Tỏ tình là cách để mỗi cặp đôi chính thức bắt đầu một mối quan hệ, cũng là bước đánh dấu sự thay đổi lớn trong tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, khá nhiều người trong chúng ta thuộc tuýp người nhút nhát và khó có thể tự tin đứng trước mặt crush của mình để nói ra tình cảm trong lòng. Hơn nữa, nếu như bạn chưa chắc chắn về tình cảm của crush với mình thì bạn nhất định sẽ lo sợ và cực kỳ xấu hổ nếu bị từ chối phải không? Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến cách tỏ tình với crush (nam, nữ) qua tin nhắn nhỉ?

Hiện nay, nhắn tin là một hình thức được nhiều người sử dụng nhằm bày tỏ tình cảm của mình dành cho một người nào đó khi hai người không ở cạnh nhau. Nhiều người cũng lựa chọn phương thức tỏ tình qua tin nhắn để tránh cảm giác hai người cùng thẹn thùng khi gặp mặt trực tiếp. Hoặc khi bạn thấy thích một người nào đó mà không đủ dũng cảm để đứng trước người đó bày tỏ tình cảm thì nhắn tin tỏ tình cũng là một cách để các bạn có thể biết được tình cảm của crush dành cho bạn là gì thông qua tin nhắn trả lời của họ.

Vì vậy, các bạn có thể tham khảo một số cách tỏ tình crush (nam, nữ) qua tin nhắn được giới thiệu ngay sau đây để sử dụng. Một tin nhắn tỏ tình dễ thương, ngọt ngào và pha thêm đôi chút hài hước có thể chính là “chìa khóa” để bạn mở cửa trái tim người thương đấy.

>> Tham khảo: Làm sao để có người yêu? Làm thế nào để thoát ế?

Cách tỏ tình crush nữ qua tin nhắn

Cách tỏ tình crush nữ qua tin nhắn là điều mà rất nhiều chàng trai luôn luôn tìm kiếm, đặc biệt là những anh chàng hướng nội, ít nói và hơi khô khan. Nếu như khả năng văn học không cho phép bạn tự sáng tạo ra được những tin nhắn tỏ tình ngọt ngào thì hãy tham khảo ngay những cách tỏ tình qua tin nhắn sau đây nhé!

1. Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.

2. Anh muốn nói với em là anh… ghét em lắm, em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả…

3. Trước khi gặp em, anh không bao giờ tin vào sự vĩnh cửu. Nhưng bây giờ anh đã nhận ra rằng thời gian không đủ dài để anh ở bên cạnh em.

4. “Em có thích nước không?” “Thích!” “Vậy là em đã thích 70% của anh rồi đấy!”

5. Anh rất hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

6. Khi anh yêu em, trái tim anh trở nên ấm áp. Hãy để tình yêu ngọt ngào của chúng ta lớn lên theo từng ngày.

7. Giữa chúng ta có một sự sợi dây. Nó buộc trái tim chúng ta lại với nhau vì vậy chúng ta luôn cảm thấy gần nhau dù có cách xa như thế nào.

8. Anh muốn tặng em trái tim này và em hãy giữ nó, bởi anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc dễ dàng tặng nó cho một ai khác.

9. Sao bệnh công chúa của em càng ngày càng nặng vậy? Có phải anh chiều hư em rồi không? Thôi, làm bạn gái anh đi, đừng ra ngoài làm hại người khác!

10. Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác.

>> Tham khảo: Những câu tỏ tình, thơ tỏ tình crush hay, dễ thương, lãng mạn nhất

Cách nhắn tin tỏ tình sẽ giúp bạn đỡ ngượng ngùng hơn

11. Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn cảm nhận tình yêu của em.

12. Tất cả những điều nhỏ nhặt em làm đều làm ấm trái tim anh. Em là niềm vui trong cuộc sống của anh.

13. Tình yêu của anh không có ranh giới. Em là lí do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của anh.

14. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả tất cả ý nghĩa của em trong cuộc sống của anh. Anh hi vọng là em có thể hiểu được những điều mà anh không thể giải thích được.

15. Khi yêu người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả.

16. Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.

17. Anh mỉm cười mỗi khi anh nhìn thấy em. Khi em quay lại mỉm cười với anh, trái tim anh tràn ngập niềm vui.

18. Khi anh nghĩ rằng cuộc sống của anh không thể hạnh phúc hơn, nhưng anh gặp em và tất cả mọi thứ thay đổi một lần nữa.

