Hiện nay VTV6 đang là kênh truyền hình dành cho giới trẻ được rất nhiều người theo dõi của Đài truyền hình Việt Nam. VTV6 hay VTV6 HD luôn phát sóng các chương trình văn hóa, thể thao, du lịch hot nhất hiện nay. Với định hướng tập trung khai thác đời sống giới trẻ nhưng đến nay VTV6 đang được đón nhận như là kênh thể thao số 1 Việt Nam hiện nay với những trận cầu tâm điểm của U23 Châu Á, AFF Cup, vv.

Ngoài việc xem trực tiếp VTV6, VTV6 HD trên tivi thì bạn vẫn có rất nhiều cách khác nhau để xem VTV6 trực tuyến qua máy tính hay điện thoại thông qua ứng dụng VTV Go rất nổi tiếng của VTV. Dù bạn xem VTV6 HD qua thiết bị nào thì sẽ đều có được các chương trình VTV6 trực tuyến chất lượng cao. Dưới đây là một số cách xem để mọi người có thể xem tivi VTV6 mọi lúc, mọi nơi với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét.

Xem VTV6 trực tuyến trên máy tính

VTV Go

Cách xem trực tiếp VTV6, VTV6 HD

VTV Go là ứng dụng xem tivi đã quá phổ biến của VTV, với VTV Go bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng để xem tất cả các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam, xem bóng đá trực tuyến trên VTV với chất lượng cực kỳ ổn định và ít xảy ra tình trạng giật, lag.

VTV Go Online

VTV Go Online chính là phiên bản web của VTV Go. Người dùng không cần cài đặt ứng dụng VTV 6 lên máy tính mà có thể xem VTV6 trực tiếp trên trình duyệt web với đầy đủ các kênh sóng của VTV cũng như các đài truyền hình Hà Nội và các địa phương khác.

Xem VTV6 Online tại VTV GO:https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

VTV Online

Xem truyền hình trực tuyến VTV

VTV Online là kênh sóng online của Đài truyền hình địa phương, trước khi có sự ra đời của của VTV Go thì VTV Online đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. VTV Online chỉ phát sóng trực tuyến riêng các kênh sóng do chính VTV sản xuất như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, vv.

Xem VTV6 Online tại VTV Online:https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

FPT Play Online

Xem phim online

FPT Play Online là dịch vụ xem tivi online của FPT sản xuất. Thông qua FPT Play Online bạn có thể xem rất nhiều kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số, Truyền hình Cáp, vv. Tuy nhiên để xem được VTV6 trên FPT Play Online bạn cần phải tạo tài khoản và đăng nhập FPT Play Online mới có thể xem trực tuyến.

Xem VTV6 trực tuyến trên điện thoại

VTV GO cho iOS

VTV Go là ứng dụng xem tivi trực tuyến của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV Go đã nhanh chóng trở nên phổ biến sau những trận bóng đá kinh điển của U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam trên VTV6, VTV6 HD.

FPT Play cho iOS

FPT Play có chất lượng hình ảnh và âm thanh cực kỳ tuyệt vời. Chúng ta có thể sử dụng FPT Play để xem VTV6 với nhiều gameshow vui nhộn dành cho giới trẻ cùng dàn MC trẻ trung và rất chuyên nghiệp như Công Tố, Trần Quang Minh, vv.

Onme cho iOS

Onme là ứng dụng xem tivi trực tuyến được phát triển bởi Viettel. Với Onme bạn có thể xem tất cả các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam, truyền hình kỹ thuật số VTC, vv hoàn toàn miễn phí.

VTVcab ON cho iOS

VTVcab ON trước đây được biết đến với cái tên VieON được phát triển bởi truyền hình Cab Việt Nam. Bạn có thể xem các chương trình thể thao, giải trí trong và ngoài nước vô cùng thuận tiện giống với số kênh phát trên truyền hình Cab Việt Nam trên tivi với bản quyền chính thức.

Hi vọng với các ứng dụng kể trên mọi người sẽ dễ dàng xem VTV6, VTV6 HD trực tuyến trên mọi thiết bị 1 cách dễ dàng và không bỏ lỡ bất cứ chương trình truyền hình hấp dẫn nào trên VTV6.