Khi nói đến vòng tay bạc nữ có vô số kiểu dáng khiến việc mua một chiếc cho chính mình hoặc người thân yêu của bạn trở nên khó khăn. Như hầu hết các phụ kiện trang sức, điều quan trọng là bạn phải tìm một sản phẩm phản ánh phong cách cá nhân và cảm thấy thoải mái khi đeo chúng. Hi’de Maison đã chia nhỏ các kiểu vòng và lắc bạc đeo tay đẹp cho phụ nữ và đưa ra một số chia sẻ hữu ích giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm.

Vì sao nên chọn vòng tay bạc của chúng tôi?

✅ Cam Kết Bạc ta nguyên chất

✅ Hàng thủ công Handmade Việt Nam

✅ Bảo Hanh Trọn Đời

✅ Giao hàng COD toàn quốc

Các kiểu vòng bạc đeo tay nữ đẹp nhất hiện nay

Không có danh sách đầy đủ các kiểu vòng tay dành cho phụ nữ vì các nhà thiết kế luôn tạo ra những mẫu mới thú vị để phá vỡ khuôn mẫu thời trang. Tuy nhiên, có những thiết kế nhất định luôn được ưa chuộng và tiếp tục là xu hướng ngày nay. Dưới đây là một số phổ biến nhất từ Hi’de Maison:

Vòng tay nữ đính cườm

Vòng đeo tay đính cườm có thể được làm từ bất kỳ chất liệu nào kể cả ngọc trai truyền thống, tạo vẻ ngoài cực kỳ nữ tính và thêm họa tiết cho trang phục của bạn. Chúng có thể được kết hợp với một chiếc vòng cổ đính cườm, hoặc đeo nhiều lớp với nhiều vòng trên cổ tay. Đây gần như là mẫu sản phẩm không bao giờ bị lỗi mốt.

Vòng tay bạc Charm

Các mẫu vòng tay bạc Charm cho nữ giới đã trở lại ấn tượng trong những năm gần đây. Kiểu thiết kế này rất phù hợp để kỷ niệm những dịp đặc biệt hoặc đơn giản là phản ánh phong cách của bạn. Càng nhiều charm trên vòng đeo tay, càng có nhiều họa tiết, vì vậy bạn thường nên đeo một chiếc nổi bật làm trọng tâm cho trang phục của mình.

Vòng đeo tay nữ kiểu Bagle

Một trong những thiết kế linh hoạt nhất, Bangle có dấu ấn riêng của mình trong bộ sưu tập vòng tay của phụ nữ. Những chiếc vòng đeo bangle theo xu hướng ngày nay thường bằng bạc hoặc vàng trơn. Chúng có thể được đeo chồng lên nhau để tăng thêm độc đáo cho trang phục. Nếu bạn thích một thiết kế phức tạp hơn bao gồm các vật liệu khác nhau trên dây đeo, hãy giữ nó đơn giản và gắn vào một chiếc vòng để tạo nên sự nổi bật.

Chọn vòng đeo tay nữ bằng bạc đẹp và phù hợp với phong cách của bạn với bộ sưu tập cao cấp của Hide Maison. Gọi hotline để tìm hiểu thêm về cách tạo kiểu cho đồ trang sức của phụ nữ và nam giới với hướng dẫn tận tình của chúng tôi.