Wheel of Names Vòng quay chọn tên ngẫu nhiên – Download.com.vn

Wheel of Names là ứng dụng vòng quay chọn tên miễn phí, dễ dàng tạo và sử dụng ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt mất thời gian.

Khi bạn cần chọn 1 cái tên ngẫu nhiên trong 1 nhóm đông người để truy bài, giao việc hay trao thưởng thì Wheel of Names app sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tất cả những gì chúng ta cần làm chỉ là vào ứng dụng ở nút Truy cập phía trên, sau đó thêm danh sách tên vào phần Enter names here (có thể sắp xếp ngẫu nhiên hoặc lọc theo tiêu chí, chèn ảnh…). Toàn bộ tên trong cột danh sách bên phải sẽ xuất hiện trên vòng quay. Cuối cùng, hãy click hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+Enter để quay bánh xe. Vòng quay dừng lại ở cái tên nào, người đó sẽ được chọn.

Wheel of Names là ứng dụng vòng quay chọn tên miễn phí, tiện lợi trên trình duyệt web

Sau khi chọn được 1 cái tên, bạn có thể xóa bỏ tên đó (hoặc không) để tiếp tục quay những lần tiếp theo. Ứng dụng Wheel of Names còn lồng ghép hiệu ứng âm thanh và tiếng vỗ tay rất vui, mang lại cảm giác hồi hộp và thích thú cho tất cả mọi người.

Hướng dẫn sử dụng Wheel of Names

Ứng dụng Wheel of Names hỗ trợ tùy chỉnh vòng quay chọn tên không giới hạn trong phần Customize. Tại đây, người dùng có thể:

Trong vòng quay:

  • Thay đổi âm thanh vòng quay như tiếng piano, tiếng tick, nhạc Giáng Sinh, âm thanh điện tử… với 2 tùy chọn: Phát lặp lại trên mỗi lượt quay và Quay chậm.
  • Thời gian quay: 10, 20, 30… đến tối đa 60 giây.
  • Số lượng tối đa tên hiển thị trên vòng quay: Toàn bộ tên đều có cơ hội chiến thắng ngang nhau. Bạn có thể chọn 50, 100, 150… cho tới 500 tên trên vòng quay.

Sau khi quay:

  • Thay đổi âm thanh kết thúc vòng quay với các tùy chọn: Hiệu ứng động cho ô chiến thắng, tung hoa, tự động xóa tên người chiến thắng sau 5 giây, hiển thị popup kèm thông báo tùy chỉnh và phát âm thanh click khi tên người chiến thắng được xóa khỏi vòng quay.
Tùy chỉnh vòng quay chọn tên trong Wheel of Names
Tùy chỉnh vòng quay chọn tên trong Wheel of Names

Màu sắc:

  • Chọn theme theo chủ đề.
  • Tùy chỉnh màu.
  • Thay đổi màu nền.

Hình ảnh:

  • Chèn thêm ảnh vào chính giữa vòng quay.
  • Kích thước ảnh: Từ XS đến XXL.

Một số mẹo dùng Wheel of Names

Wheel of Names cho phép tạo vòng quay chọn tên kể cả khi đang ở chế độ offline. Tuy nhiên, bạn cần kết nối Internet để lưu hay chia sẻ vòng quay, nhập tên người dùng từ Twitter hay bảng tính Google.

Bên cạnh đó, Wheel of Names cũng hỗ trợ tạo bảng thăm dò trong Google Forms rồi nhập vào vòng quay để chọn dữ liệu tương ứng.

Cập nhật Wheel of Names

Wheel of Names 245

Kết quả tìm kiếm thư viện hiện có các cụm từ phù hợp được tô sáng. Các đề xuất hiện thay đổi thành các tìm kiếm có liên quan khi bạn thực hiện tìm kiếm mới.

Wheel of Names 244

Giờ đây, thanh tìm kiếm trong thư viện sẽ trả về các lượt truy cập cho các mục trên bánh xe, không chỉ tiêu đề và mô tả. Khi bạn di chuột qua một bánh xe, một chú giải công cụ với mười mục nhập đầu tiên trên bánh xe sẽ xuất hiện.

Wheel of Names 243

Đã thêm bản dịch tiếng Iceland. Cải thiện hiệu suất tìm kiếm trong thư viện.

Wheel of Names 242

Thay đổi phụ trợ để hỗ trợ thư viện.

Wheel of Names 241

Bạn có thể tìm kiếm trong thư viện để tìm các vòng quay do người khác chế tạo! Tìm kiếm bằng nút Thư viện trên thanh công cụ.

Wheel of Names 240

Vòng quay thư viện không còn yêu cầu thẻ hoặc ngôn ngữ. Chúng tôi đã thêm một hộp mô tả ở vị trí của họ.

Wheel of Names 239

Tinh chỉnh giao diện người dùng,

Wheel of Names 237

Đã thêm bản dịch tiếng Myanmar. Đã thêm menu thả xuống ngôn ngữ vào cài đặt chia sẻ vòng quay thư viện và giảm các thẻ tối đa từ 5 xuống 3. Các tùy chọn hiển thị hiện được liệt kê từ riêng tư nhất đến ít riêng tư nhất.

Wheel of Names 236

Đã thêm bản dịch tiếng Urdu. Đã khắc phục sự cố trong đó bánh xe sẽ di chuyển dưới hộp văn bản khi cửa sổ trình duyệt bằng một nửa chiều rộng của màn hình.

Loc Nguyen