Tuyển dụng, tìm việc làm tại Quảng Ninh – TopCV

Bước sang năm 2022, đại dịch Covid-19 với nhiều biến thể nguy hiểm đã dần được kiểm soát, Quảng Ninh chuyển sang xu thế bình thường hóa, từng bước ổn định và phát triển kinh tế, lấy lại đà tăng trưởng, bảo đảm an sinh xã hội. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh ước đạt 10,28%. Đây là mức tăng trưởng cao, đứng thứ 2 trong toàn quốc.

Theo Thống kê, ở Quảng Ninh đã có đến 1.136 lượt doanh nghiệp đăng tải thông tin tuyển dụng thông qua các trang mạng xã hội, website tuyển dụng. Nhu cầu tuyển dụng tại các khu công nghiệp, công ty và doanh nghiệp tăng cao, kèm theo đó là chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn. Qua đó, cánh cửa tìm việc làm việc tại Quảng Ninh mở ra rộng lớn với các ứng viên từ lao động phổ thông đến trình độ học vấn Đại học và trên Đại học.

TOPCV là địa chỉ cung cấp những công cụ hữu ích cho quá trình tìm việc làm của người lao động. Trang sở hữu hàng chục ngàn tin tuyển dụng chất lượng, chủ động tìm hồ sơ của ứng viên, cũng như thúc đẩy nhanh quá trình tuyển dụng và tăng cơ hội tìm được ứng viên phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm ở Quảng Ninh mới nhất, TOPCV là địa chỉ đáng tin cậy để gia tăng cơ hội đi làm ngay với mức thu nhập đáng mơ ước.

Hiện trên TOPCV cung cấp đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực và vị trí việc làm ở Quảng Ninh. Trong đó có một số công việc đang được tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, cụ thể như sau:

Việc làm nhân viên kỹ thuật tại Quảng Ninh: Là một trọng điểm kinh tế phía bắc, Quảng Ninh sở hữu nhiều khu kinh tế, khu công nghiệp lớn. Vị trí nhân viên kỹ thuật tại đây chiếm vị trí tuyển dụng lớn hơn cả nhằm duy trì các hoạt động làm việc liên quan đến công nghệ, kịp thời sửa chữa những rắc rối về công nghệ, máy móc nhằm đảm bảo năng suất lao động. Vị trí này phù hợp với tất cả các đối tượng với mức lương và chế độ đãi ngộ khác nhau. Trong đó:

  • Nhân Viên Kỹ Thuật Trắc Địa: Mức lương dao động từ 12 đến 15 triệu đồng
  • Nhân Viên Kỹ Thuật điện: Mức lương dao động từ 8 đến 15 triệu đồng
  • Nhân viên kỹ thuật sản phẩm điện tử: Mức lương lên tới 17 triệu đồng

Việc làm nhân viên bán hàng tại Quảng Ninh: Đây là một trong những ngành nghề chiếm tỷ lệ cao, không đòi hỏi quá nhiều về kinh nghiệm làm việc. Quảng Ninh lại là tỉnh thành rộng lớn, tập trung nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng… sầm uất. Từ đó các cơ hội tìm kiếm việc làm nhân viên bán hàng mở ra dễ dàng, thu hút các ứng viên.

Việc làm giáo viên tại Quảng Ninh: Là đầu mối giao thương mại giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc và các nước trong khu vực, việc làm giảng dạy tại Quảng Ninh trong những năm qua luôn được đánh giá cao. Bên cạnh giáo dục mầm non, các cấp trung học; nhu cầu học ngoại ngữ của người dân tăng trưởng không ngừng. Nếu tự tin có kinh nghiệm và niềm đam mê với nghề giáo, mong muốn mức lương cao từ 10 đến 25 triệu, bạn đừng ngại ngần gửi CV ứng tuyển!

Việc làm nhân viên Marketing tại Quảng Ninh: Cùng với sự phát triển của các ngành nghề kinh doanh sản phẩm và dịch vụ, nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing ở Quảng Ninh ngày càng tăng cao. Các ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp trong ngành Marketing bởi sự phong phú của các vị trí từ Digital Marketing, nhân viên SEO, nhân viên Content Marketing,…

Trước các nhu cầu tuyển dụng việc làm ở Quảng Ninh, người lao động có thể tạo CV ngay trên TOPCV. Bạn đừng quên bật chế độ tìm việc để nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ, kết nối.

Ngoài ra, các thông tin tuyển dụng đa lĩnh vực – đa ngành nghề đều được cập nhật thường xuyên tại TopCV. Trang luôn mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho mọi ứng viên có mong muốn, nhu cầu tìm việc tại Quảng Ninh. Hãy mau chóng ứng tuyển tại các công việc đang được đăng tuyển trên TOPCV để đi làm ngay, nhận lương hấp dẫn.