Phần mềm VNPT School là Sổ liên lạc điện tử hỗ trợ cho quý Phụ huynh học sinh có thể truy cập, tra cứu nhanh chóng chính xác các điểm số kiểm tra trên lớp, điểm thi học kỳ tại trường, điểm thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó với dịch vụ VNPT School, bố mẹ học sinh còn có thể xem đánh giá hạnh kiểm, nhận xét của Giáo viên Chủ nhiệm Lớp theo định kỳ hàng tuần, tháng, học kỳ và năm. Có thể thấy rằng đây là tiện ích hữu hiệu giúp kết nối trực tiếp giữa nhà trường và quý Phụ huynh học sinh! Bài viết này, ACC sẽ hướng dẫn Phụ huynh học sinh về cách đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School và tra cứu điểm nhanh nhất!

1. Cách đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School

Để sử dụng tiện ích Sổ liên lạc điện tử VNPT School, quý Phụ huynh cần liên hệ trực tiếp với GVCN hoặc nhà trường để được cung cấp phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ và tiến hành lần lượt các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Điền phiếu đăng ký thông tin

Quý Phụ huynh học sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký mở tài khoản VNPT School do phía nhà trường cung cấp. Lưu ý: điền cẩn trọng chính xác và ghi nhớ các thông tin đã đăng ký, đề phòng trường hợp quên thông tin tài khoản mật khẩu, có thể dễ dàng xác nhận lấy lại mật khẩu.

Bước 2: Nhận thông tin đăng nhập vào hệ thống

Giáo viên Chủ nhiệm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin Tài khoản và mật khẩu đăng nhập hệ thống cho Phụ huynh. Thông tin tài khoản đăng nhập và mật khẩu VNPT school bao gồm:

  • Tên đăng nhập: Đây là số điện thoại bạn đã đăng ký với giáo viên.
  • Mật khẩu: Thông tin mật khẩu mặc định được gửi đến số điện thoại của phụ huynh. Mẹo nhỏ: Cha mẹ có thể thay đổi mật khẩu để dễ nhớ và thuận tiện hơn cho những lần truy cập sau.

Cước đăng ký dịch vụ VNPT School dành cho thuê bao Vinaphone là 60.000 đồng/năm. Đối với thuê bao mạng khác như Viettel, Mobifone, Vietnammobile,… là 100.000đ/năm.

2. Hướng dẫn tra cứu và xem kết quả thi tại trường VNPT

Hiện nay, phần mềm tiện ích VNPT School thường được áp dụng và triển khai trong hệ thống quản lý giáo dục của tỉnh Long An và Lâm Đồng, ngoài ra Đồng Nai và các tỉnh thành khác cũng đang từng bước triển khai hệ thống công nghệ giáo dục này.

2.1 Đăng nhập VNPT School Long An

Bước 1: Phụ huynh truy cập: https://vnptschool.vnptlongan.vn/

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu để truy cập vào hệ thống. (Nếu không đăng nhập được vui lòng liên hệ (0272) 800126 để được hỗ trợ)

Bước 3: Thao tác các chức năng trong hệ thống để tìm kiếm theo ý muốn.

2.2 Đăng nhập VNPT School Lâm Đồng

Bước 1: Quý phụ huynh vui lòng truy cập website: http://vnptschool.com.vn/

Bước 2: Điền thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập hệ thống. (Số điện thoại xử lý sự cố: 0263.3532253 hoặc Email: [email protected])

Bước 3: Tìm các thông tin cần thiết theo từng chức năng của hệ thống. Vì vậy, phụ huynh có thể xem toàn bộ kết quả học tập, đưa ra đánh giá, phản hồi từ giáo viên chính dành cho con em mình

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin