Link và cách xác minh danh tính Facebook để chạy quảng cáo

Xác minh danh tính là việc làm bắt buộc nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng tài khoản đó. Để hiểu rõ tại sao facebook lại đưa ra yêu cầu này và biết cách xác minh tài khoản quảng cáo facebook nhanh nhất, mọi người đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải xác minh tài khoản quảng cáo facebook?

Hiện nay, quảng cáo facebook được xem là chiến dịch truyền thống hiệu quả. Nó giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng với độ phủ sóng rộng nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì việc sử dụng tài khoản quảng cáo quá bừa bãi và có biểu hiện trục lợi facebook.

Thế nên giờ đây công cụ này đã và đang siết chặt chính sách quảng cáo và ngày càng có nhiều quy định khắt khe hơn cho người dùng khi quảng cáo facebook. Một trong những ví dụ điển hình đó là xác minh tài khoản quảng cáo facebook khi nằm trong danh sách nghi vấn của facebook.

Theo đó, những lý do thường gặp mà facebook yêu cầu bạn phải xác minh danh tính đó là:

 • Tài khoản quảng cáo của bạn chưa đầy đủ thông tin cần thiết hoặc thông tin thiếu tính chính xác.
 • Bạn đăng nhập bằng một máy chủ khác và sử dụng trình duyệt hoặc địa chỉ IP lạ.
 • Tài khoản quảng cáo của bạn có dấu hiệu giả mạo hoặc spam.

Nói chung, có khá nhiều nguyên nhân khiến facebook buộc phải yêu cầu xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook thì bạn mới có thể tiếp tục sử dụng tài khoản của mình. Mặc dù vậy, tất cả việc làm này đều vì một mục đích chung là bảo vệ lợi ích của facebook cũng như quyền lợi của người dùng.

Xem thêm: Cách tạo xác minh thẻ tài khoản quảng cáo

Cách xác minh tài khoản quảng cáo facebook đơn giản nhất

Nếu bạn được yêu cầu xác minh danh tính tài khoản quảng cáo thì có thể tham khảo thực hiện một trong những cách sau đây.

Cách 1: Xác minh danh tính bằng phôi điện tử

Nếu bạn muốn kháng fanpage bị cấm quảng cáo, xác minh doanh nghiệp facebook hoặc kháng nghị do tài khoản bị báo cáo vi phạm chính sách thì có thể áp dụng cách này.

Sau khi bạn thực hiện thao tác xác nhận danh tính facebook tại link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo để phục vụ mục đích chạy quảng cáo thì giao diện facebook sẽ hiện ra phần giao diện xác nhận và xác minh danh tính ở dạng phôi cũ. Tuy nhiên, việc xác minh danh tính thông qua phôi điện tử có tỷ lệ thành công khá thấp.

Xem thêm: Cách mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ

Cách 2: Sử dụng số điện thoại để xác minh tài khoản

Xác minh tài khoản chạy quảng cáo bằng số điện thoại là các làm đơn giản với tỷ lệ thành công gần như đạt mức tuyệt đối nên bạn có thể tham khảo thực hiện khi cần thiết.

Các bước xmdt facebook thông qua số điện thoại được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn vào tài khoản quảng cáo facebook ở trạng thái “Quyền Truy Cập Giới Hạn” rồi nhấn vào mục đó.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Bắt đầu xác minh” khi sửa sổ mới xuất hiện. Lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện của xác minh danh tính facebook thông qua số điện thoại.
 • Bước 3: Thực hiện các nội dung được yêu cầu. Nếu bạn xác minh tài khoản thành công sẽ nhận được thông báo xác nhận thành công bằng số điện thoại.
 • Bước 4: Kháng nghị báo cáo vi phạm chính sách hoặc kháng nghị fanpage bị cấm quảng cáo.

Xem thêm: chạy bùng quảng cáo là gì

Cách 3: Xác minh danh tính facebook bằng phôi tài khoản quảng cáo dạng 282

Cách xác minh danh tính facebook để chạy quảng cáo bằng phôi tài khoản quảng cáo dạng 282 mới xuất hiện từ khoảng giữa năm 2021 đến nay. Hiện nó đang được các doanh nghiệp quảng cáo sử dụng phổ biến nhất vì có thể mang lại tỷ lệ thành công gần như 100%. Ngay cả khi bạn đã từng xác minh danh tính tài khoản facebook bị thất bại thì cũng có thể áp dụng cách này.

Để xác minh danh tính tài khoản, bạn chỉ cần có một tài khoản bị vi phạm chính sách ở dạng 282 rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần trình duyệt quảng cáo rồi chọn mục “Cài đặt thanh toán”.
 • Bước 2: Lúc này facebook sẽ hiển thị yêu cầu xác nhận danh tính tài khoản quảng cáo thì việc bạn cần làm là nhấn vào nút “Xác minh”.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra giao diện quảng cáo dạng 282. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin hiển thị trên màn hình để tiến hành xác minh.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện đầy đủ các việc làm được yêu cầu thì facebook sẽ xuất hiện ra thông báo quá trình xác minh hoàn tất. Thông thường sau khoảng từ 48 – 72 giờ đồng hồ, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ được facebook mở trở lại.

Xem thêm: via 902 live ads là gì

xac minh tai khoan quang cao facebook1 1
Xác minh danh tính facebook bằng phôi tài khoản quảng cáo dạng 282

Lưu ý: Dù xác minh danh tính tài khoản facebook bằng cách nào thì các bạn cũng cần chú ý đến vấn đề minh bạch và thể hiện sự trung thực của mình với facebook. Như vậy quá trình xác minh mới diễn ra thuận lợi và đạt được thành công như mong muốn.

Cách xác minh tài khoản facebook đã được hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết. Hy vọng Digiviet đã giúp các bạn có thể lấy lại tài khoản một cách đơn giản mà không mất phí. Nếu có điều gì thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin, mọi người hãy liên hệ lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.