Trước khi tham gia một trận đấu trong Liên Quân Mobile, có thể các bạn sẽ bắt gặp những người chơi có những “Cục vàng” ở phía góc trái giao diện tướng. Vậy Cục vàng này trong Liên Quân là gì? Bài viết này sẽ giải thích cho bạn và hướng dẫn cách nhận cục vàng, cục xanh, cục tím vào tài khoản.

Cục Vàng Liên Quân là gì?

Cục Vàng là phần thưởng đặc biệt dành cho những game thủ có Chiến Lực thuộc Top 10 Server Việt Nam trong game Liên quân Mobile. Đây là biểu tượng phần thưởng cao nhất dành cho những người chơi xuất sắc nhất trong Đấu Đỉnh Cao hoặc Chiến Khu, bên cạnh những danh hiệu khác như Cục Xanh, Cục Tím.

Cục Vàng Liên Quân 2022

Những phần thưởng chiến lực khác

Cục xanh lá

Biểu tượng màu xanh lá cây thể hiện điểm chiến lực của 1 tướng ở 1 tỉnh hoặc 1 thành phố nào đó. VD: Tỉnh Thái Nguyên, TP.HCM. Cục xanh lá sẽ được Reset một lần mỗi tuần, và đó là cơ hội dành cho những người chơi xuất sắc nằm trong TOP tỉnh Chiến Khu.

Cục xanh nước biển

Tương tự cục Xanh lá, biểu tượng màu xanh nước biển thể hiện điểm chiến lực của 1 tướng ở 1 vùng miền nào đó. VD: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

Cục tím

Cục Tím Liên Quân yêu cầu người chơi phải có kỹ năng thượng thừa hơn hẳn những người chơi có Cục Xanh thì mới có thể nhận được cục Tím. Vì biểu tượng màu Tím này thể hiện người chơi thuộc TOP Server Việt Nam cho một vị tướng nào đó.

Làm thế nào để lấy cục vàng trong Liên Quân?

Để nhận Cục vàng trong Liên Quân, yêu cầu đầu tiên cho bạn đó là phải có được kỹ năng chơi game tốt hoặc thông thạo một vị tướng nào đó. Sau đó, hãy tham gia một Chiến Khu bất kỳ trên Bản Đồ Chiến Khu và bắt đầu trận đấu của bạn. Khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được số điểm Chiến Lực ngẫu nhiên. Điểm chiến lực của các bạn càng cao thì sẽ được cộng càng ít đi. Và số điểm cộng nhiều hay ít phụ thuộc theo các mốc quy định (số liệu có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm hoặc tùy vào bậc xếp hạng của các kiện tướng).

Một mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng dành chiến thắng trong trận đấu để nhận điểm chiến lực, đó là sử dụng Liên Quân Hack Map được cung cấp bởi Cotyphu trong chuỗi những phiên bản Hack Liên Quân. Nhờ đó, việc nhận điểm chiến lực cao cũng như cục vàng một cách đơn giản!

Cách nhận Cục Vàng Liên Quân là vào TOP 10 Server
Cách nhận Cục Vàng Liên Quân là vào TOP 10 Server

Khác với khi reset rank liên quân mùa S2 2023, danh hiệu chiến khu sẽ được tổng kết và Reset vào 00:00 thứ Hai hàng tuần (hoặc vào lúc 23:59 ngày cuối tháng đối với danh hiệu top 10 Việt Nam). Và khi Điểm chiến lực của bạn thuộc TOP 10 người chơi, chắc chắn khi đó bạn sẽ nhận được cục xanh, cục tím, và cuối cùng là cục vàng.

Hình ảnh về Cục Vàng Liên Quân

Và nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh về Cục vàng trong Liên Quân, thì Cotyphu sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ hình ảnh chi tiết sắc nét nhất để bạn có thể tải xuống và cắt ghép.

Ảnh Cục Vàng Liên Quân Nền Xanh cho ai cần Ghép

Ảnh nền xanh Cục vàng Liên Quân giúp bạn có thể ghép vị tướng yêu thích của mình, kèm tên người chơi và mọi thứ bạn muốn. Điều này giúp bạn không cần có kỹ năng cao leo top vẫn có thể nhận cục Vàng liên quân miễn phí.

HÌnh ảnh cục vàng Liên Quân nền xanh

Cách ghép Cục Vàng Liên Quân

Để ghép ảnh cục Vàng LQ, bạn cần tải xuống hình ảnh nền xanh mà COTYPHU đã cập nhật phía trên, sau đó sử dụng Picart để ghép ảnh trên điện thoại. Với những ai sử dụng PC thì có thể tham khảo video này nhé.

Website Ghép Cục Vàng, Ghép ảnh Liên Quân Online Miễn Phí

Ngoài cách sử dung ảnh phông nền xanh để tự tay ghép cục vàng thì bạn có thể sử dụng trang web sau: https://taoanhdep.com/che-anh-khung-skin-lien-quan-mobile/ để ghép một cách nhanh chóng, đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí. Mình đánh giá đây là cách nhanh nhất hiện nay, ai cũng có thể thực hiện!