Việc Làm Tốt – Kênh Vinmart tuyển dụng và tìm việc làm mới nhất 2023

Khi chúng ta nhắc đến các siêu thị có quy mô lớn tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Vinmart. Đây là hệ thống siêu thị thuộc tập đoàn Vingroup. Vinmart hiện nay ngày càng được mở rộng và việc làm vinmart được rất nhiều người quan tâm. Vậy vinmart tuyển dụng có khó không? Siêu thị vinmart tuyển dụng cần những tố chất gì ở ứng viên? Hãy cùng theo chân Việc Làm Tốt tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung tổng quát về công ty

Vinmart chính là một trong những thành viên thuộc tập đoàn vingroup. Đây là một tập đoàn kinh tế tư nhất lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á hiện nay. Trong những năm gần theo như chúng ta được biết thì chuỗi siêu thị Vinmart của tập đoàn này đã trở thành một thương hiệu bán lẻ uy tín và chất lượng được nhiều người dân quan tâm và lựa chọn để mua sắm cho gia đình mình. Từ khi thành lập đến nay thì siêu thị Vinmart tuyển dụng 2023 nằm trong danh sách những nhà bán lẻ uy tín được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cơ hội việc làm vinmart

Hiện nay, hệ thống siêu thị vinmart được rất nhiều nhà phát triển quan tâm đến và đòi hỏi một lượng lớn lao động dồi dào để đảm nhiệm công việc tại hệ thống siêu thị trải dài toàn quốc. Tuyển dụng siêu thị vinmart không cố định theo hàng tháng mà lại tùy thuộc vào nhu cầu cần thiết của nguồn lao động tại cửa hàng Vinmart đó. Các vị trí mà siêu thị vinmart tuyển dụng bao gồm: Nhân viên bán hàng, nhân viên sale, nhân viên quản lý, sale manager, telesales,…thông thường thì vinmart tuyển dụng bằng cách đưa đưa nhân viên lên làm quản lý. Chính vì thế mà cơ hội thăng tiến đối với việc làm siêu thị Vinmart là khá cao.

Đối với các mức lương khi chúng ta tìm việc làm Vinmart ở vị trí nhân viên bán hàng thì giao động trong khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng. Ngoài ra, đối với các vị trí khác nhau như cửa hàng trưởng, cửa hàng phó,… sẽ có mức lương cao hơn tùy vào từng vị trí. Bên cạnh đó, khi bạn trở thành nhân viên chính thức của Vinmart sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn từ hệ thống siêu thị tập đoàn Vingroup.

Sự phát triển vượt trội của hệ thống siêu thị Vinmart tuyển dụng đã tạo ra một cơ hội lớn, cũng là sự cạnh tranh không nhỏ để có thể ứng tuyển vào một vị trí tại tập đoàn kinh tế lớn này.

Một số vị trí mà vinmart tuyển dụng 2023

Nhân viên hành chính nhân sự

Công việc của nhân viên hành chính nhân sự tại hệ thống siêu thị vinmart bao gồm:

 • Thực hiện soạn thảo và lưu trữ các loại văn bản, giấy tờ, tài liệu, hợp đồng mua bán tại công ty.
 • Tiếp nhận các nhân sự, hồ sơ lưu trữ và thực hiện quản lý nhân sự.
 • Thực hiện các chế độ về chính sách nhân sự
 • Quản lý việc chấm công, tính tiền cơm và cấp phát bảo hộ lao động.
 • Thực hiện việc theo dõi phép các năm
 • Văn thư lưu trữ và soạn thảo các văn bản kinh doanh
 • Thực hiện các đề xuất và quyết toán chi phí công tác cũng như tiếp khách.
 • Tiến hành thanh toán các chi phí của hành chính văn phòng

Nhân viên kinh doanh

 • Họ sẽ phụ trách các hệ thống siêu thị mini được phân công di chuyển theo tuyến đã được sắp sẵn.
 • Tiến hành chịu trách nhiệm trong việc đặt hàng, quản lý doanh số theo từng tháng và quý tại siêu thị.
 • Đảm bảo được hàng hoá, bảng giá, hàng khuyến mãi, bảng khuyến mãi được hiện diện một cách đầy đủ trên các kệ chính, đầu kệ,…theo đúng quy định.
 • Thực hiện việc quản lý và theo dõi số lượng hàng mà cửa hàng đã nhập, hàng tồn của từng mặt hàng tại các siêu thị mini.
 • Thực hiện báo cáo cho người quản lý đúng quy định.

