Thừa Thiên Huế là một tỉnh nằm ở phía Bắc Trung Bộ ỏ miền Trung Việt Nam. Tỉnh có diện tích 4.902,4 km² với dân số 1.133.700 người tính đến hết năm 2020, đứng thứ 36 về số dân. Về kinh tế, Thừa Thiên Huế đứng thứ 39 Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) với 47.428 tỉ đồng, đứng thứ 42 GRDP bình quân đầu người với 40,76 triệu đồng và đứng thứ 52 về tốc độ tăng trưởng GRDP với 7,08%. Bên cạnh đó, Thừa Thiên Huế là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền trung với cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp. Kinh tế cũng được phát triển và gắn kết với xã hội, thể hiện qua bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể.

Hiện tại, các công ty, doanh nghiệp tại Thừa Thiên Huế đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn ở nhiề mảng khác nhau. Sau đây là một số việc làm tại Thừa Thiên Huế đang được tuyển dụng rộng rãi mà bạn nên biết nếu có ý định lập nghiệp tại đây.

Nhân viên kinh doanh tại Thừa Thiên Huế: Nhân viên kinh doanh là bộ phận quan trọng trực tiếp mang lại nguồn doanh thu cho công ty, doanh nghiệp, vì vậy nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này luôn là rất nhiều và liên tục. Công việc của nhân viên kinh doanh gồm có: Tìm kiếm nguồn khác hàng tiềm năng; giới thiệu và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch của công ty; duy trì mối quan hệ với khách hàng; xử lý các vấn đề liên quan tới hợp đồng mua bán của khách hàng; báo cáo tình hình kinh doanh với cấp trên. Những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giải quyết vấn đề.

Về mức lương, lương của nhân viên kinh doanh dao động từ 3.000.000 đồng tới 30.000.000 đồng tùy công ty và vị trí cụ thể. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh cũng được hưởng một khoản hoa hồng đáng kể nếu đạt hiệu quả công việc tốt hoặc theo chỉ tiêu cấp trên đề ra, chế độ hoa hồng cho nhân viên sales của mỗi công ty, doanh nghiệp là khác nhau.

Nhân viên tư vấn tại Thừa Thiên Huế: Nhân viên tư vấn có nhiệm vụ nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng, giải quyết những khó khăn vướng mắc khách hàng gặp phải trong quá trình mua sản phẩm, dịch vụ để thúc đẩy doanh số bán hàng. Ngoài ra, nhân viên tư vấn cũng sẽ tham gia vào quá trình hoàn tất hợp đồng mua bán, cũng như duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Vì là một trong những bộ phận làm việc trực tiếp với khách hàng nên nhân viên tư vấn cần trang bị cho bản thân kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng làm việc độc lập tốt, đồng thời cũng cần chịu được áp lực doanh số được giao. Ngoại ngữ cũng là một yếu tố quan trọng nếu bạn muốn mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.

Về mức lương, lương của nhân viên tư vấn sẽ khởi điểm từ 7.000.000 đồng tới 10.000.000 đồng, bên cạnh đó cũng sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng hậu hĩnh nếu đạt được hiệu quả công việc tốt.

Lập trình viên tại Thừa Thiên Huế: Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì nhu cầu tuyển dụng vị trí lập trình viên đang trở nên lớn hơn bao giờ hết. Các lập trình viên là những kỹ sư phần mềm đảm nhận các nhiệm vụ thiết kế, xây dựng, bảo trì các chương trình máy tính. Các ngôn ngữ lập trình thường được lập trình viên sử dụng là Java, C++, php, Asp, ASP.Net, Visual Basic.Net và C#. Đây là một công việc đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc, làm việc được dưới áp lực cao, không ngừng trau dồi và học hỏi những điều mới. Tương đương đương với độ khó và trách nhiệm thì mức lương của lập trình viên là khá cao so với những ngành khác, có thể dao động từ 10.000.000 đồng cho nhân viên mới chưa có kinh nghiệm tới 50.000.000 đồng hoặc thậm chí cao hơn tùy theo level.

Nếu bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào các việc làm tại Thừa Thiên Huế, hãy tạo CV online và ứng tuyển ngay trên TopCV. Nếu bạn đang muốn ứng tuyển tại những tỉnh thành khác, hãy truy cập vào trang https://www.topcv.vn/viec-lam để lựa chọn những công việc phù hợp nhất với năng lực bản thân, chúng tôi sẽ kết nối bạn với những nhà tuyển dụng uy tín!