị trí tương đương.

Việc làm kế toán tại Quảng Bình: Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Vị trí này bao gồm kế toán công và kế toán doanh nghiệp. Tùy vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn mà người lao động có thể ứng tuyển trên TOPCV để phát huy tối đa tố chất của một người kế toán giỏi. Mức lương của nghề kế toán hiện nay ở Quảng Bình tầm 7 đến 15 triệu đồng.

Việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Quảng Bình: Quảng Bình hiện tập trung đầu tư các lĩnh vực chế biến nông- lâm- thủy sản; lĩnh vực du lịch; sản xuất chế biến hàng xuất khẩu, nuôi trồng và khai thác khoáng sản; thủ công mỹ nghệ và vận tải biển… Các lĩnh vực này trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho nghề nhân viên phát triển thị trường hoạt động. Các ứng viên mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm hoàn toàn có thể ứng tuyển, đề nghị mức lương theo mong muốn nếu tự tin với năng lực của mình.

Ngoài các ngành nghề trên, mỗi ngày TOPCV cỏn kết nối hàng nghìn người với những cơ hội việc làm mới từ các doanh nghiệp, xí nghiệp uy tín, đa dạng lĩnh vực tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung . Các ứng viên có thể chủ động tìm việc, tạo CV, tìm hiểu về các công ty và tương tác với nhiều nhà tuyển dụng.

Vậy nên nếu có nhu cầu tìm việc làm tại Quảng Bình mới nhất, tìm việc làm phổ thông tại Quảng Bình, bạn hãy nhanh tay tạo CV tại TOPCV để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hot.