Cửa hàng trưởng tại cửa hàng vinmart

Họ sẽ chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến công việc được giao nhằm mục đích đảm bảo hoạt động hàng ngày diễn ra tại cửa hàng. Các công việc này sẽ bao gồm:

 • Giữ gìn hình ảnh của cửa hàng
 • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn khách hàng để đạt được chỉ tiêu kinh doanh của cửa hàng mà mình đang quản lý.
 • Thúc đẩy gia tăng doanh thu bằng cách tăng lên số khách hàng và sản phẩm được bán ra cũng như doanh số trung bình được tính dựa trên mỗi hóa đơn của cửa hàng.
 • Thực hiện quản lý chi phí bằng cách kiểm soát các mặt hàng tồn kho và các hoạt động được diễn ra hàng ngày tại cửa hàng.
 • Thực hiện việc nhận diện và phát triển cửa hàng có nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đạt được chất lượng cao nhất bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn khách hàng và xử lý hiệu quả các phản ánh từ phía khách hàng.
 • Đảm bảo được việc quản lý số hàng tồn trong kho ở trong cửa hàng và công tác bán hàng tại cửa hàng được thống nhất với tiêu chí mà Vinmart tuyển dụng.

Nhân viên cửa hàng

 • Làm việc theo ca linh động
 • Thực hiện sắp xếp và trưng bày để đảm bảo cho quầy kệ được sạch sẽ, gọn gàng với đầy đủ các loại hàng hóa dựa trên quy định tại Công ty.
 • Đảm bảo việc bảo quản, rà soát về hạn sử dụng của hàng hóa và quản lý hàng tồn để chăc chăn co đủ hàng hóa ở trong cửa hàng.
 • Tham gia đầy đủ các chương trình truyền thông nhằm thu hút khách hàng đến với cửa hàng.
 • Thưc hiên việc bán hàng, thanh toán cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo.
 • Thực hiện việc kiểm kê định kỳ và đột xuất tại cửa hàng.
 • Thưc hiên các công việc khác dựa trên yêu cầu của các nhà Quản lý trực tiếp.

Một số kỹ năng làm việc mà siêu thị vinmart tuyển dụng

Kỹ năng lắng nghe

Đây là một kỹ năng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại là một yếu tố hết sức quan trọng giúp tạo nên mối quan hệ tốt đẹp giữa người bán hàng và khách hàng. Nhiều nhân viên không để ý đến ý kiến khách hàng khiến cho nhu cầu mua sụt giảm. Điều nhân viên cần làm là nắm bắt được các nhu cầu về sở thích của cá nhân giúp cho mọi người lựa chọn được sản phẩm ưng ý bằng cách nắm bắt tốt tâm lý người tiêu dùng.

Kỹ năng nhận diện khách hàng

Xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ giúp cho bạn tăng cơ hội kinh doanh cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức mà họ bỏ ra.

Kỹ năng đàm phán và thương lượng

Đây là kỹ năng không thể thiếu đối với một nhân viên bán hàng để có thể đạt được những gì mà họ mong muốn. Quá trình đàm phán giúp cho ta có thể thỏa thuận được các lợi ích kinh doanh có thể chia sẻ giữa bạn và đối tác. Tư duy nhanh nhạy kết hợp với sự nhạy bén sẽ giúp thuyết phục được khách hàng tạo cảm giác dễ chịu cho buổi thỏa hiệp.

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Đây là kỹ năng góp phần tạo nên sự thành công của việc bán hàng. Bạn hãy cố gắng bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề tốt. Sau đó suy nghĩ để phân tích một cách kỹ hơn về các giải pháp cần thực hiện mang tính khả thi cao. Việc bạn cần làm là đề ra mục tiêu giúp cho bạn có thể định hình được đích đến làm cách nào để có thể đến được đích đến cuối cùng. Trong suốt quá trình thực hiện hãy luôn luôn chủ động để có thể đối phó với các vấn đề phát sinh một cách tốt nhất. Cơ hội việc làm tại Vinmart hiện nay rất tiềm năng, không chỉ giúp cho người lao động có được công việc mà còn giúp cho nhà tuyển dụng có thể đáp ứng được nhu cầu cần lao động ngày càng tăng. Đặc biệt, tại Việc Làm Tốt là trang đăng tin tuyển dụng việc làm Vinmart được cập nhật thường xuyên để mang cơ hội tiếp cận đến nhiều người có nhu cầu tìm kiếm công việc. Hãy truy cập ngay Việc Làm Tốt để lựa chọn công việc phù hợp với bạn.