Bạn đang tìm cách truy cập YouTube không có quảng cáo hoặc phát video YouTube trong nền? Không cần tìm đâu xa hơn YouTube Vanced ! Phiên bản sửa đổi này của ứng dụng YouTube chính thức cho phép bạn thực hiện cả hai điều đó và hơn thế nữa. Trong bài đăng blog này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về tất cả các tính năng mà YouTube Vanced cung cấp cũng như cách cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm YouTube không có quảng cáo, hãy đọc tiếp!

YouTube Vanced là phiên bản sửa đổi của ứng dụng YouTube chính thức cho phép người dùng tải YouTube không có quảng cáo, phát video YouTube trong nền và hơn thế nữa.

youtube vanced

YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là một phiên bản sửa đổi của ứng dụng YouTube với các tính năng nâng cao. Nó cho phép bạn xem video không có quảng cáo, phát video trong nền và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện với các chủ đề khác nhau. Tại sao YouTube Vanced không hoạt động?

Có một số lý do có thể khiến YouTube Vanced không hoạt động. Một lý do có thể là ứng dụng không tương thích với thiết bị của bạn. Một khả năng khác là ứng dụng đã bị xóa khỏi Cửa hàng Google Play. Cuối cùng, cũng có thể thiết bị của bạn chưa được root.

Cách sử dụng YouTube Vanced

Giả sử bạn đã cài đặt YouTube Vanced, hãy mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ thấy màn hình chính có một vài tùy chọn ở phía dưới.

Tùy chọn đầu tiên là “Trang chủ”, nơi bạn có thể xem các kênh đã đăng ký, Video được đề xuất và Video thịnh hành.

Tùy chọn tiếp theo là “Đăng ký”, nơi bạn có thể quản lý các đăng ký YouTube của mình.

Tùy chọn thứ ba là “Thư viện”, nơi bạn có thể truy cập các video xem sau, video đã lưu và video ngoại tuyến.

Và cuối cùng, tùy chọn thứ tư là “Tài khoản”, nơi bạn có thể đăng xuất, thay đổi chủ đề, bật / tắt một số tính năng nhất định, v.v.

Giờ bạn đã biết kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng YouTube Vanced, hãy chuyển sang một số tính năng nâng cao hơn của nó.

Các tính năng của YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là một ứng dụng cung cấp nhiều tính năng không có trong ứng dụng YouTube thông thường. Một số tính năng này bao gồm:

-Khả năng phát video trong nền -Khả năng chặn tất cả các quảng cáo -Khả năng buộc độ phân giải, chẳng hạn như 1440p hoặc 4K -Khả năng bật / tắt chú thích -Khả năng bật / tắt tự động phát -Khả năng bật / tắt các video được đề xuất

Ưu và nhược điểm của YouTube Vanced

YouTube Vanced là phiên bản được sửa đổi phổ biến của ứng dụng YouTube chính thức. Nó cung cấp một số tính năng mà ứng dụng chính thức không có, chẳng hạn như khả năng phát video trong nền và chặn quảng cáo. Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế khi sử dụng YouTube Vanced.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của YouTube Vanced là nó chặn tất cả các quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem video mà không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn khó chịu nào. Ngoài ra, YouTube Vanced cho phép bạn phát video trong nền, ngay cả khi bạn thoát ứng dụng. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn nghe nhạc hoặc podcast trong khi làm việc khác.

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm khi sử dụng YouTube Vanced. Một nhược điểm là nó không có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tải ứng dụng vào thiết bị của mình, điều này có thể hơi phức tạp đối với một số người. Ngoài ra, YouTube Vanced không tương thích với tất cả các thiết bị. Một số thiết bị có thể không chạy ứng dụng đúng cách hoặc hoàn toàn không thể cài đặt ứng dụng.

Sự kết luận

YouTube Vanced là một cách tuyệt vời để sử dụng tất cả các tính năng của YouTube mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Phiên bản đã sửa đổi cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung cao cấp mà nếu không bạn sẽ phải trả tiền. Nếu bạn đang tìm cách khai thác tối đa YouTube, thì đây chắc chắn là ứng dụng dành cho bạn. YouTube Vanced 17.41.37 APK + MOD (No Ads , Phần thưởng)