Như đã biết, trong những ngày qua, bên cạnh các trận đấu gay cấn của MSI 2024, cộng đồng VCS tất nhiên cũng không bỏ lỡ những diễn biến hay sự kiện “giật gân” nào xảy ra ở làng LMHT Việt. Và một trong số đó, đang được rất nhiều người bàn tán, chính là vụ việc Slayder có thể gia nhập đội tuyển Nigma Galaxy đang thi đấu ở giải Arabian League – giải đấu thuộc khuôn khổ EM Master (giải hạng nhì của khu vực LEC). Tuy nhiên, khi tin đồn vừa bùng nổ, bản thân cựu sao GAM Esports lại có phần im lặng.

Xuất hiện nhiều thông tin Slayder sẽ gia nhập Nigma Galaxy ở giải Arabian League

Xuất hiện nhiều thông tin Slayder sẽ gia nhập Nigma Galaxy ở giải Arabian League

Nhưng mới đây, tài khoản X cá nhân của Slayder bất ngờ có bài đăng đáng chú ý. Theo đó, anh này đăng tải một gif có nội dung liên quan đến việc ký kết hợp đồng cùng emotion “chào” quen thuộc. Dù vậy, trên bài đăng của mình, Slayder vẫn chưa ghi rõ điểm đến tiếp theo cho tương lai sau khi rời GAM hồi cuối năm 2023. Tuy nhiên, những phần anh trả lời bình luận của fan bên dưới bài đăng mới đáng chú ý.

Nhưng giữa đêm thì cựu sao GAM bất ngờ "đánh úp" cộng đồng VCS bằng bài đăng như ngầm xác nhận cho tin đồn trên

Nhưng giữa đêm thì cựu sao GAM bất ngờ “đánh úp” cộng đồng VCS bằng bài đăng như ngầm xác nhận cho tin đồn trên

Theo đó, khi người hâm mộ gửi lời chúc, thì Slayder nhẹ nhàng cảm ơn đáp lại. Nhưng trong một bức ảnh được netizen chế hình anh ghép vào nhân vật trong bộ phim Dune 2, thì Slayder chỉ thả tim và dùng emotion để đáp lại chứ không phủ định cũng không khẳng định. Nhưng việc không bác bỏ thông tin này từ phía Slayder càng củng cố thêm cho tin đồn rằng Arab Saudi sẽ là điểm đến tiếp theo của Xạ Thủ lừng lẫy VCS.

Slayder không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận bình luận cho rằng anh đã confirm việc chuyển sang Arab Saudi

Slayder không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận bình luận cho rằng bài đăng này của anh đã confirm việc chuyển sang Arab Saudi

Như đã phân tích từ trước, thương vụ này của Slayder nếu thành sự thật sẽ có tác động đa chiều đến Slayder và có thể là cả nền LMHT Việt Nam. Nhưng là một tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu lâu năm, có lẽ Slayder cũng đã cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho mình. Và có lẽ, chính khán giả VCS cũng chỉ có thể gửi lời chúc phúc tới Slayder và mong rằng anh có thể làm rạng danh VCS nếu thực sự có thể xuất ngoại và trở thành một phần của Arabian League.

https://gamek.vn/co-bai-dang-la-tren-trang-ca-nhan-slayder-cung-ngam-xac-nhan-thuong-vu-bom-tan-17824051101055517.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *