Chia sẻ link chơi game Bleach vs Naruto 3.5 update mới nhất hiện nay 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Bleach vs Naruto 3.5 là một trong những phiên bản rất được nhiều game thủ chờ đợi, sau khi các phiên bản khác đã rất thành công.

Đây là phiên bản được cải tiến nhiều cả về lối chơi lẫn hệ thống nhân vật. Hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác không thể nào quên cho những ai từng chơi và trải nghiệm game. Tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng hay cùng với những cập nhật mới nhất của phiên bản này. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chơi luôn dưới đây mà LMSS INFO đã tổng hợp link chơi miễn phí tốt nhất.

Player 1: A,D: Di chuyển; S: Phòng thủ; J: Tấn công; K: Nhảy lên cao; L: Nhảy xa; U: Tấn công đối thủ; I: Sử dụng tuyệt chiêu

Player 2: Phím trái/phải: Di chuyển; Mũi tên xuống: Phòng thủ; A: Tấn công; 2: Nhảy lên cao; 3: Nhảy xa; 4: Tấn công đối thủ; 5: Sử dụng tuyệt chiêu

Tổng quan về Bleach vs Naruto 3.5

Bleach vs Naruto 3.5 là tựa game nhập vai được các bạn thế hệ 8x, 9x rất yêu thích, đặc biệt game dễ chơi sử dụng chiêu thức để hạ gục đối phương trong mỗi trận giao tranh giành chiến thắng. Tuy game Naruto 3.5 này đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút nhé?

bleach-vs-naruto-3-5

Xem thêm

Các cập nhật mới trong game Naruto 3.5

Các cập nhật mới trong phiên bản mới Naruto 3.5 này bao gồm

  • Nâng cấp về hình ảnh, đồ hoạ trong game, các nhân vật mới hơn, các background bắt mắt hơn
  • Cập nhật thêm một số nhân vật mới
  • Cập nhật thêm các kỹ năng của từng nhân vật

Hướng dẫn cách chơi game Bleach vs Naruto 3.5

Nhiệm vụ của bạn là hạ gục toàn bộ đối thủ trong mỗi trận giao tranh trong game Naruto 3.5 này, các bạn có thể chơi với máy hay chơi 2 người bằng cách sau

Người chơi 1

Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ

Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh

Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt, phím O gọi nhân vật hỗ trợ.

Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

Người chơi 2

Sử dụng phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, phím Xuống để phòng thủ

Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh

Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ

Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5

Link Download Tải Game Naruto 3.5 về điện thoại máy tính

LINK Google Driver 1: https://drive.google.com/file/d/0B0-Yt7-vKpBqQ3pIRkkzQzhpdVk/view

LINK Google Driver 2: https://drive.google.com/file/d/1TaZcF6Y4ASwX-tLPS2VoL8NklCrKBo0E/view

Download bleach vs naruto 3.5 về điện thoại máy tính không hề mất nhiều thời gian cũng như không mất phí để tải. Bạn tải game naruto về điện thoại thông qua Appstore hoặc Google Play, điện thoại cần đảm bảo đủ dung lượng để tải trò chơi về.

game naruto 3.5 miễn phí về máy tính cũng khá nhanh chóng, chỉ cần bạn lấy link naruto 3.5 mod download tại các trang web chuyên về game, tải về máy tính sau đó tham gia trận chiến trong game bleach vs naruto 3.5, thể hiện hết tài năng chiến đấu của mình để đánh bại các đối thủ đáng gờm trong game.

Chúc các bạn chơi game Bleach vs Naruto 3.5 vui vẻ.