19. Tất cả mọi thứ em làm là niềm hạnh phúc của anh. Anh không bao giờ cảm thấy buồn khi anh ở cạnh em.

20. Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ tình yêu của chúng ta.

>> Xem thêm:

 • 20 Câu tỏ tình bằng tiếng Anh ngọt ngào, lãng mạn hay nhất
 • Stt thả thính Crush ngắn làm Cap Facebook ngọt ngào, đậm chất ngôn tình

Cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn

Các bạn nữ là những người rất dễ “rung rinh” bởi sự chu đáo, quan tâm của các bạn trai nên việc “cọc đi tìm trâu” hiện nay đã chẳng còn quá xa lạ. Nhưng con gái mà, ai chẳng muốn giữ “giá” cho mình nên làm sao có thể bày tỏ tình cảm với crush mà không khiến bản thân bị ngượng ngùng, xấu hổ nhỉ? Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách tỏ tình crush nam của mình qua tin nhắn chưa?

Tuy nhiên, để có thể thành công với cách tỏ tình qua tin nhắn thì bạn cần lựa chọn thời điểm thích hợp

Nếu như bạn đã rất chắc chắn về tình cảm của mình cũng như muốn “người ấy” cũng biết được thì hãy chọn một ngày đẹp trời, khi hai bạn đang nhắn tin với nhau như thường ngày để gửi một tin nhắn tỏ tình thật dễ thương, ngọt ngào. Biết đâu “người ấy” cũng giống như bạn, đang thẹn thùng không dám nói ra tình cảm của mình đấy. Mà nếu “người ấy” vẫn còn muốn làm bạn thêm một thời gian để chắc chắn với những cảm xúc của mình thì bạn cũng không lo bị xấu hổ như khi gặp mặt trực tiếp đâu. Hãy cùng tham khảo ngay những cách nhắn tin tỏ tình đáng yêu sau đây nhé!

1. Em không thể xóa đi hình bóng anh trong tâm trí em. Em đang rơi vào lưới tình của anh… anh sẽ bắt em chứ?

2. Khi em nghĩ rằng tình yêu sẽ không bao giờ trở thành một phần trong em, đó cũng là lúc anh xuất hiện và trao em điều hạnh phúc nhất!

3. Em không thể tìm ra từ ngữ nào để giải thích về những gì em cảm nhận được khi nghe thấy giọng nói của anh hay trông thấy anh… Tất cả những gì em có thể nói là em thực sự rất thích cảm giác đó.

4. Hãy cho em biết em đã làm gì để có được anh… em muốn chắc rằng em vẫn đang làm những điều đó.

5. Yêu anh giống như là thở… Làm sao em có thể dừng lại?

6. Cảm giác tuyệt vời nhất là khi em biết rằng em đang khiến anh hạnh phúc!

7. Em sẽ giữ anh trong trái tim mình cho tới khi em có thể giữ anh trong đôi tay em một lần nữa.

8. Nếu yêu anh là một điều sai trái, vậy thì em chẳng muốn làm những điều đúng đắn đâu.

9. Hy vọng anh biết rằng anh đang ở trong tâm trí em ngay lúc này. Em không thể chờ đến lúc có thể sống phần đời còn lại bên anh.

10. Anh làm cho em cảm thấy như mình là người con gái may mắn nhất trên thế giới này.

>> Xem thêm: Cách bói tình yêu, tình duyên theo phần trăm

Cách bày tỏ tình cảm qua tin nhắn phải thật chân thành để người kia có thể cảm nhận được

11. Lần đầu tiên em trông thấy anh, em sợ phải nói chuyện với anh. Khi nói chuyện với anh, em lại sợ em sẽ giữ chặt anh. Khi em giữ chặt anh bên mình thì em sợ em sẽ yêu anh. Và bây giờ khi em yêu anh, em lại sợ sẽ mất anh.

12. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất sẽ không bao giờ có thuốc chữa là bệnh yêu anh.

13. Em là đứa rất hiếm khi cố gắng nhưng cứ nghĩ tới chuyện sẽ làm bạn gái của anh làm em lại không thể tiếp tục lười.

14. Hãy hỏi em rằng tại sao em lại vui đến thế và em sẽ trao anh một cái gương, chàng trai ạ!

15. Đọc tin nhắn này, và nhớ rằng người gửi nó yêu anh rất nhiều!

16. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi.

17. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1 giờ có 60 phút. 1 phút có 60 giây. Không ngày nào, giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào em không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh rồi.

18. Người em thương chỉ có một. Người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.

19. Nếu em là nhà thơ em sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu em là nhạc sĩ em sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu em có thể em sẽ làm tất cả vì anh.

20. Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.

>> Tham khảo:

 • 150+ câu thả thính lãng mạn khiến crush “đổ gục” nhanh nhất
 • Có nên xin lỗi bạn trai? Cách xin lỗi người yêu là con trai thế nào?

Những cách tỏ tình hài hước qua tin nhắn cho cả nam và nữ

Những cách tỏ tình bằng tin nhắn hài hước dưới đây cũng có thể giúp bạn gây ấn tượng và có được cái gật đầu đồng ý từ phía crush một cách dễ dàng nhất đấy. Tuy nhiên, nếu như hai bạn mới quen biết và trò chuyện không lâu thì cũng đừng nên nóng vội quá nhé, cơ hội chín muồi thì phải “mưa dầm thấm lâu”, hãy chờ cho đến khi tình cảm hai bên đã ở một mức nhất định và lựa chọn một dịp đặc biệt như Valentine hay Giáng Sinh… để bày tỏ với người ấy nhé!

Bạn có thể chọn những dịp đặc biệt như Valentine, Giáng Sinh... để tỏ tình

1. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số!

2. Đã hơn 1 tháng nay rồi, điện thoại của anh còn đúng 300VNĐ trong tài khoản đủ để nháy máy. Vậy mà hôm nay anh đã sử dụng nốt số tiền đó để gửi 1 tin nhắn SMS cho em. Em đang làm gì vậy, em có được vui vẻ không, anh nhớ em nhiều lắm.

3. Trời đang rất lạnh, quần áo mong manh. Điều em muốn nhất, là gần bên anh.

4. Nghe nói anh mới ra trường. Kiếm việc hoãn lại, lên phường với em.

5. Đừng bao giờ hỏi em câu chán chưa, vì tình cảm em dành cho anh luôn chứa chan.

6. Huhu… chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu… phải làm sao hả em?

7. Hà Nội thì không nắngChả biết chỗ nào mưaEm chẳng để ý nữaAnh đã yêu em chưa?

8. Anh biết thế nào là sống tử tế ko? Là ko để một người như em phải ế.

9. Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa.

10. Em đã xem hết “Mười vạn câu hỏi vì sao” những vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh nhiều đến thế.

>> Xem thêm: Stt thả thính buổi sáng, những câu thả thính sáng sớm siêu hay, siêu dính

Cách tỏ tình qua tin nhắn tuy đơn giản nhưng tỷ lệ thành công cao

11. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng anh yêu em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U”.

12. Dạo này có tin đồn anh thích em, sai rồi… anh muốn đính chính lại: Đó ko phải là tin đồn.

13. Em, ngày mai đi lên phường với anh để thực hiện thủ tục đăng ký độc quyền quan tâm em mỗi ngày.

14. Kể từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa.

15. Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định… cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.

16. Anh mới phát hiện ra 1 điều rất thú vị. Tên anh đi với tên em thôi chưa đủ, phải có một chữ YÊU ở giữa mới đẹp đôi em ạ.

17. Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác.

18. Anh ơi em thích đồng hồ. Thích luôn cả chuyện làm bồ của anh.

19. Muốn bình yên lên chùa cầu phúc. Muốn hạnh phúc đứng đó chờ em!

20. Hôm nay anh học toán hình. Tròn vuông chẳng có, toàn hình bóng em!

>> Xem thêm: Stt Noel hay, vui, ngắn gọn thả thính mùa Giáng Sinh

Trên đây là những cách tỏ tình crush (nam, nữ) qua tin nhắn dễ thương và độc đáo nhất để bạn có thể bày tỏ lòng mình với đối phương. Hy vọng rằng, những cách bày tỏ tình cảm qua tin nhắn này sẽ là cánh cửa mở ra một đoạn tình cảm mới cho bạn và “người ấy” nhé!

Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để tìm kiếm nhiều thông tin thú vị hơn để giúp bạn có thể tán tỉnh crush của mình thành công nhé!

>> Tham khảo thêm:

 • Những câu thả thính vui, max hài, max độc lạ
 • Stt thả thính Valentine ngọt ngào khiến trái tim nào cũng “tan chảy”
 • Cách làm socola handmade tặng chàng cho ngày Valentine ấn tượng
 • Có nên tặng quà Valentine cho bạn gái mới quen không?
 • Những stt thả thính hài hước, vui nhộn giúp Facebook của bạn bớt “nhạt”
 • Cách bắt chuyện với người yêu, chủ đề nói chuyện với người yêu hay, vui
 • Skinship là gì trong tình yêu? 3 Cách skinskip với crush đầy tinh tế