Cách đây ít phút, Wuthering Waves đã xác nhận có tới hơn 30 triệu người tham gia đăng ký trước trò chơi này ở mọi nền tảng trên toàn cầu. Có thể khẳng định, đây là thành tích quá xuất sắc của một tân binh mới, khi mà phân khúc game gacha đang cực kỳ cạnh tranh và có nhiều biến động khó đoán.

photo-1715586051889

Wuthering Waves vừa cán mốc 30 triệu lượt đăng ký trước.

Thực tế, Kuro Game còn đặt kỳ vọng lớn hơn vào trò chơi này. Bởi trước đó, NPH đã vạch ra một lộ trình trao thưởng riêng cho toàn bộ người chơi nếu đạt được một số lượng lượt đăng ký trước nhất định. Theo đó, Kuro đặt mục tiêu Wuthering Waves cán mốc 50 triệu lượt – một con số quá khủng mà bất cứ tựa game gacha nào cũng phải hằng mong ước.

photo-1715586075590

Tuy nhiên tới hiện tại (13/05), Wuthering Waves dường như đã “yên vị” ở mốc 30 triệu lượt đăng ký trước vì chỉ còn 9 ngày nữa sẽ tới thời điểm phát hành toàn cầu. Đây vẫn là thành tích cực kỳ đáng ghi nhận, thậm chỉ bỏ xa so với 2 đối thủ đình đám Genshin Impact và Honkai: Star Rail.

Tất nhiên, không thể so sánh vấn đề này đơn giản như vậy. Bởi lẽ Wuthering Waves có hoàn cảnh ra mắt khác xa so với những bậc “tiền bối” đi trước. Kế thừa một cộng đồng gacha lớn mạnh và hoạt động sôi nổi, rõ ràng tựa game này đang là tân binh cực tiềm năng để phát triển dòng game gacha trở nên phổ biến hơn nữa.

photo-1715586139981

Wuthering Waves sẽ chính thức phát hành toàn cầu vào ngày 22/05 sắp tới.

Với 30 triệu lượt đăng ký trước, các game thủ chắc chắn sẽ nhận được 20 vé quay thưởng và một vũ khí 4 sao tự chọn. Nhìn chung, đây là sự tri ân tương đối xứng đáng với công sức bỏ ra của cộng đồng trò chơi này suốt nhiều tháng ngày vừa qua. Có lẽ hiện tại, điều khiến các game thủ Việt Nam mong mỏi nhất chính đợi Wuthering Waves bổ sung thêm hệ thống ngôn ngữ Tiếng Việt mà thôi.

https://gamek.vn/wuthering-waves-dat-thanh-tich-khung-vuot-mat-ca-bo-doi-song-sat-nha-mihoyo-178240513144507385.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *