Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí diễn ra tại Phường Bình Thọ do Thuốc Dân Tộc phối hợp với các đoàn thể địa phương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 70 bà con được thăm khám, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và nhận các phần quà ý nghĩa.

Chương trình khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe tại phường Bình Thọ

Ngày 14/10/2023, Công ty cổ phần Bệnh viện Thuốc Dân Tộc phối hợp với các Đoàn thể tại phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho hơn 70 bà con khu phố 3.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” diễn ra hàng tháng của Trung tâm Thuốc Dân tộc.

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe do Thuốc dân tộc thực hiện tại phường Bình Thọ

Về phía Thuốc dân tộc, có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và các đồng chí trong ban Công tác xã hội. 

  • Bác sĩ Lê Thị Ánh – Bác sĩ điều trị tại đơn vị
  • Đồng chí Đặng Thành Long – Trợ lý BGĐ 
  • Đồng chí Nguyễn Hoàng Thuỷ Nguyên – Chuyên viên Công Tác Xã Hội

Về phía Các ban ngành, đoàn thể phường Bình Thọ có sự tham gia:

  • Bà Bùi Thị Oanh Tiếng – Bí thư Đoàn phường Bình Thọ
  • Ông Nguyễn Duy Khánh – Bí thư chi Đoàn khu phố 3
  • Bà Bùi Thị Bích – Tổ trưởng khu phố 3 phường Bình Thọ
  • Hội Chữ Thập đỏ phường Bình Thọ.
  • Cùng nhiều bà con đang sinh sống, làm việc tại địa phương

Nội dung chính của chương trình tư vấn sức khỏe cho bà con phường Bình Thọ

Trong chương trình, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm đã phổ biến kiến thức về các bệnh lý thường gặp cũng như tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe đối với mỗi người. Từ đó, nâng cao nhận thức của người dân về việc phòng ngừa, điều trị bệnh.

Chương trình thu hút sự quan tâm tham gia của đông đảo bà con

Đồng thời, các bác sĩ đã trực tiếp thăm khám, tư vấn bệnh cho từng bà con tham dự chương trình. Ngoài ra, còn hướng dẫn và hỗ trợ bà con thực hiện biện pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà bằng các bài tập đơn giản, dễ thực hiện.

Kết thúc chương trình là hoạt động tặng quà tặng miễn phí cho mỗi bà con khi tham gia. Các phần quà tặng đều rất thiết thực, có ý nghĩa, hữu ích với bà con trong việc chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh. Bao gồm: 1 lọ rượu xoa bóp xương khớp, 1 hộp ngũ vị danh trà và một thẻ trị liệu. Tổng giá trị phần quà tặng lên đến 60.000.000đ. 

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” diễn ra tại phường Bình Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình thể hiện tình yêu thương, sứ mệnh với cộng đồng của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đóng góp tích cực vào hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần, trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *