Bạn đang sử dụng các gói cước sim Sinh Viên thuê bao mạng di động Viettel. Bạn mong muốn sử dụng data di động 4G phục vụ cho việc học tập và trao đổi với bạn bè nhưng với chi phí rẻ nhất. Gói MIMAXSV Viettel sinh ra là để dành cho bạn. Bởi chỉ với 50K một tháng bạn đã sở hữu ngay 5Gb data 4G truy cập tốc độ cao trong 30 ngày. Đặc biệt, hết 5Gb tốc độ cao bạn sẽ tiếp tục được sử dụng MIỀN PHÍ không giới hạn data với tốc độ thường, thoải mái lướt web, facebook và chat zalo với người thân, bạn bè.

Đăng ký gói MimaxSV Viettel 1 tháng

Đăng ký gói MimaxSV Viettel 1 tháng (Cập nhật mới nhất từ Viettel: ưu đãi gói MimaxSV được nâng từ 3Gb lên 5Gb/tháng)

Với 5Gb data 4G tốc độ cao sau khi đăng ký gói MIMAXSV Viettel, bạn thoải mái chơi game, lướt facebook và gọi Zalo trong 1 tháng. Chi phí đăng ký gói cước chỉ 50K thực sự quá hợp lý với các bạn sinh viên, Viettel xứng đáng là nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Thông tin chi tiết gói MIMAXSV Viettel cho sim sinh viên

  • Tên gói cước: MIMAXSV
  • Cước phí: 50.000đ
  • Thời hạn: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Ưu đãi:

  • Có 5GB tốc độ cao truy cập mạng, hết 5GB truy cập tốc độ thường không mất phí vượt gói
  • Có 3GB truy cập ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc,… trên ứng dụng ONME của Viettel

Điều kiện đăng ký gói MIMAXSV Viettel.

– Để đăng ký gói MIMAXSV Viettel thì sim điện thoại di động của bạn phải là bộ kit sim học sinh, sinh viên và cựu sinh viên hoặc thuộc danh sách khuyến mãi được đăng ký (Đăng nhập tại: Viettel.vn để xem danh sách)

– Tại thời điểm đăng ký gói MIMAXSV Viettel thì tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn ít nhất là 50.000đ. Nếu hiện tại tài khoản gốc của bạn không đủ 50k mời bạn nạp thêm thẻ nạp của Viettel vào để đăng ký gói MIMAXSV của Viettel thành công.

Cách đăng ký gói MIMAXSV Viettel sim sinh viên

Hiện nay 4 cách đăng ký gói Viettel 50k sim sinh viên thường được sử dụng, cụ thể như sau:

  • Cách 1: Đăng ký gói MIMAXSV Viettel 50k qua cổng thông tin *098# ( Bạn bấm phím *098# và nhấn phím gọi rồi làm theo hướng dẫn)
  • Cách 2: Đăng ký gói MIMAXSV Viettel thông qua tổng đài 191. Soạn tin nhắn theo cú pháp tên gói cước gửi 191 và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 3: Đăng Ký gói MIMAXSV của Viettel qua ứng dụng My Viettel ( Bạn tải ứng dụng My Viettel về máy và đăng ký sử dụng theo hướng dẫn My Viettel)
  • Cách 4: Đăng ký MIMAXSV Viettel qua tổng đài 9123 ( 9123 là tổng đài đăng ký 4G Viettel tháng không giới hạn trên các website bán hàng trực tuyến của Viettel. Bạn chỉ cần bấm vào các nút đăng ký màu cam hoặc xanh trên các website bán gói cước Viettel là hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói MIMAXSV Viettel cho bạn.

Bên dưới là thông tin và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói MIMAXSV Viettel 50K một tháng dễ dàng và nhanh nhất thông qua tin nhắn MIỄN PHÍ tới tổng đài 9123 của Viettel.

Đăng ký gói MIMAXSV Viettel thông qua tổng đài 9123

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo chính xác cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh màu vàng cam. Hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói 4G MIMAXSV Viettel sim sinh viên cho bạn.

MimaxSV 868862467 gửi 9123

Trong đó:

MimaxSV là tên gói cước 4G dành riêng cho học sinh và sinh viên

868862467 là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4G Viettel 1 tháng 50k trên website của đại lý Viettel nào, từ đó ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn có thể đăng ký gói MIMAXSV Viettel qua bất kỳ website đại lý chính thức nào của Viettel thông qua tổng đài 9123

9123 Là tổng đài MIỄN PHÍ đăng ký gói cước mạng 4G Viettel trên kênh Website bán hàng trực tuyến.

Đăng ký nhanh:

Cú pháp đăng ký gói MIMAXSV

Gói 4g mimaxsv viettel 50k sim sinh viên

Sau khi gửi tin nhắn kích hoạt gói MIMAXSV Viettel tới tổng đài 9123, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công gói cước. Trường hợp bạn nhận được tin nhắn với nội dung “Tai khoan cua Quy khach khong du de dang ky dich vu. Quy khach vui long nap the va thu lai. Chi tiet lien he 19008198 (200/phut) tran trong!” khí đó bạn chưa đăng ký thành công gói cước MIMAXSV Viettel, hãy bổ sung vào tài khoản gốc thuê bao số tiền lớn hơn 50K và đăng ký lại nhé!

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước khuyến mãi của Viettel!

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ lựa chọn đăng ký cho mình một gói 4g viettel 1 tháng phù hợp nhất để sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, Viettel đang có rất nhiều gói cước 50K 1 tháng Free data + gọi nội mạng miễn phí. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết Cách đăng ký 4G Viettel 50K 1 tháng nhé!