Vừa hớ hênh trên sóng, nữ streamer còn thách thức dân tình

Cộng đồng mạng dành sự quan tâm đặc biệt cho nữ streamer nổi tiếng Fancy – tên thật Chen Ya vì một sự cố hy hữu. Theo đó, trong một buổi phát sóng, cô nàng đã để lộ phần chân ngực khi đang chỉnh lại kiểu tóc. Khoảnh khắc hớ hênh khiến nhiều người xem cảm thấy bất ngờ. Dù fan lập tức gửi cảnh báo thông qua các bình luận trực tiếp thế nhưng nữ streamer lại phản ứng khá chậm, thậm chí tỏ ra hồn nhiên, vô tư tiếp tục phần livestream của mình.

Vừa hớ hênh trên sóng, nữ streamer còn thách thức dân tình - Ảnh 1.

Hình ảnh nhạy cảm nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Nếu như là những cô nàng khác chắc chắn thái độ sẽ là bối rối, ngại ngùng, gửi lời xin lỗi vì thiếu chuyên nghiệp đến fan. Chen Ya lại khiến người hâm mộ phẫn nộ khi thừa nhận rằng cô nàng cố tình để lộ. Nữ streamer không ngại thách thức: “Các bạn cứ việc chụp màn hình rồi truyền tay nhau đi”. Đến nữ streamer thân thiết với Chen Ya cũng hùa theo: “Có gì đâu. Thấy thì thấy vậy thôi, ngực cậu cũng đẹp mà”.

Dẫu vậy, chính chủ đã nhanh chóng gỡ phiên live. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhanh tay chụp màn hình lại và đăng tải với những bình luận tiêu cực cho cô nàng streamer thích chơi trội, chiêu trò nổi tiếng, tạo scandal để được chú ý.

Vừa hớ hênh trên sóng, nữ streamer còn thách thức dân tình - Ảnh 2.

Trước đây, Chen Ya đã từng bị cộng đồng mạng khui quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ nên mới có ngoại hình ưa nhìn như hiện tại. Do đó, khán giả không ngừng cà khịa: “Vừa độ lại vòng 1 nên muốn tạo drama hay sao?!”.

https://gamek.vn/vua-ho-henh-tren-song-nu-streamer-con-thach-thuc-dan-tinh-178240504162049884.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *