Trước khi truy cập các trang web đen, cần phải ghi nhớ luôn cẩn trọng khi click vào bất cứ thứ gì trên deep weeb. Ngay cả việc làm tưởng đơn giản như đọc mô tả của một số trang cũng có thể gây phiền hà cho bạn. Hãy duyệt web có chủ đích và đừng quá tò mò.

Bật mí 10 trang web đen thú vị không có trên google

1. Hidden Wiki

Đường dẫn Onion: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/wiki/index.php/Main_Page

Hidden Wiki

Lần đầu dùng trình duyệt Tor, bạn sẽ không được đưa ngay tới bất kì trang .onion nào. Tor chỉ giúp truy cập các trang web bình thường an toàn hơn (bằng cách mã hóa). Để đi tới trang .onion, bạn phải biết được địa chỉ của nó. Có một số cách tìm các trang này và The Hidden Wiki là một trong những nơi tổng hợp trang như vậy.

Web đen có thể gợi nhớ bạn về những ngày xưa cũ của Internet, đi loanh quanh với các chỉ mục trang. Với The Hidden Wiki, bạn sẽ thấy nhiều đường dẫn tới web đen. Cần nhớ trang này là do cộng đồng chỉnh sửa nên hãy xem cẩn thận, không phải mọi thứ đều đúng.

Mẹo nhỏ: The Hidden Wiki là nơi bắt đầu thích hợp cho cả người mới vào web đen và người dùng đã quen.

2. Facebook

Đường dẫn Onion: https://www.facebookcorewwwi.onion/

Bạn có thể truy cập Facebook qua dark web bằng cách sử dụng Facebook .onion mirror chính thức.

Làm như vậy có hai lợi ích chính. Thứ nhất, bạn có thể tạo và sử dụng một tài khoản ẩn danh. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Facebook mà không để lộ thông tin về bản thân trước những chính sách vi phạm quyền riêng tư nghiêm trọng của công ty này.

Thứ hai, nếu Facebook bị chặn ở vị trí của bạn, bạn có thể sử dụng dark web Facebook mirror để bỏ qua sự kiểm duyệt.

3. SoylentNews

Đường dẫn Onion: http://7rmath4ro2of2a42.onion/

SoylentNews

Đây là trang tổng hợp, không những có thể đọc mà còn thảo luận xung quanh các chủ đề khoa học, chính trị, công nghệ… Trang do những người tình nguyện điều hành và cũng hướng về cộng đồng. Người dùng có thể gửi bài viết.

SoylentNews hướng tới trở thành nơi để mọi người tìm kiếm tin tức, thảo luận về các chủ đề liên quan mà không lo bị kiểm duyệt. Họ cũng nói rằng mục tiêu của họ là bảo vệ tự do ngôn luận và tự do báo chí.

Mẹo nhỏ: Nếu mệt mỏi với báo chí chính thống thì có lẽ bạn sẽ thấy trang này rất thú vị.

4. ProPublica

Đường dẫn Onion: https://www.propub3r6espa33w.onion/

ProPublica có lẽ là một trong những trang tin tức đầu tiên tung ra phiên bản web đen từ năm 2016.

ProPublica là tổ chức phi lợi nhuận hướng tới “cho thấy việc lạm dụng quyền hạn và sự phản bội niềm tin công chúng của chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức khác, dùng sức mạnh đạo đức của báo chí”. Theo ProPublica, lý do chính mà họ đưa ra bản web đen là để người đọc có thể duyệt website của họ nặc danh.

Một nền báo chí không kiểm duyệt trên ProPublica

5. DuckDuckGo

Đường dẫn Onion: https://3g2upl4pq6kufc4m.onion/

DuckDuckGo
DuckDuckGo

DuckDuckGo là một trong những công cụ tìm kiếm riêng tư hàng đầu trên web mở. Nó không theo dõi lịch sử duyệt web, vị trí của người dùng hay bất kỳ dữ liệu nào khác.

Ngoài ra còn có một phiên bản dark web của công cụ tìm kiếm này. Đó là một công cụ tìm kiếm dark web tuyệt vời cung cấp cho người dùng thêm một lớp bảo vệ và ẩn danh.

6. Galaxy3

Đường dẫn Onion: http://galaxy3m2mn5iqtn.onion/

Nếu không muốn tin tưởng vào phiên bản dark web của Facebook, bạn có thể thử một mạng xã hội hoàn toàn dựa trên dark web.

Một trong những lựa chọn đáng để xem xét là Galaxy3. Rõ ràng, bạn sẽ không tìm thấy nhiều người bạn trong đời thực của mình trên đó, nhưng bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia về code máy tính, những người tìm kiếm cuộc gặp gỡ dành cho người trưởng thành và rất nhiều nhân vật “thú vị” khác.

7. Hidden Answers

Đường dẫn Onion: http://answerszuvs3gg2l64e6hmnryudl5zgrmwm3vh65hzszdghblddvfiqd.onion/

Hidden Answers
Hidden Answers

Reddit đã thống trị không gian “diễn đàn-gặp gỡ-tin tức” trong hơn một thập kỷ, nhưng một loạt các tranh cãi, một làn sóng người dùng mới và những cáo buộc kiểm duyệt liên tục đã khiến trang web này mất đi sức hút trong những năm gần đây.

Hidden Answers giống như một phiên bản dark web của Reddit; thậm chí có thể nói rằng đó là một trong những trang dark web tốt nhất. Người dùng tìm kiếm lời khuyên, đăng câu chuyện và thảo luận về nhiều chủ đề. Không giống như Reddit, Hidden Answers cung cấp cho người dùng tính năng ẩn danh hoàn toàn.

8. Mail2Tor

Đường dẫn Onion: http://mail2tor2zyjdctd.onion/

Email là một trong những hệ thống thông tin liên lạc kém bảo mật nhất: Các nhà cung cấp email có quyền truy cập vào nội dung trong hộp thư đến của bạn. Để chứng minh, không cần tìm đâu xa. Google tự động thêm thông tin du lịch, cuộc họp và các mục nhật ký khác vào lịch của bạn.

Mail2Tor là một nhà cung cấp email thay thế, cho phép bất kỳ ai gửi và nhận email ẩn danh qua webmail hoặc với ứng dụng email.

Tất cả các tin nhắn đều được mã hóa và công ty không ghi lại địa chỉ IP của bạn.

9. OnionDomain

Đường dẫn Onion: http://onionname3jpufot.onion/

OnionDomain
OnionDomain

Nếu muốn host trang web .onion của riêng mình, bạn sẽ cần một tên miền. Bạn có thể nhận được một domain miễn phí, nhưng nếu muốn có một URL tốt hơn, bạn sẽ cần phải trả tiền.

Do cách mạng hoạt động, bạn không thể mua domain onion từ một công ty đăng ký thông thường như GoDaddy. Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ chuyên biệt. OnionDomain là một trong những dịch vụ như vậy.

10. TorLinks

Đường dẫn Onion:http://torlinksd6pdnihy.onion/

TorLinks là một trang thay thế cho The Hidden Wiki. Nó cung cấp một danh sách các trang dark web với những danh mục vô tận.

Mặc dù có một số điểm trùng khớp, nhưng danh sách các trang web trên TorLinks rất khác so với trên The Hidden Wiki. Với mức độ thường xuyên mà các trang web .onions ngoại tuyến và biến mất, càng biết nhiều trang web càng tốt.

Trên đây là tổng hợp 10 trang web đen khá hay ho mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Lưu ý Web đen không có nghĩa phải là nơi chứa đầy những điều xấu xa. Nếu dùng cẩn trọng và biết rõ mình làm gì, tìm gì, bạn có thể tìm được nhiều nội dung hay trên thế giới thú vị này. Rất mong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Xem thêm: 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

118887120 3072930549499586 5733182436096094287 o 1024x768 1
Hải Phòng Computer

Hải Phòng Computer – Chuyên cung cấp các mẫu PC gaming, PC đồ hoạ, PC giả lập, PC văn phòng,.. Chúng tôi mang đến cho bạn lựa chọn pc chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dài nhất, nhiều ưu đãi nhất

– Tư vấn miễn phí xây dựng cấu hình máy tính đồ hoạ, máy tính văn phòng cho mọi khách hàng.

– Cung cấp số lượng lớn tất cả các loại linh kiện máy tính chính hãng của Intel, Asus, Giga, HP, Dell, ….

– Linh kiện được lựa chọn , sàng lọc kỹ càng với độ bền cao, chế độ bảo hành tận nhà tại Hải Phòng và giao hàng tận nơi .

– Miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tính tại cửa hàng với mọi khách hàng trong thời gian bảo hành.

– Miễn phí giao hàng, bảo hành tận nơi

– Miễn phí bảo hành phần cứng tại nhà

– Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp chỉ cần chứng minh thư (CCCD)

– Đặc biệt, Hải Phòng Computer luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và giá cực tốt cho những quý khách hàng lấy số lượng nhiều cho phòng NET, quán game hoặc trường học, công sở….

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515