Cả lớp có một bài kiểm tra đột xuất và bạn không thể tìm thấy một mẩu giấy nào để sử dụng. Bạn cảm thấy bực bội và phải hỏi xin bạn cùng lúc. Kịch bản này không phải là hiếm. Sinh viên thường có xu hướng quên tập của mình thậm chí nhiều người không thích những tấm giấy vuông.

Nếu bạn là kiểu người cần các bản in trên giấy nhưng không muốn mua, bạn có thể tải các mẫu giấy A4 có dòng kẻ của chúng tôi. Nó được gọi là giấy đại học vì nó thích hợp để làm bài luận hoặc các ghi chép riêng lẻ.

Tại sao nó được dành cho sinh viên

Bạn sẽ bối rối bởi các loại giấy A4 có dòng kẻ bởi nó có nền trắng và rất nhiều kiểu đường kẻ. Nó có thể có vân ngang hoặc kẻ ô li cho các mục đích đặc biệt.

Đầu tiên, giấy tờ có các đường kẻ rộng đến 8,7mm. Sau đó, giấy đường kẻ trung bình có khoảng cách 7.1mm được sử dụng rộng rãi cho các trường đại học hiện đại. Ở Mỹ nó được sử dụng cả cho trẻ em mẫu giáo và tiểu học.

giay a4 co dong ke

Mẫu giấy A4 có dòng kẻ đẹp

Tải, download mẫu giấy a4 có dòng kẻ ngang đẹp file word, pdf

Download tại đây

Công dụng giấy a4 có dòng kẻ

Giấy đại học: nhiều người có thể biết về khổ giấy và độ dày nhưng chỉ một số ít biết về các loại giấy in. Dưới đây là một số loại phổ biến trên internet. Nó phổ biến để viết tiểu luận và ghi chú. Thường được chất thành đống và dùng làm giấy vở.

Giấy vẽ đồ thị: như tên của nó loại giấy này hoàn hảo để vẽ đồ thị, các công việc liên quan đến hình học.

Giấy kẻ ô vuông: giấy này hoạt động tốt để tạo các đường thẳng như hộp và các hình vẽ độc đáo.

Tạo ra một cuốn sổ tay với giấy a4 có dòng kẻ

Với mỗi dự án, bài luận hay ghi chú trên giấy A4 có dòng kẻ. Bạn có thể tạo ra một cuốn sổ tay cho riêng mình từ các trang đã in.

In nhiều trang, sử dụng bìa cứng để lót hai mặt và bạn đã có một cuốn sổ tuyệt vời. Bạn có thể chọn in sọc ngang hay sọc dọc cho tờ giấy A4 đều được.

Những mẫu giấy này không chỉ được sử dụng để ghi chú đơn giản. Mà là cơ hội để bạn sáng tạo ra những điều mới lạ. Nó có thể là bước khởi đầu cho dự án kinh doanh của bạn.

Giấy cho sinh viên

Việc làm các bài báo cáo dài của trường đại học không còn quá khó chịu nữa. Các mẫu giấy A4 có dòng kẻ được tạo ra chỉ bằng một cú click chuột với bản in của chúng tôi. Mỗi mẫu có thể tải xuống dễ dàng, có sẵn ở các khổ giấy khác nhau. Chúng có sẵn ở các định dạng có thể in và bạn có thể in lại nhiều trang để sử dụng cho tương lai.

Các mẫu của chúng tôi ko chỉ giới hạn ở các tờ giấy đại học. Bạn có thể tải xuống các mẫu giấy vẽ đồ thị, các mẫu có đường kẻ rộng, đường kẻ ngang… Các mãu của chúng tôi còn có đường kẻ màu khác nhau từ vàng hoặc trắng đen.

Câu hỏi thường gặp

Giấy a4 có dòng kẻ là gì?

  • Là loại giấy rời được dùng để viết ghi chú. Sinh viên sử dụng nó như một tạp chí mà họ có thể nghiên cứu cho các kỳ thi. Các dòng kẻ của nó có một lớp lót khổ A4.

Có bao nhiêu dòng trên một tờ A4?

  • Trang giấy thường sử dụng trong trường đại học thường có 33 dòng. Nó phụ thuộc vào mục đích mà bạn dùng làm gì?

Bài viết liên quan:

  • https://inhoangha.com/in-an/in-hop-giay/in-hop-giay-